Điểm qua về học viện ngôn ngữ UJS

Chào các bạn, rất vui vì gần đây có nhiều bạn muốn đi du học tại Nhật Bản đã phản hồi lại với Traum để hỏi về thông tin của một số trường Nhật ngữ. Vì đang trong loạt bài về các trường Nhật ngữ ở Tokyo nên hôm nay Traum sẽ giới thiệu với các bạn thêm một trường Nhật ngữ nữa ở Tokyo và các bài sau sẽ giới thiệu về những trường Nhật ngữ ở những thành phố khác nhé. Và hôm nay chúng ta sẽ đến với học viện ngôn ngữ UJS (Roppongi).

học viện Nhật ngữ UJS

Đôi nét về học viện ngôn ngữ UJS (Tokyo)

Thông tin chung về học viện ngôn ngữ UJS (Roppongi – Tokyo)

Tên trường: UJS Language Institute

Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032

Số điện thoại: 03-5545-6941

Fax: 03-5545-6942

Email: info@ujsli.jp

Hiệu trưởng: Asahi Erika

Số giáo viên: 17 giáo viên.

Năm thành lập: 1/4/1986

Website: ujsli.jp

Roppongi là một thị trấn thời trang và có tính quốc tế . Có rất nhiều công ty nước ngoài và các công ty IT đặt ở đây . Có một khu vực dân cư thượng lưu, một khu đại sứ quán và thậm chí cả một đài truyền hình và các sản phẩm giải trí. Bạn có thể thưởng thức cả hai nền văn hóa mới và cũ ở đây ở Roppongi , nơi mua sắm , ẩm thực quốc tế , viện bảo tàng và nhà hát cũng có sẵn. Roppongi nằm ở trung tâm Tokyo và có thể dễ dàng đến bất cứ nơi nào . Các du học sinh Nhật Bản thực sự có thể tận hưởng cuộc sống ở Tokyo tại đây.

Viện Ngôn ngữ UJS được thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi , Tokyo.  Kể từ khi thành lập, trường luôn chú trọng vào kỹ năng nói. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục tiếng Nhật duy nhất nhấn mạnh bối cảnh văn hóa và phong tục . Ngôn ngữ Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến . Tại Viện Ngôn ngữ UJS, bạn sẽ học cách thể hiện bản thân khi sống ở Nhật Bản bằng chính cá tính và phong cách của mình.

bản đồ tới học viện UJS

Đôi lời từ hiệu trưởng Asahi:

Ngôi trường này là một nơi đầy đủ của giấc mơ , nơi sinh viên sôi động với nguồn gốc đa dạng và kinh nghiệm học hỏi về tinh thần của Nhật Bản và các nền văn hóa của Nhật Bản trong khi dành thời gian giải trí với các giáo viên trong giờ ngoại khóa. Tôi hy vọng rằng nhà trường sẽ mở rộng quan điểm của bạn và kết nối cá nhân , và giúp bạn trở thành tài năng nổi bật những người có thể đóng góp đáng kể cho xã hội .

Hiệu trưởng Asahi Erika

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện ngôn ngữ UJS tuyến sinh đủ 4 kỳ trong năm.

Thời gian học tại học viện ngôn ngữ UJS: 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h30, chiều học từ 13h20 đến 16h50.

Khóa học: đối với du học sinh quốc tế, học viện ngôn ngữ UJS có 4 khóa học chính là: sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và cao cấp.

  • Lớp sơ cấp (học 6 tháng): Học phát âm tiếng Nhật, đọc và viết chữ hiragana và katakana, đọc và viết chữ Hán, học cơ bản động từ, tính từ và danh từ, thực hành cấu trúc câu cơ bản.·        
  • Lớp sơ trung (học 3 tháng): Thực hành bằng cách sử dụng cấu trúc câu và động từ học được trong quá trình bắt đầu và áp dụng ngôn ngữ lịch sự, học cấu trúc câu và từ vựng cần thiết cho khóa học trung cấp, tập đọc câu dài.·        
  • Lớp trung cấp (học 9 tháng): Thực hành cấu trúc câu và biểu hiện cho cuộc trò chuyện, học từ vựng bằng chữ Hán, trạng từ và các thành ngữ, luyện nghe nói và chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật mục tiêu đạt bằng N1, N2.
  • Lớp cao cấp (học trong 6 tháng): lớp cao cấp tập trung thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau nhằm tăng kiến thức về các vấn đề văn hóa, chính trị, xã hội ở Nhật. Viết báo cáo và thực thành hội thoại theo chủ đề.

Học phí:

  • Khóa 1 năm: 710,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,370,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,205,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,040,000 yên.
  • Khóa 1 năm 3 tháng: 875,000 yên.

lớp học trong trường UJS

Lớp học trong học viện ngôn ngữ UJS

Ký túc xá

Học viện ngôn ngữ UJS không có ký túc xá cho sinh viên, tuy nhiên trên website của trường có ghi rất chi tiết về giá phòng trọ cũng như hướng dẫn khi mới tới Nhật Bản. Nếu sinh viên có nhu cầu tìm phòng trọ, nhà trường có thể giúp liên hệ cho bạn.

Giá phòng trọ ở Roppongi từ 80,000 đến 150,000 yên/tháng. Tuy nhiên phòng có thể sẽ khá rộng và bạn có thể ở cùng 1 đến 2 người nên tiền nhà trọ cũng sẽ không quá cao. Các cửa hàng tiện lợi mở cửa cả đêm nên bạn có thể mua đồ ăn bất cứ lúc nào, nếu bạn bị ốm bạn chỉ cần xuất trình bảo hiểm y tế thì sẽ được miễn giảm 30% chi phí. Việc làm thêm ở Roppongi sẽ được trả từ 800 – 1200 yên/h và bạn có thể làm 28h/tuần. Ngoài ra bạn nên giữ gìn vệ sinh ở nơi công cộng, nếu bạn hút thuốc lá hay xả rác nơi công cộng bạn sẽ bị phạt tới 20,000 yên.

Nhìn chung học viện ngôn ngữ UJS là một học viện có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo tiếng Nhật. Điểm trừ duy nhất của trường có lẽ là trường không có ký túc xá, tuy nhiên trường hỗ trợ các bạn rất nhiều khi sống ở Nhật Bản và nếu có bất cứ vấn đề gì các bạn có thể nhờ các giáo viên trong trường giúp đỡ.

[2L]

Từ khóa: học viện ngôn ngữ UJS, hoc vien ngon ngu UJS

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.