Đôi nét về trường Nhật ngữ Shurin (Tokyo)

Chào các bạn, gần đây Traum có nhắc hơi nhiều tới Tokyo thì phải, hôm nay chúng ta sẽ vẫn ở lại Tokyo chứ không đi đâu khác để cùng nhau tìm hiểu về một trường Nhật ngữ uy tín nữa nhé. Nguyên nhân là do có nhiều bạn muốn đi du học Nhật Bản sau khi đọc một loạt bài về các trường Nhật ngữ ở Tokyo đã gửi thắc mắc về một số trường khác nên Traum cũng sẽ có những bài viết về các trường mà các bạn yêu cầu để giải đáp thắc mắc của các bạn. Và hôm nay chúng ta sẽ tới trường Nhật ngữ Shurin.

trường nhật ngữ shurin

Trường Nhật ngữ Shurin – Tokyo

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Shurin

Tên trường: Shurin College Of Foreign Language

Địa chỉ: 1-2-3 Ryogoku, Sumida-ku, Tokyo 130-0026

Điện thoại: 03-3632-1071

Fax: 03-3632-5731      

Năm thành lập: năm 1988

Hiệu trưởng: Gyeong-Ho Shin

Ký túc xá: có

Website: www.shurin.ac.jp

Đến với trường Nhật ngữ Shurin các bạn sẽ được học tập cùng với sinh viên của nhiều nước khác nhau trên thế giới, được trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản giàu truyền thống và hiện đại. Các giáo viên trong trường đều là những người ưu tú có chuyên môn tốt và nhiệt tình trong công việc. Hàng năm có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đỗ vào gần 100 trường đại học trên khắp Nhật Bản và có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2. Ngoài ra trường còn hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh để giảm chi phí du học. Sau khi nhập học, trường thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình để thảo luận và trao đổi kinh nghiệm tìm việc cho các học viên mới.

bản đồ tới trường nhật ngữ shurin

Hướng dẫn tới trường Nhật ngữ Shurin từ sân bay quốc tế

Đôi lời từ hiệu trưởng

“Trường Nhật ngữ Shurin là nơi đào tạo và là nguồn nhân lực cần thiết cho thời đại mới, trường được thành lập với mục đích tập giao lưu văn hóa thanh thiếu niên quốc tế. Trường có ba tiêu chí lớn là  tầm nhìn toàn cầu, kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời và thúc đẩy sự phát triển Đông Á tại Shu-rin, chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giảm rào cản ngăn cách giữa các quốc gia. Trường Shu-rin là nơi kết nối những người trẻ đam mê, giáo viên tuyệt vời và thành lập một môi trường giáo dục chất lượng cao, chúng tôi cam kết giáo dục và đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.”

Hiệu trưởng Gyeong-Ho Shin

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Shurin tuyển sinh du học sinh quốc tế vao 4 lần trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10. Sau khi vào trường học viên sẽ được tham gia các buổi thuyết trình định hướng nhằm tăng sự hiểu biết về văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

Khóa học: trường Nhật ngữ Shurin có rất nhiều khóa học khác nhau: khóa biên phiên dịch Nhật – Hàn, khóa biên phiên dịch Nhật – Trung, khóa biên phiên dịch Nhật – Việt và khóa học tiếng Nhật ngắn hạn.

Phương châm giảng dạy:

  • Để thi đậu vào các trường đại học và cao học, trường đã mở lớp học chuyên môn dành cho những học sinh học tiếp lên.
  • Tiến hành các bài thi thử viết và thi phỏng vấn theo định kỳ.
  • Có thể giới thiệu học sinh có kết quả học tập và tỉ lệ lên lớp tốt vào các trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản.
  • Có chế độ cấp học bổng du học cho học sinh đã thi đậu các trường chỉ định.

Khóa tiếng Nhật dành cho du học sinh chia ra làm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp học cơ bản về Hiragana, katakana, hán tự và giao tiếp cơ bản. Lớp trung cấp chuyên sâu hơn về ngữ pháp và có trình độ tiếng Nhật N2. Lớp cao cấp tập trung nâng cao về diễn thuyết và ứng dụng tiếng Nhật trong công việc. Học viên tốt nghiệp có thể đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N1.

Học phí: học phí của trường Nhật ngữ Shurin từ 660,000 đến 940,000 yên bao gồm phí đăng ký, phí xét tuyển, phí nhập học và học phí.

ký túc xá trường nhật ngữ Shurin

Ký túc xá

Địa chỉ ký túc xá của trường Nhật ngữ Shurin:

  • Yubinbango131-0043 Sumida-ku, Tokyo Tachibana 2-25-9
  • Sumida-ku, Tokyo Ryogoku 1-2-2

Trường Nhật ngữ Shurincó khu ký túc dành cho du học sinh, cả khu ký túc 7 tầng với 54 phòng. Tổng cộng hai khu ký túc là 108 phòng. Trong phòng có giường ngủ, tủ lạnh, máy lạnh, nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn, ghế, tủ quần áo, tivi, bảng, đèn bàn. Máy giặt, lò vi sóng dùng chung. Ký túc xá có hai máy tính để bàn dành cho các bạn muốn tra cứu thông tin hoặc liên lạc về với gia đình.

Gần ký túc xá là đường lớn rất thuận tiện cho việc đi lại và các bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng gần ký túc xá và đi dạo ở công viên gần đó. Chi phí thuê phòng ký túc xá khoảng 25,000 yên chưa bao gồm các khoản phí khác.

Trường Nhật ngữ Shurin là một trường với cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình trong việc làm thêm và có ký túc xá đẹp, hiện đại. Nếu bạn chưa ưng ý trường nào ở Tokyo các bạn có thể tham khảo thêm trường Shunrin, chắc chắn các bạn sẽ có một lựa chọn tốt nếu nhập học tại đây.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.