Đôi nét về viện Nhật ngữ Kohwa (Kawasaki)

Chào các bạn, ngày hôm này chúng ta sẽ lại trở về khu vực Kanto để tiếp tục hành trình tìm hiểu các trường Nhật ngữ uy tín trên đất nước mặt trời mọc. Kanto là khu vực nằm chính giữa Nhật Bản với dân số chiếm tới 1/3 cả nước với mức đô thị hóa phát triển nhất. Thủ đô của nước Nhật cũng là một trong bảy tỉnh của khu vực Kanto. Có thể nói đây là khu vực phát triển nhất ở Nhật Bản và bạn sẽ không phải thất vọng nếu lựa chọn đi du học Nhật Bản tại bất kỳ một tỉnh nào trong khu vực này. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ không tới thủ đô Tokyo sầm uất mà sẽ ghé thăm một tỉnh giáp với Tokyo là tỉnh Kanagawa với thành phố Kawasaki xinh đẹp nơi tọa lạc của viện Nhật ngữ Kohwa.

 

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOHWA

 

Đôi nét về Viện Nhật ngữ Kohwa (Kanagawa)

 

Thông tin chung về viện nhật ngữ Kohwa

Tên trường: The Kohwa Institute Of Japanese Language – viện Nhật ngữ Kohwa

Địa chỉ: 11-2 Higashidacho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa 2100005

Số điện thoại: 81-44-233-4261

Fax: 81-44-246-2801

Email: chou@kohwa-ij1.co.jp

Hiệu trưởng: Mizukoshi, Kiyotaka

Năm thành lập: 1987

Số sinh viên: 128 sinh viên.

Website: www.kohwa-ijl.co.jp

 trường nhật ngữ Kohwa

 

Viện Nhật ngữ Kohwa là một trường rất có uy tín trong khu vực, được thành lập từ năm 1987, đến nay trường có hơn hai mươi năm kinh nghiệm giảng dạy với rất nhiều sinh viên ra trường thi đỗ vào các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Tiếp nối những truyền thống về giảng dạy, trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và là lực lượng luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên của trường trong cuộc sống cũng như học tập. Đến với trường Kohwa các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục và sự hỗ trợ từ nhà trường dành cho sinh viên.

 

viện nhật ngữ Kohwa

Viện Nhật ngữ Kohwa

 

Đôi lời từ hiệu trưởng Mizukoshi, Kiyotaka – viện Nhật ngữ Kohwa

Kể từ năm 1987 , một số lượng lớn các học sinh đã học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ Kohwa. Một trong số các sinh viên tốt nghiệp đã nhập học vào các trường đại học hoặc trường dạy nghề. Và có những sinh viên tốt nghiệp có việc làm với công ty Nhật Bản hoặc thành lập một công ty ở Nhật Bản. Bạn có thể thành công theo nhiều cách khác nhau trong tương lai phụ thuộc vào nỗ lực của bạn . Và ước mơ của bạn sẽ mở rộng vô hạn .

Các giảng viên dạy cho bạn không chỉ là ngôn ngữ Nhật Bản mà còn là văn hóa và xã hội, đó chính là những điều mang lại sự hứng thú hơn cho các bạn trong lớp học. Hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi cho các khóa học của mỗi học sinh có một danh tiếng tốt trong số các sinh viên .

Tất cả nhân viên trong trường đều luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những bước đầu tiên trong giấc mơ Nhật Bản của mỗi sinh viên . Chúng tôi mong muốn tiếp nhận những sinh viên chăm chỉ trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Mizukoshi, Kiyotaka

 

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: viện Nhật ngữ Kohwa chỉ tuyển sinh hai đợt trong năm vào tháng 4 và tháng 10 tương đương với kỳ 1 năm 6 tháng và kỳ 2 năm.

Khóa học: học viên sau khi nhập học sẽ học theo các cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Giáo trình mà các học viên được học là giáo trình chuẩn Mina Nihongo I + II, Chukyukara Manabu Nihongo. Chương trình học tại trường sẽ chia làm các kỹ năng chính: hội thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, viết và phát âm. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đạt được thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và có một vốn từ phong phú khi biết 900 đến 1400 từ vựng và hiểu biết tốt về văn hóa xã hội cũng như con người, đất nước Nhật Bản.

Ngoài khóa học cho du học sinh nhập học vào hai kỳ tuyển sinh trên, viện Nhật ngữ Kohwa còn có các khóa học ngắn hạn khác dành cho đối tượng mới bắt đầu, đã biết tiếng Nhật, ôn thi … với thời gian từ 50 ngày(dành cho đối tượng đã biết tiếng Nhật), 3 tháng (dành cho đối tượng mới bắt đầu học tiếng Nhật) cho tới 1 năm (dành cho đối tượng học nâng cao và ôn thi).

Học phí của viện Nhật ngữ Kohwa:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 932,450 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,219,100 yên.
  • Khóa ngắn hạn 50 ngày: 90,000 yên.
  • Khóa ngắn hạn 3 tháng: 72,000 yên.
  • Khóa ngắn hạn 1 năm: 45,000 yên/tháng.

 

lớp học trong viện nhật ngữ Kohwa

Lớp học trong viện tiếng nhật Kohwa

 

Ký túc xá

Viện Nhật ngữ Kohwa có ký túc xá hỗ trợ cho các sinh viên mới, tiền phòng vào khoảng 22,000 yên/tháng chưa bao gồm điện nước. Trung bình mỗi tháng sinh viên phải đóng thêm khoảng 4000 đến 7000 yên tiền điện nước. Trong ký túc xá có đầy đủ các thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt, lò vi sóng. Đặc biệt ký túc xá rất gần trường nên thuận tiện cho các ban đi học và làm thêm quanh khu vực.

 

Nhìn chung, viện ngôn ngữ Kohwa là một trường đáng tin cậy ở Kanagawa, nếu các bạn muốn nhập học tại khu vực này thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra khu vực này có mức chi phí sinh hoạt không cao như ở Tokyo mà tiền làm thêm trung bình khá cao từ 800 đến 1000 yên/h nên các bạn có thể yên tâm học tập mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt. Chúc các bạn chọn được cho bản thân một trường Nhật ngữ phù hợp!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.