Trường Nhật ngữ Nihongo Center (Kyoto)

Trong bài viết trước, chúng ta đã tới học viện Ngôn ngữ Kansai ở Kyoto. Hôm nay, theo yêu cầu của một số bạn muốn đi du học Nhật Bản, chúng ta sẽ tiếp tục ở lại cố đô Kyoto với nhiều thắng cảnh để tìm hiểu thêm một trường Nhật ngữ khác cho các bạn du học sinh lựa chọn nhé. Trường mà chúng ta tới ngày hôm nay là trường Nhật ngữ Nihongo Center.

trường nhật ngữ Nihongo Center

Đôi nét về trường Nhật ngữ Nihongo Center (Kyoto)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Nihongo Center

Tên trường: Nihongo Center

Địa chỉ: 356 Tominaga-cho, Bukkoji-sagaru, Kawaramachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 600-8023

Số điện thoại: 075-344-3776

Fax: 075-344-3786

Email: info@nihongo-center.com

Năm thành lập: năm 1990

Website: nihongo-center.com

Sinh viên của trường Nhật ngữ Nihongo Center đến từ khắp nơi trên thế giới , với khoảng 60 % từ các nước phương Tây, và 40 % từ các nước châu Á . Với sinh viên của hơn 30 quốc gia khác nhau, trường Nhật ngữ Nihongo Center rất tự hào về sự đa dạng văn hóa trong trường, cho dù bạn tới từ đâu bạn cũng sẽ được hòa cùng với môi trường học tập tại đây.

Đến với trường tiếng Nhật Nihongo Center các bạn sẽ được học với phương pháp đào tạo chú trọng vào sinh viên. Cho dù bạn là người chưa học tiếng Nhật, chỉ cần 6 tháng bạn đã có thể giao tiếp một cách rất tự nhiên và khi tốt nghiệp bạn ít nhất sẽ đạt được trình độ N2 tiếng Nhật.

trường nhật ngữ nihongo Center

Khóa học và học phí

Khóa học: trường ngôn ngữ Nihongo Center có nhiều khóa học khác nhau như khóa học thường xuyên(10 -20 tuần), khóa học tổng quát, khóa học chuyên sâu(1 năm). Trong đó khóa học tổng quát là khóa học bắt buộc mà du học sinh dự tuyển vào trường phải học, khóa hoc này chia ra làm 3 cấp độ:

  • Sơ cấp: trình độ sơ cấp sinh viên sẽ được học kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Sinh viên học lớp sơ cấp có trình độ N4 hoặc N5, mục tiêu sau khóa học là thi đạt trình độ N3 JLPT.
  • Trung cấp: Lớp trung cấp sinh viên sẽ chuyên sâu hơn về kính ngữ, tăng cường khả năng đọc hiểu sách báo tạp chí và có thể nêu lên quan điểm bản thân khi thuyết trình. Sinh viên học lớp trung cấp phải có trình độ Nhật ngữ N3 trở lên và mục tiêu cuối khóa là thi đạt trình độ tiếng Nhật JLPT N2.
  • Cao cấp: ở lớp cao cấp này sinh viên sẽ được học nâng cao toàn diện các kiến thức đã học để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật nhưng vẫn giữ được giọng điệu của bản thân đồng thời có kiến thức sâu hơn về đất nước Nhật Bản và có khả năng thuyết trình, phản biện đề tài nghiên cứu. Cuối khóa học viên có mục tiêu cao nhất là đạt được trình độ N1 tiếng Nhật.

Học phí:

  • Khóa chuyên sâu 1 năm: 773,280 yên.
  • Khóa học thường xuyên 10 tuần: 248,840 yên.
  • Khóa học thường xuyên 20 tuần: 397,440 yên.

Trước đây, khi đi du học Nhật Bản các bạn đều nghĩ ngay đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên đến với trường Nhật ngữ Nihongo Center các bạn sẽ có thêm một lựa chọn khác để trang trải các chi phí hàng ngày đó là việc tham gia các nghiên cứu chuyên sâu khi theo học. Các bạn có thể đăng ký nghiên cứu theo dự án 2 người trong thời gian 1 năm và mức hỗ trợ của nghiên cứu là 100,000 yên. Ngoài ra, nếu có thành tích tốt bạn có thể đạt được học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên JASSO với mức hỗ trợ 48,000 yên/tháng trong vòng 1 năm. Như vậy, khi theo học tại trường Nhật ngữ Nihongo Center, các bạn hoàn toàn có thể tập trung vào học tập mà không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc làm thêm, chính điều này làm cho sinh viên của trường luôn đạt được thành tích tốt trong kỳ thi du học Nhật Bản hay kỳ thi JLPT.

lớp học trong trường nhật ngữ nihongo center

Lớp học trong trường nhật ngữ Nihongo Center

Ký túc xá

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên ở tầng 7 tòa nhà Sakura Building:

Địa chỉ: 356 tominaga-cho shimogyo-ku Kyoto

Nhà ga gần nhất: Shijo Kawaramachi

Sức chứa: một phòng có 2 phòng ngủ, mỗi phòng có hai giường theo kiểu giường tầng.

Tổng diện tích: 148m2

Tiện nghi trong phòng: bàn, ghế, điều hòa, đèn, máy giặt, tủ lạnh, wifi miễn phí.

Giá phòng: 22,000 – 26,000 yên/tháng.

Với ký túc xá đầy đủ tiện nghi và hiện đại chắc chắn các bạn du học sinh quốc tế sẽ không phải phàn nàn gì về ký túc của trường. Ngoài tòa nhà Sakura Building trường còn có một số địa điểm khác nếu các bạn muốn thuê phòng bên ngoài như Yoshii Builing, Heights Sugi, Louger Shimogamo ….

ký túc xá trường nhật ngữ Nihogo CenterMột số hình ảnh ký túc xá của trường Nhật ngữ Nihongo Center

Trường Nhật ngữ Nihongo Center là một trường Nhật ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục đặc biệt, ký túc xá cho sinh viên chắc chắn sẽ làm các bạn du học sinh cảm thấy không hề sai lầm khi đăng ký học tại trường. Một điểm khác là chi phí sinh hoạt cũng như chi phí nhà trọ khá rẻ nên phù hợp với tất cả các bạn sinh viên. Vậy bạn mong muốn một trường Nhật ngữ như thế nào? Trường Nhật ngữ Nihongo Center chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn theo học ở Kyoto.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.