Trường Nhật ngữ Umikaze (Osaka Nhật Bản)

Bạn muốn đi du học ở đất nước mặt trời mọc và bạn đã suy nghĩ sẽ học tại một trường Nhật ngữ như thế nào chưa. Tiêu chí của bạn ra sao, hãy nói với chúng tôi và bạn có thể chọn được một trường ưng ý nhất. Hôm nay Traum sẽ giới thiệu cho các bạn trường Nhật ngữ Umikaze ở Osaka để các bạn thêm lựa chọn cho bản thân nhé.

trường nhật ngữ Umikaze - trường ngoại ngữ Umikaze - Osaka Nhật Bản

Giới thiệu trường Nhật ngữ Umikaze – Osaka

 

Thông tin chung về trường nhật ngữ Umikaze

Tên trường: trường Nhật ngữ Umikaze – trường ngôn ngữ Umikaze

Địa chỉ: 1-5-7 Nakagawa-nishi, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0032

Điện thoại: +81-6-6717-7705

Fax: +81-6-6717-7702

Email: asia-house@adagio.ocn.ne.jp 

Người sáng lập: Tsujimoto & Keiko

Số lượng học viên: 400 học viên.

Năm thành lập: năm 1992.

Website: asia-house.net

Trường Nhật ngữ Umikaze do tập đoàn  NPO Asia house sáng lập, ban đầu chỉ với 40 học viên, sau một thời gian xây dựng hình ảnh và phát triển nhà trường đã được nhiều du học sinh quốc tế đánh giá cao. Hiện nay trường đã có quy mô lên đến 400 học viên, các học viên sau khi ra trường có đến 90% học tiếp lên các trường đại học cao đẳng trên khắp Nhật Bản.

Trường không có website chính thức, website phía trên là của tập đoàn NPO Asia house, mọi thông tin về trường các bạn có thể xem trên webisite hoặc gọi điện trực tiếp tới văn phòng trường.

Xem thêm một số trường nhật ngữ uy tín khác ở Osaka:

trường tiếng nhật Umikaze - trường ngoại ngữ Umikaze - Osaka Nhật Bản

Khóa học và học phí

Trường Nhật ngữ Umikaze là trường có chế độ giáo dục rất tốt, các lớp học tối đa là 15 người, các thầy cô hoàn toàn có thể bao quát và chú ý tới tất cả các học viên trong lớp. Mỗi lớp sẽ có một giáo viên phụ trách riêng đảm bảo xuyên suốt trong quá trình học của các bạn. Các khóa học sẽ chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp dành cho những bạn có trình độ tiếng Nhật duới N3, sau khi các bạn thi đỗ bằng N2 hoặc tương đương các bạn sẽ lên lớp trung cấp, lớp cao cấp có trình độ từ N2 trở lên. Đối với các bạn học lớp trung cấp và cao cấp tỉ lệ đỗ vào đại học rất cao, các bạn thi vào trường cao đẳng và nghề tỉ lệ đỗ là 100%.

Đối với du học sinh quốc tế, trường tiếng nhật Umikaze tuyển sinh hai đợt vào tháng 4 và tháng 10. Tổng chi phí cho khóa học nhập học tháng 4 là 1,290,000 yên và khóa nhập học tháng 10 là 985,000 yên.

 

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Umikaze từ khi thành lập cho tới nay đã có 3 khu ký túc xá dành cho sinh viên, hai khu dành riêng cho nữ và một khu lớn dành riêng cho nam. Cả ba khu ký túc xá đều gần trường, nếu đi xe đạp chỉ mất 5 – 10 phút là tới trường, không chỉ thế khu ký túc xá còn gần nhà ga thuận tiện cho các bạn đi tới nhiều thành phố lớn xung quanh nếu muốn đi chơi hay du lịch. Tiền ở ký túc xá vào khoảng 20,000 đến 25,000 yên/tháng.

Địa chỉ ba khu ký túc xá:

  • Osaka ikuno-ku Nakagawahigashi 1-5-1
  • Osaka ikuno-ku, Nakagawa 4-13-19 11
  • Osaka ikuno-ku Nakagawanishi 1-5-7 13 

 

Lời chào của hiệu trưởng (tạm dịch)

“Từ khi thành lập 1992, trường đã nhận được sự hỗ trợ của các bạn học viên và tập đoàn Asia House để xây dựng trường và các khu ký túc xá dành cho học viên.

Trong suốt thời gian qua, tôi đã được gặp gỡ với hơn 600 bạn sinh viên của nhiều quốc gia và kết hợp với tập đoàn Asia House trường đã mở một mục tương tác dành cho các bạn sinh viên để chia sẻ giữa các bạn trong trường.

Trường học được xây dựng với hệ thống ký túc xá gần trường và bữa ăn sáng, ăn trưa phục vụ miễn phí trước cửa lớp tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập.

Thông qua lớp học, các bạn sẽ được tiếp cận với văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Từ đó các bạn sẽ chính là cầu nối để tăng thêm sự gắn kết giữa Nhật Bản với nhiều quốc gia khác.

Lời kết, vói những thuận lợi trên tôi thực sự mong muốn các bạn hãy cùng chúng tôi bước tới thành công!”

Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Umikaze

[2L]

Từ khóa: truong nhat ngu Umikaze

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.