Giới thiệu học viện quốc tế One Purpose

Osaka là một trong 3 thành phố lớn nhất Nhật Bản với dân số 2,7 triệu người. Osaka là trung tâm công nghiệp và là hải cảng chính của vùng Kansai và được coi là trung tâm thương mại của Nhật Bản. Ngoài ra lượng du học sinh quốc tế và du học sinh Việt Nam tại Osaka tập trung đông nhất cả nước. Vì vậy bạn muốn tới Nhật Bản du học mà có nhiều du học sinh Việt Nam hãy chọn Osaka. Hôm nay Traum sẽ giới thiệu với các bạn một trường Nhật ngữ tại Osaka đó là học viện quốc tế One Purpose.

 

trường nhật ngữ One Purpose

 

Giới thiệu học viện quốc tế One Purpose

 

Thông tin chung về học viện quốc tế One Purpose

Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002

Điện thoại: 06-6921-0055

Fax: 06-6921-4747
E-mail: info@one-purpose.co.jp 

Năm thành lập: năm 2003

Hiệu trưởng: Isao Tanaka

Số giáo viên: 9

Số học viên: 126 học viên

Website: www.one-purpose.co.jp

 

Trường nhật ngữ One Purpose là một trong những trường Nhật ngữ có số lượng học viên là người Việt Nam chiếm đa số. Đến với trường Purpose các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ cộng đống sinh viên Việt Nam ở đây. Như đã nói ở trên, Osaka là thành phố có rất nhiều người Việt Nam sinh sống nên nếu còn băn khoăn vì môi trường mới bạn nên tự tin vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người VIệt Nam nào đó ngoài siêu thị hay nhà hàng. Ngoài ra khi các bạn nhập học các bạn sẽ được tặng một chiếc xe đạp để làm phương tiện đi học và đi làm.

 

học viện quốc tế One Purpose

Học viện tiếng nhật One Purpose

 

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Mọi thứ bắt đầu từ ngôn ngữ . Hy vọng lớn nhất của tôi là chấp nhận những người trẻ đầy hứa hẹn từ khắp nơi trên thế giới và hướng dẫn để họ là một trong những người sẽ là một cầu nối giữa hai nước. Thực hiện ước mơ của bạn với ý chí mạnh mẽ bắt đầu từ có được tiếng Nhật . Học viện One Purpose sẽ hỗ trợ bạn bằng mọi cách . Hãy cùng tới với chúng tôi, nơi bạn có thể học tốt.

Hiệu trưởng Isao Tanaka – học viện quốc tế One Purpose

 

Khóa học và học phí

Học viện quốc tế One Purpose là một trong những trường có liên kết với rất nhiều trường đại học trên nước Nhật. Khi các bạn hoàn thành chương trình học tại trường các bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học mà trường liên kết như: Wakayama University; Nagoya University; The University of Shiga Prefecture; Yokohama National University; Osaka University; Hyogo University; Kansai Unversity; Kinki University; Rissumeikan University…

Tuyển sinh: học viện quốc tế One Purpose tuyển sinh tất cả 4 lần trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Khóa học: hoc viên học tại trường sẽ chia làm 3 cấp độ:

  • Sơ cấp: học trong 6 tháng: hiragana, katakana, từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp cơ bản.
  • Trung cấp: học trong 6 tháng: học các câu dài, có thể duyễn thuyết ngắn và hiểu biết tốt cách giao tiếp ở Nhật Bản. Ngoài ra cuối khóa các bạn còn được ôn thi kỳ thi JLPT tương đương với trình độ N2 tiếng Nhật.
  • Cao cấp: luyện đọc hiểu và nghe hiểu báo chí cũng như tin tức trên truyền hình, ôn thi JLPT N1 và các kĩ năng mềm khác.

Học phí:

  • 1 năm 3 tháng: 872,500 yên.
  • 1 năm 6 tháng: 1,035,000 yên.
  • 1 năm 9 tháng: 1,179,500 yên.
  • 2 năm: 1,360,000 yên.

 

lớp học trong trường One Purpose

Ba lớp học mẫu trong học viện quốc tế One Purpose

 

Ký túc xá

Học viện quốc tế One Purpose có ký túc xá dành cho học viên, các bạn có thể đi xe đạp từ ký túc xá tới trường hoặc đi bộ từ bến xe bus chỉ mất 5p. Địa chỉ ký túc xá: 5 Nakamiya Asahi-ku Osaka-shi OSAKA

Mỗi phòng ký túc xá rộng khoảng 12m2. Giá phòng là 30,000 yên đã bao gồm tiền nước. Tiền gas và điện các bạn phải trả riêng. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nhà tắm, tủ lạnh, kho chứa đồ và internet.

Nhìn chung ký túc xá của trường rất khang trang, nếu các bạn mới nhập học nên chọn ở trong ký túc xá vừa gần trường mà giá phòng lại rẻ hơn so với bên ngoài.

 

ký túc xá trường One Purpose

Một số ảnh chụp ký túc xá của học viện quốc tế One Purpose

 

Cũng như nhiều trường Nhật ngữ khác, học viện quốc tế One Purpose là một trong những trường uy tín ở Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn trường One Purpose là điểm đến du học của mình. Chúc các bạn thành công!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.