Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama (Kanagawa)

Trong một số bài viết trước, Traum Việt Nam đã giới thiệu với các bạn một số trường Nhật ngữ ở vùng Kanagawa như trường Logos, CBC, Asuka, Waseda EDU … Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn yêu cầu thêm các trường ở khu vực này nên hôm nay thể theo nguyện vọng của một số bạn nên chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một trường Nhật ngữ ở Kanagawa. Trường mà chúng ta ghé thăm hôm nay là trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama. Đây là một trường còn khá mới mẻ nhưng được khá nhiều bạn du học sinh quan tâm. Chúng ta sẽ cùng đến với trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama để tìm hiểu về trường nhé.

trường nhật ngữ quốc tế yokohama

Đôi nét về trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama (Kanagawa)

1. Thông tin chung về trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

 • Tên trường: Yokohama International Japanese Language School
 • Địa chỉ: 8-5 Izumi-cho Kanagawa-ku Yokohama-shi Kanagawa, 221-0842
 • Số điện thoại: 045-290-9830
 • Fax: 045-290-9831
 • Email: info@yijls.com
 • Năm thành lập: 2010
 • Tổng số giáo viên: 10 giáo viên.
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 sinh viên/kỳ
 • Website: http://www.yijls.com
TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ YOKOHAMA
Lớp học trong trường

Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama nằm tại trung tâm của thành phố Yokohama – Thủ phủ của vùng Kanagawa. Trường có giao thông rất thuận lợi khi chỉ mất 12 phút đi bộ từ ga Yokohama là có thể tới trường và chỉ mất 20 phút đi từ trung tâm Tokyo bằng xe lửa. 

Thông qua giáo dục về ngôn ngữ Nhật Bản, chúng tôi tin rằng, nhiệm vụ của chúng tôi là dành cho sinh viên của chúng tôi để tham gia vào xã hội Nhật Bản. Mục tiêu của chúng tôi là dành cho bạn một cơ hội để được tiếp tục học lên các trường chuyên môn ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama tuy không phải là một trường Nhật ngữ lớn nhưng chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn có ước mơ vươn lên có hể đạt được mục tiêu của bản thân trong tương lai ở đất nước Nhật Bản.

trường nhật ngữ quốc tế Yokohama
Banner của trường

2. Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường nhật ngữ quốc tế Yokohama tuyển sinh du học vào 3 kỳ trong năm: kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10 với chỉ tiêu tuyển sinh 100 sinh viên mỗi kỳ.

Thời gian học: sinh viên học tại trường nhật ngữ quốc tế Yokohama có tổng thời gian học cho kỳ tháng 4, 7, 10 là 1600h, 1400h và 1200h. Sinh viên sẽ học từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần mỗi ngày học 4h vào sáng hoặc chiều. Thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết sinh viên sẽ được nghỉ theo quy định chung. Ngoài ra sinh viên sẽ được nghỉ các kỳ nghỉ giữa kỳ là nghỉ xuân, nghỉ hè, nghỉ thu và nghỉ đông.

Khóa học: trường có khóa học ngắn hạn và khóa học cơ bản dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đối với du học sinh nhập học vào 3 kỳ tuyển sinh trên, sinh viên sẽ học khóa học cơ bản và trải qua các lớp với 4 trình độ từ cơ bản, trung cấp, cao cấp và sau cao cấp. Các khóa học ngắn hạn dành cho các đối tượng có visa với lớp dành cho một người cho đến 2 3 người.

Học phí:

 • Khóa 2 năm: 1.316.000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1.159.000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1.002.000 yên.

Các lớp học được chia thành các cấp độ khác nhau để đáp ứng khả năng của bạn và mỗi lớp từ 10 đến 20 sinh viên đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường. Ngoài ra, giáo viên lớp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các cuộc phỏng vấn cho tất cả các sinh viên thường xuyên để nói về các vấn đề bất kỳ cả trong giáo dục và trong lối sống. Để vượt qua các kỳ thi và nhập học mà bạn chọn, chúng tôi tiến hành kiểm tra răng miệng tùy thuộc vào khóa học để bạn chuẩn bị và cũng có thể có những kỳ thi khác nhau để các bạn có thể vượt qua các kỳ thi lớn như kỳ thi JLPT, kỳ thi du học Nhật Bản EJU

lớp học trong trường nhật ngữ quốc tế Yokohama
Hình ảnh lớp học trong trường nhật ngữ quốc tế Yokohama

3. Ký túc xá

Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama có ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế với mức thuê phòng khá rẻ chỉ 25.000 yên/tháng và thuận lợi giao thông đi lại.

Ký túc xá có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu như: giường tầng, bếp, máy giặt, tủ lạnh, tủ áo, bàn ghế …. Tuy giá phòng khá rẻ nhưng chưa bao gồm tiền điện nước, phí vệ sinh, phí thuê đồ. Vì vậy khi vào ký túc bạn phải nộp thêm một số khoản phí nhỏ khác để được vào ở ký túc.

ký túc xá trường nhật ngữ quốc tế Yokohama
Ký túc xá dành cho du học sinh

Với phương châm giáo dục của nhà trường là nhằm giúp các sinh viên đạt được mục tiêu của bản thân chứ không quá trú trọng và thành tích nên được các học viên theo học đánh giá rất cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho rất nhiều bạn du học sinh quốc tế sau khi học tại trường đã giới thiệu bạn bè về trường giúp cho trường tuy mới còn non trẻ nhưng lại là một trường được nhiều du học sinh tin tưởng. Nếu bạn muốn vào học một trường với cách đào tạo như trường nhật ngữ quốc tế Yokohama bạn nên đăng ký ngay vì đây làm một trường khá uy tín và đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

[2L]

Từ khóa: Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama, truong nhat ngu quoc te Yokohama

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Nguyễn Thị Minh Hảo

  Cho em hỏi điều kiện để vào được trường thì cần bao nhiêu điểm ạ

  Chào bạn!
  Đối với các trường nhật ngữ thì các bạn không phải thi, chỉ trong những trường hợp các bạn muốn du học tại các trường nghề, Cao đẳng, Đại học lúc đó các bạn mới phải thi tuyển đầu vào. tuy nhiên, các trường nhật ngữ cũng có những điều kiện riêng của họ, một trong những điều kiện thiết yếu là các bạn phải tốt nghiệp THPT trở lên, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để đơn vị doanh nghiệp gửi sang trường: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp… để trường xét hồ sơ của bạn, sau đó nếu hồ sơ của bạn được duyệt họ sẽ có một buổi phỏng vấn với bạn có thể là phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype.
  Thông tin đến bạn!

 • Nguyễn thị niêm

  Ad ơi cho e hỏi e muốn sang yokohama du học nhưng điểm học bạ cấp 3 e kém lắm ạ môn toán mới có 2,8 như vậy thì e có sang được các trường tại yokohama để học tiếng không ạ.
  ———

  Chào em!
  Đối với chương trình du học, vấn đề không phụ thuộc vào vùng mà tùy từng trường sẽ có những tiêu chí tiếp nhận hồ sơ cũng như đánh giá hồ sơ khác nhau. Ví dụ, những trường họ có tiêu chí tuyển sinh bên ban Xã hội, họ sẽ phần nhiều đánh giá học bạ các môn thuộc ban xã hội.
  Em đã để lại thông tin trên fanpage của công ty, Chuyên viên sẽ liên hệ hỗ trợ em sớm nhất nhé!

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.