Học viện quốc tế Logos (Kanagawa)

Chào các bạn, buổi trước đã có một bạn hiện đang có mong muốn đi du học tại Nhật Bản có comment hỏi về học viện quốc tế Logos ở Kanagawa. Trong bài viết này, Traum sẽ giới thiệu về trường Logos để giải đáp thắc mắc của bạn. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản, theo đánh giá của nhiều tạp chí trường thuộc vào top 50 trường Nhật ngữ uy tín nhất tại xứ sở phù tang. Nếu bạn đang có ý định đăng ký du học tại học viện quốc tế Logos, bạn hãy tham khảo bài viết này và đưa ra quyết định của mình nhé.

 

học viện quốc tế logos 

Tìm hiểu về học viện quốc tế Logos (Logos International Institute)

 

Địa chỉ: St. Ruricol 2F, 356, Nakamaruko, Nakahara-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa 211-0012

TEL:044-433-3663

FAX:044-433-1811

E-Mail:logos1987japan@msn.com

Ngày thành lập: năm 1990

Website: logos1987.jp

 

Chú ý: website của học viện quốc tế Logos không có ngôn ngữ tiếng Việt nên nếu bạn không đọc được bạn có thể truy cập bằng trình duyệt Chrome sau đó xem bản dịch, tuy rằng nội dung không được chuẩn nhưng đọc hiểu mình nghĩ không vấn đề gì.

 

Các đặc điểm nổi bật của học viện quốc tế Logos:

 • Có sinh viên đến từ 80 quốc gia trên toàn thế giới
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp sinh viên tiếp thu tốt hơn
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn hiểu hơn về đất nước Nhật Bản
 • Hỗ trợ du học sinh mới tới Nhật Bản tìm việc làm thêm
 • Trường có ký túc xá cho sinh viên với mức giá thuê phòng rất rẻ

 

Học viện quốc tế Logos là một trường có đầy đủ các điều kiện học tập tốt nhất dành cho du học sinh quốc tế đến với trường. Tất cả các du học sinh khi tới Nhật Bản đều được trường đón từ sân bay, sau khi đón về trường làm thủ tục nhập học các bạn còn được xắp xếp ký túc xá và hướng dẫn cơ bản về cuộc sống tại nơi ở mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề học tập hay cuộc sống kể cả cần tư vấn về tâm lý bạn đều có thể tìm đến giáo viên trong trường để xin lời khuyên. Đặc biệt việc làm thêm, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn để xin được việc làm thêm một cách sớm nhất có thể. Nếu bạn vẫn còn chưa yên tâm bạn có thể yêu cầu giáo viên đi cùng khi xin việc làm thêm, đảm bảo trong vòng 1 tuần đến 1 tháng bạn sẽ xin được việc làm thêm ở gần trường.

 

trường nhật ngữ logos

 

Thời gian học:

Cũng giống như các trường khác, học viện quốc tế Logos học từ thứ 2 đến thứ 6. Học viên được nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và các ngày nghỉ mà trường quy định. Học viên sẽ được chọn học sáng hoặc chiều. Thời gian học buổi sáng từ 8h45 đến 12h25. Thời gian học buổi chiều từ 13h00 đến 16h30. Mỗi tháng trường sẽ có bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học viên và tổ chức các buổi ngoại khóa để du học sinh có thể hiểu thêm về văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản.

 

trường nhật ngữ logos - kaganawa

 

Các khóa học:

Các khóa học ở học viện quốc tế Logos chia làm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Học viên khi học xong trình độ cao cấp có đủ khả năng thi đỗ bằng N1, N2 tiếng Nhật và thi vào các trường đại học ở Nhật Bản.

Tuy rằng khi tuyển sinh trường có yêu cầu các du học sinh phải đạt được trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N5 nhưng khi nhâp học các bạn đều phải học theo chương trình từ sơ cấp đến cao cấp, vì vậy nếu bạn còn yếu tiếng Nhật sơ với những bạn khác bạn cũng đừng lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể đuổi kịp nếu bạn chịu khó học hỏi và tin tưởng ở bản thân. 

 

Học phí:

Trường nhật ngữ Logos tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm. Sau đây là các kỳ tuyển sinh và học phí tương ứng. Vì website của trường có ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong website chính thức của trường.

 • Kỳ nhập học tháng 1: Kỳ học 1 năm 3 tháng: 840,000 yên.
 • Kỳ nhập học tháng 10: Kỳ học 1 năm 6 tháng: 990,000 yên.
 • Kỳ nhập học tháng 7: Kỳ học 1 năm 9 tháng: 1,140,000 yên.
 • Kỳ nhập học tháng 4: Kỳ học 2 năm: 1,290,000 yên.

 

Ngoài những đặc điểm trên, học viện quốc tế Logos còn được đánh giá rất tốt về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục của trường. Trường còn có ký túc xá dành cho sinh viên với giá khá rẻ khoảng 30,000 yên/tháng và đây là một trường Nhật ngữ đáng để bạn quan tâm khi lựa chọn đi du học Nhật Bản. Với những thông tin nêu trên, nếu bạn muốn du học tại Kanagawa hãy chọn học viện quốc tế Logos vì đây là một trường lý tưởng nhất ở khu vực này.

[2L]

 

Từ khóa:

 • học viện quốc tế Logos
 • hoc vien quoc te Logos

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.