Trường Nhật ngữ quốc tế Aishin – Yokohama

Trường Nhật ngữ quốc tế Aishin

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ quốc tế Aishin:

Tên trường: trường Nhật ngữ quốc tế Aishin

Địa chỉ: Noge-cho, 1-29-4, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 231-0064

Điện thoại: 045-242-0919

Fax: 045-242-0929

Năm thành lập: 2002

Email: aishinkokusai@proof.ocn.ne.jp

Website: aishin-group.com/aishinkokusaigakuin/jp

 

Trường Nhật ngữ quốc tế Aishin là một trường nằm ở Yokohama – thành phố biển, trường Nhật ngữ quốc tế Aishin nằm ở trung tâm của Yokohama, bạn chỉ mất 3 phút đi bộ từ ga Sakuragi là có thể tới trường. Ngoài ra trường cũng nằm gần sân vận Yokohama, các bạn du học sinh có thể đến đây để xem các trận bóng hay một số sự kiện văn hóa, thể dục thể thao của Yokohama.

 

trường nhật ngữ Aishin

 

Khóa học và học phí:

Trường Nhật ngữ quốc tế Aishin tổ chức tuyển sinh du học sinh quốc tế vào 3 đợt là tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi đợt trường tuyển sinh khoảng 35 – 70 du học sinh.

Thời gian học: thời gian học trung bình là 760 giờ/năm. Trường dạy vào buổi sáng và chiều, tùy theo các lớp mà sẽ học sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h20, chiều học từ 13h00 đến 16h20. Học viên học từ thứ hai đến thứ 6, các ngày thứ 7 chủ nhật và ngày lễ sẽ được nghỉ theo quy định của bộ giáo dục trong đó có kỳ nghỉ xuân, nghỉ hè, nghỉ thu và nghỉ đông.

Khóa học: khóa học trong trường Nhật ngữ quốc tế Aishin chia ra làm 3 cấp độ:

  • Sơ cấp: học ngữ pháp cơ bản, từ vựng, phát âm. Học viên học lớp sơ cấp có trình độ N4 và N5.
  • Trung cấp: tập trung dạy các mẫu câu cơ bản và có thể đọc hiểu được báo cơ bản. Học viên học lớp trung cấp có trình độ dưới N2.
  • Cao cấp: sau khi học xong lớp cao cấp học viên sẽ đạt được trình độ N1, N2 hoặc tương đương. Có đủ khả năng giao tiếp, phiên dịch và thi lên các trường đại học.

Để xác định học viên vào các lớp, cứ 3 tháng một lần trường sẽ tổ chức thi để phân lớp cho học viên. Căn cứ vào kết quả thi học viên sẽ được học lớp sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 954,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 106.000 yên.
  • Khóa 2 năm: 252.000 yên.

 

Ký túc xá:

Trường Nhật ngữ quốc tế Aishin có ký túc xá dành cho du học học sinh. Trang thiết bị trong KTX: tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bàn ghế, chăn, đệm, nhà vệ sinh… Tiền điện, nước, nhiên liệu: KTX nam tính riêng từng người còn KTX nữ tính chung. Chi phí ký túc xá là 25,000 yên/tháng.

 

ký túc xá trường Aishin

 

Nếu các bạn muốn chọn trường Nhật ngữ quốc tế Aishin làm địa điểm du học, bạn có thể tìm việc làm thêm tại các nhà máy chế biến ở gần trường với mức lương khoảng 80,000 yên/tháng. Nếu cần thiết nhà trường sẽ có giấy giới thiệu để giúp các bạn du học sinh tìm việc làm thêm sau khi nhập học.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.