Giới thiệu trường Nhật ngữ North River

Aichi là một tỉnh của Nhật Bản thuộc vùng Chubu. Thủ phủ của Aichi chính là thành phố Nagoya – thành phố đông dân thứ tư Nhật Bản. Đến với Aichi các bạn có thể tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như: bảo tàng kiến trúc ngoài trời Meiji Mura ở Inuyama, các công trình xây dựng cổ từ thời Meiji và Taishō được còn được bảo tồn tại đây, ngoài ra còn có công trình tái hiện hành lang của khách sạn Hoàng đế (Imperial Hotel) do Frank Lloyd Wright thiết kế (tên một khách sạn có thực ở Tokyo từ năm 1923 tới năm 1967). Có thể nói Nagoya là một trong những thành phố hoàn hảo làm điểm đặt chân đi du học Nhật Bản của các bạn du học sinh. Trong một bài viết trước chúng ta đã được giới thiệu về học viện Nhật ngữ Kamiyama ở Nagoya, hôm nay chúng ta sẽ tới với trường Nhật ngữ khác ở Nagoya đó là trường Nhật ngữ North River.

trường nhật ngữ North River

Giới thiệu trường Nhật ngữ North River (Nagoya)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ North River

Tên trường: North River Japanese Language School

Địa chỉ: 2-8-3 Hataedori, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 453-0851

Số điện thoại: 052-485-3757    

Fax: 052-485-3758

Email: nrs-nihongo@ric.hi-ho.ne.jp

Năm thành lập: 2003

Số sinh viên: 228 sinh viên.

Website: nrs-ac.jp/vfirst.html

Sự hội nhập Xã hội hóa toàn cầu công nghệ thông tin cùng với nền khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ trên thế giới trong thế kỷ 21 này đã làm các quốc gia xích lại gần nhau hơn, cùng mối quan hệ giữa các nước càng thắt chặt hơn về mặt kinh tế lẫn xã hội. Nổi bật nhất ở thành phố Aichi này là sân bay quốc tế Chubu đã trở thành trung tâm kết nối với các quốc gia với nhau. Trong bối cảnh và môi trường mới hiện nay , trường Nhật ngữ North River không chỉ chú trọng dạy tiếng Nhật về ngữ pháp, từ vựng với cách phát âm truyền thống của Nhật Bản mà còn đào tạo và giúp sức cho các bạn để trở thành những nhân tài thích ứng với cộng đồng xã hội quốc tế

trường nhật ngữ North River

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ North River tuyển sinh 3 đợt trong năm vào tháng 4, 7, 10

 • Kỳ tuyển sinh tháng 4: khóa học 2 năm, hạn nộp hồ sơ 01/12.
 • Kỳ tuyến sinh tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng, hạn nộp hồ sơ 01/04.
 • Kỳ tuyển sinh tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng, hạn nộp hồ sơ 01/06.

Thời gian học: sinh viên theo học tại trường Nhật ngữ North River sẽ học theo sự sắp xếp của nhà trường, mỗi ngày sinh viên sẽ phải học trên lớp 4 tiếng và buổi sáng (9h00 – 12h20) hoặc chiều (13h00 – 16h20) từ thứ hai đến thứ 6. Các ngày nghỉ lễ sinh viên sẽ được nghỉ theo thông báo và quy định của nhà trường.

Khóa học: ngoài các khóa học chính dành cho du học sinh có visa du học trường Nhật ngữ North River có các khóa học khác nhằm bổ trợ cho du học sinh. Các khóa học ngắn hạn chỉ kéo dài trong 3 tháng tuy nhiên sinh viên có thể đăng ký học nhiều lần.

Học phí:

Học phí của trường Nhật ngữ North River được công bố trên website của trường, các bạn có thể vào phiên bản tiếng Việt của trường để theo dõi chi tiết hơn. Sinh viên có thể nộp học phí thông qua chuyển khoản với thông tin như sau:

Tên Ngân Hàng:    SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION NAGOYA BRANCH
Số tài khoản:     9104548 
Tên Tài khoản trường: NORTHRIVER JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Học phí các khóa học của trường Nhật ngữ North River:

 • Khóa 2 năm: 1,214,150 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,077,150 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 938,150 yên.
 • Khóa ngắn hạn 3 tháng: 190,000 yên.

Đến với trường Nhật ngữ North River, các bạn sẽ được học trong một môi trường yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi. Một điểm nổi bật khi theo học ở trường đó là bạn có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học cao đẳng khác như đại học Aichi, đại học Chukyo, đại học Nagoya Joshi … Vì vậy khi theo học tại trường Nhật ngữ North River các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như học lên các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.

lớp học trong trường nhật ngữ North River

Lớp học trong trường ngoại ngữ North River

Ký túc xá

Trường North River có ký túc xá hỗ trợ cho sinh viên với chi phí khá rẻ chỉ từ 20,000 yên đến 25,000 yên. Chi phí này chưa bao gồm tiền điện, nước, ga. Trong phòng có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu, một số đồ dùng các bạn phải nộp phí cơ sở vật chất tuy nhiên phí này khá rẻ nên các bạn không cần bận tâm nhiều.

ký túc xá trường nhật ngữ North River

Ký túc xá của trường ngoại ngữ North River

Trường North River là một trong những trường có website phiên bản tiếng Việt, vì thế mọi thông tin về hồ sơ du học, thông tin tuyển sinh các bạn có thể xem trực tiếp trên website của trường. Ngoài ra chính vì có ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn hãy yên tâm khi tham gia nhập học tại trường vì trường có khá nhiều du học sinh Việt Nam theo học. Hơn nữa trường có ký túc xá khá đẹp và khang trang trong khi chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với Tokyo nên đối với những bạn thích một trường yên tĩnh và chi phí thấp bạn có thể chọn trường Nhật ngữ North River ở Nagoya.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Phạm thanh hang

  Muốn hỏi học trường nhật ngữ North River không ở ký túc xá có đuợc không ,,,hãy tư vấn dùm
  ———-

  Chào bạn,
  Nếu bạn không muốn ở ký túc xá thì không đăng ký vào ký túc xá là được nhé, không vấn đề gì đâu.
  Thông tin đến bạn!

 • Pham thanh hang

  Xin hoi muon nhan ho so lam bang cach nao!!
  ——-

  Chào bạn,
  Bạn muốn đăng ký vào trường North River mà không qua trung tâm thì bạn hãy truy cập vào website của nhà trường để xem hướng dẫn nộp hồ sơ. Nếu cần bạn có thể gọi điện cho trường để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé.
  Thông tin đến bạn!

 • Ad cho e hỏi là yêu cầu hk bạ của trường này là điểm tb bn z ạ

 • HUYNH CHI THI

  Cho em hỏi kì tháng 7/2019 ngày nhập học là ngày mấy vậy ạ

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.