Giới thiệu học viện giáo dục quốc tế Japan

Chào các bạn, xin lỗi các bạn vì thời gian gần đây không cập nhật thêm các trường Nhật ngữ cho các bạn, hôm nay Traum sẽ tiếp tục cập nhập các trường Nhật ngữ theo yêu cầu của các bạn nhé. Có một số bạn muốn đi du học Nhật Bản tại Fukuoka có yêu cầu thông tin về học viện giáo dục quốc tế Japan tại Nogata – Fukuoka, hôm nay chúng ta cùng tới học viện này nhé.

 

học viện giáo dục quốc tế Japan

 

Giới thiệu học viện giáo dục quốc tế Japan

 

Thông tin chung về học viện giáo dục quốc tế Japan

Tên trường: Japan International Education Institute – học viện giáo dục quốc tế Japan

Địa chỉ: 9-27 Furumachi, Nogata-shi, Fukuoka 822-0027

Điện thoại: 0949-22-1111 

Fax: 0949-28-6666 

Email: brickgroupoffice@ybb.ne.jp 

Năm thành lập: 2010

Hiệu trưởng: Mr Hiromi Abe

Số giáo viên: 15 giáo viên.

Số học viên tối đa: 225

Website: www.j-iei.biz 

 

học viện quốc tế Japan

 

Đôi lời từ đại diện trường:

Đại diện bà Hitomi Arimura – học viện giáo dục quốc tế Japan

Mục tiêu trong việc thành lập viện nghiên cứu này là để góp phần trong việc phát triển giao lưu quốc tế thông qua giảng dạy sinh viên nước ngoài ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản . Chúng tôi muốn cho nhiều người nước ngoài có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về ngôn ngữ Nhật Bản , nhưng cũng có những hiểu biết về văn hóa đặc trưng của đất nước này . Đó chính là mục đích thành lập học viện này. Chúng tôi mời các bạn đến học tại Nhật Bản với chúng tôi, và bằng cách mở rộng , mở quan điểm của bạn với đất nước Nhật Bản và tiếp tục với phần còn lại của thế giới . Điều này chắc chắn sẽ trở thành một kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn trong tương lai. Bằng cách nghiên cứu tại học viện của chúng tôi , chúng tôi cố gắng để giúp mỗi học sinh có thể phát triển đầy đủ mọi mặt về ngôn ngữ cũng như giao lưu hợp tác quốc tế.

bản đồ học viện giáo dục quốc tế Japan

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: khác với một số trường Nhật ngữ khác, học viện giáo dục quốc tế Japan chỉ tuyển sinh học viên vào hai đợt là tháng 4 và tháng 10 tương ứng với khóa 2 năm và 1 năm 6 tháng. Với khóa tháng 4 bạn có thể nộp hồ sơ từ 20/10 năm trước và khóa tháng 10 bạn có thể nộp hồ sơ từ 20/5.

Hồ sơ đăng ký nhập học gồm: mẫu đăng ký, sơ yếu lý lịch, lý do du học Nhật Bản, xác nhận của gia đình, bằng cấp liên quan, học bạ, 6 ảnh 3×4, bản cam kết, chứng minh tài chính, giấy chứng nhận xác minh giữa học viên và người chứng minh tài chính, bản sao hộ chiếu.

Thời gian học: học viện giáo dục quốc tế Japan học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Mỗi ngày sẽ chia ra làm ca sáng và ca chiều. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h40, buổi chiều học từ 13h20 đến 17h00. Ngoài các ngày học, học viên được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các kỳ nghỉ. Trường có 4 kỳ nghỉ: nghỉ hè(20 ngày), nghỉ thu(10 ngày), nghỉ đông(14 ngày), nghỉ xuân (14 ngày).

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,040,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,370,000 yên.

Chú ý: Học phí này là tổng học phí trong suốt thời gian học, không phải là học phí của một kỳ học.

Cơ sở vật chất:

Học viện giáo dục quốc tế Japan được thành lập năm 2010 tại Nogata Nhật Bản, trường còn khá non trẻ trong lĩnh vực giáo dục tuy nhiên trường cũng có nhiều ưu điểm khi là trường đi sau. Cơ sở vật chất của trường được trang bị rất đầy đủ. Trong trường có 2 máy tính cho học viên tra cứu và sử dụng internet. Ngoài ra trong trường còn có bệnh xá, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe bạn có thể tới bệnh xá trong trường để được khám và mua thuốc.

Học viện giáo dục quốc tế Japan có hệ thống ký túc xá cho sinh viên, các sinh viên mới sẽ được ở trong ký túc xá trong 6 tháng đầu, nếu sau 6 tháng ký túc xá vẫn đủ chỗ bạn có thể ở lại thêm. Chi tiết về ký túc xá các bạn có thể xem ở mục ký túc xá ngay sau đây.

Ký túc xá

Học viện giáo dục quốc tế Japan có ký túc xá dành cho sinh viên. Nếu sinh viên muốn ở trong ký túc xá của trường có thể đăng ký để nhận phòng ký túc xá.

Địa chỉ ký túc xá: 1255-1 Shimo Shinnyu Oaza Nogata-city Fukuoka

Tời gian tới trường: 15 phút đi xe đạp và 8 phút để đi bộ từ Nogata Station (JR Fukuhoku Yutaka Line)

Cơ sở vật chất: ký túc xá là khu nhà ở 2 tầng với 22 phòng và có quản xá túc trực 24/24. Trong phòng có bàn, ghế, giường, đèn bàn, tủ lạnh, điều hòa, tivi. Ngoài ra còn có phòng tắm khép kín và dịch vụ giặt khô, thuê xe đạp. Ngoài ra nếu muốn sử dụng máy tính có kết nối internet, bạn có thể sử dụng máy tính công cộng của ký túc xá. Nhà trường trang bị 2 máy tính tại trường và 3 máy tính tại ký túc xá cho học viên sử dụng khi cần tra cứu tài liệu hoặc liên lạc về gia đình.

Tiền phòng: tiền thuê ký túc xá là 30,000 yên/tháng. Ngoài ra các bạn sẽ phải đóng thêm một số khoản phụ khác như tiền bảo hiểm, điện, nước …

 

Nhìn chung, học viện giáo dục quốc tế Japan là một trường mới nhưng có cơ sở vật chất đầy đủ và các chính sách hỗ trợ học viên khá tốt. Không chỉ thế trường còn nằm ở Fukuoka, một thành phố rất năng động và phát triển. Nếu bạn muốn tới học ở Fukuoka, học viện quốc tế Japan là một trường mà bạn có thể chọn lựa cho bản thân.

[2L]

 

Từ khóa:

  • học viện giáo dục quốc tế Japan
  • hoc vien giao duc quoc te Japan
  • học viện nhật ngữ Japan
  • trường nhật ngữ Japan

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.