Đôi nét về trường Nhật ngữ Hiroo

Tokyo – thủ đô của Nhật Bản, trung tâm hành chính lớn Nhất đất nước mặt trời mọc. Nếu các bạn đi du học Nhật Bản, chắc chắn ai cũng muốn được học ở thành phố hiện đại bậc nhất thế giới này. Hôm nay chúng ta sẽ lại tiếp tục đến với một trường Nhật ngữ ở Tokyo, đó là trường Nhật ngữ Hiroo.

 

trường nhật ngữ hiroo

 

Giới thiệu trường Nhật ngữ Hiroo – Tokyo

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Hiroo

Tên trường: Hiroo Japanese Language School

Địa chỉ: Dai-1 Hasebe Building #403, 5-23-5, Hiroo, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0012, JAPAN

Số điện thoại: +81-3-3444-3481

Fax: +81-3-3444-3483

E-mail: hjc@cb.wakwak.com

Năm thành lập: năm 1984

Tổng số học viên: 2000 học viên

Hiệu trưởng: Hitoshi Watanabe 

Website: http://www.japaneselanguage.net

 

Trường Nhật ngữ Hiroo là một trường được bộ giáo dục Nhật Bản chính thức công nhận là một trường đào tạo Nhật ngữ và Anh ngữ kết hợp. Ban đầu trường chủ yếu đào tạo du học sinh tới từ phương tây với phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh. Sau này trường mở rộng quy mô lên đến 2000 học viên.

 

trung tâm nhật ngữ Hiroo

 

Khóa học

Trường Nhật ngữ Hiroo có ba khóa học dành cho các bạn du học sinh là: khóa sơ cấp, khóa trung cấp và khóa cao cấp. Đối với các lớp sơ cấp, du học sinh sẽ được học bằng tiếng Anh giúp các bạn dễ dàng hiểu hơn về bài học cũng như tăng hiệu quả giảng dạy.

Với lớp sơ cấp sẽ có 12 tuần học về ngữ pháp cơ bản và giới thiệu hai bảng chữ cái thông dụng Hiragana và katakana. 12 tuần tiếp theo học viên sẽ được học 80 từ kanji và 15 tuần sau cùng học viên sẽ học giáo trình Mina no Nihongo II và được giới thiệu 160 từ Kanji.

Lớp trung cấp: nâng cao về giao tiếp tiếng Nhật và được học trong 45 tuần.

Lớp cao cấp: học trong 54 tuần, sau khi học xong lớp cao cấp các bạn sẽ có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên, có thể đọc được báo tiếng Nhật, được chọn một chủ đề để nghiên cứu tốt nghiệp.

Các lớp học ở trường Nhật ngữ Hiroo có một đặc điểm khác hẳn so với các trường khác chính là chỉ có 5 học viên một lớp. Nhờ vậy mà các học viên sẽ được giao tiếp nhiều hơn và giảng viên có thể theo sát được quá trình học của tất cả các học viên trong lớp.

 

hiroo language center

 

Hướng dẫn tới trường Nhật ngữ Hiroo

Trên website của có hướng dẫn đường tới trường, các bạn có thể tham khảo trên website của trường. Từ nhà ga Hiroo đi bộ tới trường mất 7 phút và mất 12 phút đi bộ từ ga JR Ebisu. Trường Hiroo nằm ngay sau nhà hàng BBQ Hàn Quốc ở 88 – Hachi Hachi.

Nếu các bạn không tìm được trường có thể gọi theo số: 03- 3444-3481  để được hướng dẫn.

 

Ngoài những thông tin trên các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác trên website chính thức của trường, đặc biệt website của trường 100% bằng tiếng Anh nên các bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin. Chúc các bạn chọn được một trường Nhật ngữ ưng ý.

[2L]

Từ khóa: Trường Nhật ngữ Hiroo, truong nhat ngu hiroo

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.