Giới thiệu trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

Trong bài viết ngày hôm nay, Traum sẽ giới thiệu với các bạn thông tin tuyển sinh của trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka, bên cạnh đó là những thông tin về trường nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn và có quyết định đúng đắn khi đăng ký nhập học tại đây.

Giới thiệu về trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

      Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka (Fukuoka Foreign Language College) có lịch sử hơn 100 năm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến học tập tại Nhật Bản. Vị trí nằm tại trung tâm thành phố Fukuoka. Trường có chế độ học bổng ưu đãi cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. 

trường fukuoka

Website : www.f- seikei.ac.jp
Tỉnh : Fukuoka
Người đảm trách : Ms Chinh
Fukuoka Foreign Language College
TEL: 092-631-0147

      Các sinh viên theo học tại trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka đến từ khắp nơi trên thế giới với chung mục đích là học tập và làm việc tại Nhật Bản. Số lượng sinh viên tại trường khá đông, nên việc giao lưu văn hóa, văn nghệ  giữa các nước khá thuận tiện. Sinh viên theo học tại đây sẽ được biết đến đa ngôn ngữ và văn hóa.

      Mức phí sinh hoạt tại thành phố Fukuoka khá dễ chịu so với các thành phố như Osaka, Tokyo hay Fukuoka. Do vậy, Fukuoka là thành phố được ưa chuộng đối với những người đi xuất khẩu lao động hay những du học sinh.  Fukuoka là một trong 3 thành phố có lượng du học sinh đông nhất cả nước (Tokyo và Osaka). Lượng học sinh du học Nhật Bản đăng ký theo học tại đây hàng năm tiếp tục theo chiều hướng tăng cao.

      Sáng 29/08/2013, Sự kiện “Những ngày Fukuoka tại Hà Nội” – sự kiện đặc sắc kỷ niệm 5 năm quan hệ hữu nghị tỉnh Fukuoka – thành phố Hà Nội và kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản đã chính thức được khai mạc tại khách sạn Daewoo thành phố Hà Nội.


kỉ niệm 5 năm quan hệ hữu nghị

Kỷ niệm 5 năm quan hệ hữu nghị Tỉnh Fukuoka – Thành phố Hà Nội

giao lưu văn hóa hai nước việt nhật

  Giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt – Nhật, thắt chặt tình hữu nghị đoàn kết

Các khóa học tại trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

Khóa học tiếng Nhật:

Trường đào tạo tiếng Nhật theo trình độ từ tiếng Nhật cơ bản đến tiếng Nhật nâng cao. Ngoài những giờ học tiếng Nhật, học viên có nguyện vọng có thể đăng ký học thêm Toán, Lý, Hóa và các môn khác. Tiêu chuẩn của lớp là chỉ có ít học viên để giáo viên có nhiều thời gian quan tâm tới từng học viên trong lớp của mình. Nội dung của giờ học bao gồm: Ngữ pháp, luyện nghe, thực hành đàm thoại, luyện tập viết văn Nhật.


Khóa học văn hóa quốc tế (nghiên cứu):

Trường nhật ngữ Fukuoka có các khóa học về văn hóa quốc tế. Nội dung giờ học bao gồm: Tiếng Anh,Vật lý, Lịch sử, Địa lý, Chính trị kinh tế, Văn hóa Nhật Bản và các môn tiếng Nhật khác. Đây là lộ trình tương lai của các em sẽ được thực hiện bằng các phương pháp, bước đi cụ thể dưới sự giúp đỡ, quan tâm nhiệt tình của các giáo viên.

sinh viên trường FukuokaSinh viên trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

Khóa học Tiếng Anh:

Nội dung trong giờ học bao gồm: Ngữ pháp, luyện tập nghe, hội thoại, tập viết văn, tâm lý học, vi tính…
Học sinh sẽ được giảng dạy bài bản với mục đích sẽ áp dụng được tiếng Anh thực tế ngay tại Nhật Bản, giao tiếp thành thạo khi ở nước ngoài. Trong 2 năm học, du học sinh Fukuoka sẽ được học thuần thục tiếng Anh, giao tiếp lưu loát và tự tin nhờ thời gian học căn bản tại trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka.


Vi tính văn phòng:

      Nội dung giờ học gồm: Word, Excel, Power point, Business manager… để ôn luyện cho các kì thi quan trọng.
Du học sinh sẽ được dạy sử dụng thành thạo các phần mềm của tin học văn phòng cơ bản, học kinh doanh, học văn hóa Nhật.

      Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, du học sinh đăng ký học tiếp các khóa : Văn hóa quốc tế, khóa học tiếng Anh, khóa học vi tính văn phòng tại trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka sẽ được miễn tiền nhập học cho các học viên có thành tích học tập ưu tú, trường có chế độ học bổng du học và miễn giảm học phí.

liên hoan cuối năm trường fukuoka

Sinh viên Việt Nam tại trường liên hoan cuối tuần

Học phí tại trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

Bao gồm:
• Tiền nhập học
• Tài liệu học
• Học phí 1 năm
• Tiền ký túc xá 6 tháng
• Tư trang(chăn màn, điện nước…)
• Bảo hiểm
• Phí tuyển sinh
Tổng cộng : 956.000 JPY

Thời gian nhập học:

Thời gian nhập học tại trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 trong năm.

xuantraum

Từ khóa: Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka, truong chuyen mon ngoai ngu fukuoka

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.