Học viện ngôn ngữ NewGlobal

Tokyo là một thành phố tập trung rất nhiều trường Nhật ngữ không những thế thủ đô của Nhật Bản còn được đánh giá là điểm đến du học Nhật Bản sáng giá nhất xứ sở mặt trời mọc. Hôm nay chúng ta sẽ vẫn ở lại Tokyo để tới thăm một trường Nhật ngữ nữa nhé. Đó là học viện ngôn ngữ Newglobal Tokyo.

 

trường nhật ngữ NewGlobal

Giới thiệu học viện ngôn ngữ Newglobal (Tokyo)

 

Thông tin chung về học viện ngôn ngữ Newglobal

Tên goi: Newglobal Language School 

Địa chỉ: 〒153-0044 1-7-10,Ohashi,Meguro-ku,Tokyo

Điện thoại: 81-3-3770-6071
FAX:81-3-3770-6250
E-mail:info@newglobal.co.jp

Website:  newglobal.co.jp

 

Chú ý: website của học viện ngôn ngữ Newglobal có ngôn ngữ tiếng Việt, tuy nhiên có thể hiện tại đang bị lỗi font nên hiển thị không được tốt, các bạn có thể chọn sang ngôn ngữ tiếng Anh cho tiện theo dõi khi vào website của trường.

 

Khóa học và học phí:

Học viện ngôn ngữ Newgloball tuyển sinh các khóa học vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10 tương ứng với khóa 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Hồ sơ du học bao gồm sơ yếu lý lịch, mẫu đăng ký và các giấy tờ cần thiết các bạn đều có thể truy cập trang chủ của trường để biết chi tiết.

Xem thêm một số trường Nhật ngữ khác ở Tokyo:

Khóa học: trường có các khóa dự bị và khóa luyện thi, khóa dự bị du học sinh sẽ được giảng viên tư vấn để đưa ra lộ trình cho bản thân khi muốn học lên đại học. Căn cứ vào đó các giảng viên sẽ theo sát và tập trung chương trình cho hợp lý với giáo trình. Ngoài ra học viện ngôn ngữ Newglobal là trường có thế mạnh về dạy chữ Hán tự, học viên của trường được đào tạo nhiều về ứng dụng Hán tự trong cuộc sống ở Nhật.

Học phí:

  • 1 năm 6 tháng: 1,090,000 yên.
  • 1 năm 9 tháng: 1,252,000 yên.
  • 2 năm: 1,414,000 yên.

 

khóa học tại trường newglobal

 

Ký túc xá

Học viện ngôn ngữ Newglobal có ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế, nếu các bạn du học sinh có nguyện vọng có thể làm đơn và nộp lại tại phòng hỗ trợ du học sinh quốc tế để được vào ở ký túc xá. Trường có 2 khu ký túc xá, một là Tsuchiya A chỉ dành cho nữ và Tsuchiya B dành cho cả nam và nữ.

Cả hai khu ký túc xá đều gần trường, đi bộ từ 10 đến 20 phút là có thể tới trường, nếu đi xe đạp chỉ mất 5 đến 10 phút. Tiền phòng ở cả hai khu đều khá rẻ 30,000 yên/tháng đã bao gồm tiền điện nước và nếu vào ở ký túc xá bạn phải đặt cọc 20,000 yên. Mỗi phòng ở từ 4 – 6 học viên.

Địa chỉ hai khu ký túc xá:

  • Ikejiri, Setagaya-ku, Tokyo
  • Nakameguro, Meguro-ku, Tokyo

 

Nhìn chung đây là một trường nằm ở Tokyo nhưng dành cho những bạn thích yên tĩnh và muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật hán tự. Với cơ sở vật chất và ký túc xá như trên, đây cũng sẽ là một trường Nhật ngữ lý tưởng mà các bạn muốn đi du học có thể cân nhắc khi muốn tới Tokyo nhưng không thích ồn ào.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.