Giới thiệu trường Nhật Ngữ Kai

Trường Nhật ngữ Kai – một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản. Tọa lạc tại Shinjuku – Tokyo, trường rất thuận tiện trong việc đi lại và mua sắm. Trường được rất nhiều du học sinh đánh giá là trường chất lượng với nhiều hỗ trợ từ nhà trường cũng như cách giảng dạy khoa học. Hôm nay, tiếp tục theo chận các bạn du học sinh của trường chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trường Nhật ngữ Kai nhé.

Xem thêm: Du học ở xứ sở mặt trời mọc

trường nhật ngữ Kai (Tokyo_

Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Kai (Tokyo)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Kai

Tên trường: Kai Japanese Language School

Địa chỉ: Miyuki Bldg., 1-15-18, Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan Z/C 169-0072

Điện thoại: 03-3205-1356

Fax: 03-3207-4651

Email: dmission@kaij.co.jp

Website: www.kaij.jp/vn

Shinjuku chắc không còn xa lạ với nhiều bạn du học sinh phải không. Đây là một quận ở Tokyo được coi như trung tâm của thủ đô. Tại đây có hệ thống giao thông thuận lợi, nếu đi tàu điện bạn chỉ cần mất dưới 10 phút đi bộ nữa là có thể tới trường. Tọa lạc ở Shinjuku không chỉ có trường Nhật ngữ Kai mà còn một số trường Nhật ngữ khác như trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa, trường Nhật ngữ Midream. Tuy nhiên với phương pháp giảng dạy độc đáo, ưu tiên học tiếng Nhật giao tiếp mà vẫn giữ được ngữ điệu và phong cách bản thân trong khi vẫn có thể xử lý được tình huống khi làm việc tại Nhật Bản trường Nhật ngữ Kai đã thể hiện sự khác biệt với các trường khác không chỉ trong Shinjuku mà còn khác biệt với những trường Nhật ngữ khác ở Nhật Bản.

Ngoài những đặc điểm nổi trội trên, trường tiếng Nhật Kai còn có một môi trường hội nhập dành cho tất cả các sinh viên trong trường bởi vì sinh viên trong trường tới từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Học tập ở đây bạn có thể hiểu biết nhiều hơn về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Chú ý: trường Nhật ngữ Kai có website hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, các bạn nếu muốn tìm thêm thông tin về trường có thể truy cập trực tiếp theo link website của trường phía trên để tìm thêm các thông tin khác.

sinh viên trường nhật ngữ kai

Khóa học và học phí

Khóa học: trường có 4 khóa học chính dành cho sinh viên:

 • Khóa tiếng Nhật phổ thông: giúp học viên trong thời gian ngắn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật với một nền tảng vững chắc kết hợp giữa lời nói, suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.
 • Khóa học hàng tháng: giúp học viên trong vòng 1 tháng học có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra. Khóa học có nội dung tùy vào mục đích của sinh viên đăng ký, có thể là khóa cơ bản nhằm giao tiếp thành thạo trong 1 tháng hoặc cũng có thể là một khóa học chuyên sâu trong vòng 1 tháng để ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản, JLPT, thi đại học, cao đẳng, trung cấp, nghề ….
 • Khóa học chuyên sâu vào mùa hè: khóa học này kéo dài 3 tuần vào kỳ nghỉ hè bao gồm các lớp: lớp học giao tiếp đặc biệt, lớp j học dự bijcho kỳ thi sát hạch trình độ tiếng Nhật, và khóa học giao tiếp tiếng Nhật ứng dụng trong thương mại.
 • Khóa học dành cho cá nhân: khóa học này danh cho từng cá nhân đăng ký và mỗi lớp đều không giống nhau. Học viên có thể đăng ký học bổ trợ và sẽ có giáo viên hướng dẫn cho bạn với lớp 1 giáo viên 1 học viên.

Ngoài các khóa học trường Nhật ngữ Kai còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa và dã ngoại nhằm tăng tính đoàn kết giữa các sinh viên và sự hiểu biết về văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

Học phí:

 • Khóa tiếng Nhật phổ thông: 760,000 yên/năm.
 • Khóa học khai giảng hàng tháng: 106,000 yên/tháng.
 • Khóa chuyên sâu vào mùa hè: 86,000 – 132,000 yên/khóa 3 tuần.
 • Khóa dành cho cá nhân: 5,500 yên/h.

khóa học tại trường nhật ngữ Kai

Ký túc xá

Nếu bạn muốn xin ở ký túc xá bạn có thể đăng ký với nhà trường trước 2 tuần nhập học để trường xếp phòng ký túc xá. Phí xếp phòng là 20,000 yên. Trong trường hợp bạn đã được xếp phòng nhưng không muốn vào ký túc xá vì bất kỳ lý do nào bạn đều không được hoàn trả tiền xếp phòng và tiền đặt cọc (nếu có).

Các khu ký túc xá của trường được chia ra làm 3 loại: khách sạn kinh doanh, nhà khách và biệt thự. Tuy khác nhau về loại và giá phòng nhưng các bạn chỉ mất khoảng 30 phút là có thể tới trường. Ngoài ký túc xá bạn còn có thể chọn kiểu ở homestay.

Chi phí ký túc xá:

 • Khách sạn kinh doanh: 6,090yên/đêm.
 • Nhà khách: 62,000 yên/tháng.
 • Biệt thự: 3,300 yên/đêm.
 • Homestay: 30,000 yên/tháng (chưa tính ăn uống).

Với một trường học đã khẳng định được về chất lượng giáo dục và hỗ trợ tốt cho sinh viên, tại sao bạn lại không chọn trường Nhật ngữ Kai làm điểm đến du học Nhật Bản trong kế hoạch du học của bản thân. Chúc các bạn sẽ có một lựa chọn phù hợp và đúng đắn khi chon trường để đi du học trong thời gian tới.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.