Đôi nét về học viên văn hóa ngôn ngữ Toyo

Du học Nhật Bản 2016 bạn đã có ý tưởng học tại trường nào chưa, nếu chưa bạn có thể tham khảo bài viết “Danh sách các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản” để biết tên một số trường Nhật ngữ uy tín. Hôm nay Traum sẽ giới thiệu với các bạn một trường Nhật ngữ nữa cũng rất uy tín, đó là học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo ở Sendai.

 

học viện Toyo

 

Giới thiệu học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo

 

Thông tin chung về học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo:

Địa chỉ: 1-4-18 Miyamachi, phường Aoba, Sendai 980-0004 Nhật bản

Điện thoại: 022-398-6818

Fax: 022-398-6828

Email: info@toyo-kokusai.com

Hiệu trưởng: Kay Hikichi

Phó hiệu trưởng: Guo Hui

Website: www.toyo-kokusai.com  (website của trường có ngôn ngữ tiếng Việt)

 

Đôi lời từ hiệu trưởng học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo:

“Học viện văn hóa quốc tế Toyo hỗ trợ cho các em sinh viên ngoại quốc có mục tiêu vào các trường đại học, cao học của Nhật. Chúng tôi cung cấp môi trường tốt và đầy đủ cho việc học tiếng Nhật bao gồm các cơ sở trang thiết bị dành cho học tập và có cả kí túc xá cho học viên. Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ Nhật Bản đầy đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn học tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp cho các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Hãy cùng phấn đấu để trong tương lai gần các bạn có thể hiểu sâu hơn về văn hóa, sự tương đồng cũng như sự khác biệt để có thể cống hiến cho sự phát triển song phương. Thêm vào đó hãy trở thành những người có đầy đủ trình độ giáo dục cũng như phẩm chất để phấn đấu trong xã hội toàn cầu hóa của thế kỉ 21. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách tận tình nhất.”

Hiệu trưởng trường học viện văn hoá quốc tế Toyo – Kay Hikichi

 

Hướng dẫn tới trường:

Các bạn có thể tới các ga JR Sendai, ga điện ngầm Sendai, ga điện ngầm Kotodai và đi bộ tới học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo. Các ga trên chỉ các trường khoảng 1km nên chỉ cần đi bộ 10 đến 15p là các bạn có thể tới được trường.

Nếu không biết đường đi các bạn có thể vào website của trường để xem bản đồ hoặc hỏi đường tới trường Toyo, người dân quanh vùng sẽ chỉ cho bạn đường đi gần nhất.

 

trường nhật ngữ Toyo

 

Khóa học và học phí:

Tuyển sinh: học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo tuyển sinh tất cả các đợt trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Chương trình giảng dạy: trường chia ra làm 4 lớp dành cho học viên là các lớp căn bản, lớp trung cấp, trung thượng cấp, thượng cấp (cao cấp):

Lớp căn bản đào tạo về phát âm, đọc, nghe hiểu và các cấu trúc ngữ pháp.

Lớp trung cấp tập trung về nâng cao trình độ hiểu biết về các vấn đề khác nhau, áp dụng tiếng Nhật trong giao tiếp ứng xử và viết luận văn.

Lớp trung thượng cấp là lớp trung gian để lên lớp thượng cấp, lớp này là nâng cao của lớp trung cấp và ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản EJU.

Lớp thượng cấp: nâng cao kĩ năng nghe nói đọc viết, ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.

Ngoài các lớp học dành cho du học sinh nhập học vào các kỳ học như trên, học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo còn có các lớp học ngắn hạn khác như: khóa học dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản, khóa học ngắn hạn dành cho khách du lịch, khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật, khóa ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật, khóa học dành cho các công ty, lớp học theo nhóm và lớp học cá nhân.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 881,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,106,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,151,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,286,000 yên.

 

cơ sở vật chất trường Toyo

 

Cơ sở vật chất:

Học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo là trường có hệ thống cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại. Phòng học với sức chứa 12 học viên và có đầy đủ trang thiết bị trong phòng như máy chiếu, bàn ghế, bảng biểu, catalog … trường có khu để xe dành riêng cho học viên và khu sảnh cho các bạn học viên gặp gỡ giao lưu. Ngoài ra trường còn có phòng hội trường lớn để tổ chức các sự kiện hoặc hội họp.

Học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo có khu ký túc xá dành cho du học sinh, các khu ký túc xá đều có trang thiết bị đầy đủ và quản sinh túc trực.

 

Ký túc xá:

Học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo có ký túc xá cho sinh viên với giá phòng ký túc xá là 23,000 yên/tháng. Các bạn nếu muốn đăng ký tại ký túc xá thì sẽ phải nộp tiền 6 tháng 1 lần và phí vào ký túc xá là 50.000 yên. Còn nếu bạn thuê phòng bên ngoài giá phòng sẽ vào khoảng 35,000 yên/tháng (phòng 1 người ở).

Trong phòng có đầy đủ tiện nghi thiết yếu cho sinh hoạt, tuy nhiên tiền phòng không bao gồm tiền điện, nước, điện thoại … một số đồ dùng khác các bạn có thể thuê như chăn, chiếu, xe đạp …

[2L]

Từ khóa: học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo, hoc vien van hoa ngon ngu toyo

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.