Giới thiệu trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

Yokohama là thủ phủ của tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Tuy Kanagawa là khu vực có dân số đông thứ 3 ở Nhật nhưng Yokohama lại là thành phố có dân số đông nhất ở Nhật Bản, ngoài ra Yokohama còn là cảng biển lớn nhất là trung tâm thương mại của vùng thủ đô Tokyo. Chỉ cần như vậy chắc các bạn đã có thể thấy được Yokohama là một thành phố sầm uất như thế nào phải không. Và hôm nay, Traum sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn muốn đi du học Nhật Bản một trường Nhật ngữ nằm ở Yokohama, đó là trường Nhật ngữ Waseda EDU

 

trường Nhật ngữ Waseda EDU

 

Giới thiệu trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Waseda EDU

Tên trường: Waseda EDU Language School

Địa chỉ: 16 Hiranuma Bldg., 8-1 Ogawa-machi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa 210-0023  

Số điện thoại: 0081-44-246-5573

Fax: 044-246-5606

Email: wasedaeduyokohama@gmail.com

Skype: Wasedaeduyokohama

Năm thành lập: Tháng 7 năm 1986

Số học viên: 234 học viên.

Số giáo viên: 16 giáo viên.

Website: http://www.wasedaedujp.com/vi.html

 

Trường Nhật ngữ Waseda EDU nằm ở vị trí rất thuận lợi cho giao thông và đi lại, cac bạn tới trường chỉ mất 8 phút đi bộ ga Keihin Tohoku hoặc các ga khác. Đên với trường Nhật ngữ Waseda EDU các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ giáo dục, trường có chế độ giáo đào tạo tập trung cho học viên có khả năng đạt thành tích cao khi thi vào các trường đại học cao đẳng trên toàn Nhật Bản. Không những vậy, trường còn có nhiều học bổng dành du học sinh nhằm khuyến khích học tập mà trong đó có cả học bổng của tổ chức JASSO với mức hỗ trợ lên đến 48,000 yên/tháng.

 

trường Nhật ngữ Waseda EDU

Trường Nhật ngữ Waseda EDU

 

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Hiện nay, cùng với sự nâng cao vị thế của Nhật Bản trên trường quốc tế, số lượng người học tiếng Nhật cũng ngày một tăng lên. Không chỉ với mục đích học tiếng Nhật, học viên còn muốn hiểu thêm về chính trị,kinh tế, hay rộng ra là lịch sử, văn học, nghệ thuật truyền thống, phim ảnh,tranh truyện của Nhật Bản. Trường nhật ngữ Waseda mong muốn sẽ đem đến cho những học viên trên cơ hội học tập tiếng Nhật, hiểu thêm về đất nước cũng như con người Nhật Bản, và tăng cơ hội thấu hiểu và giao lưu quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đã tuyển chọn chương trình học và những giáo viên ưu tú để đào tạo bài bản, kỹ lưỡng tuỳ theo cá tính và năng lực của học viên.

 

Sinh viên trường Nhật ngữ Waseda EDU

Ảnh chụp du học sinh của trường Nhật ngữ Waseda EDU

 

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Waseda EDU tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10.

Thời gian học: sinh viên sau khi nhập học sẽ học 4h/ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Buôi sáng học từ 9h00 đến 12h25, chiều học từ 13h10 đến 16h35.

Khóa học: trường Nhật ngữ Waseda EDU có các khóa học dài hạn và ngắn hạn. Khóa dài hạn là khóa học cho các sinh viên nhập học và 4 kỳ tuyển sinh trên. Ngoài ra sinh viên còn được đăng ký các khóa học ngắn hạn 3 tháng khác nhằm nâng cao trình độ hoặc ôn luyện thi vào các trường đại học ở Nhật Bản hay giành thành tích cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2, kỳ thi du học Nhật Bản EJU

Lớp dài hạn được chia ra 4 trình độ:

  • Sơ cấp 1, sơ cấp 2 (6 tháng): trình độ tiếng Nhật lớp sơ cấp là N4, N5. Lớp sơ cấp tập trung chủ yếu vào các mẫu câu đối thoại cơ bản, từ vựng, chữ hán và luyện giao tiếp.
  • Sơ trung (3 tháng): lớp sơ trung học viên có trình độ tiếng Nhật không dưới N3, học viên ngoài học thêm các cấu trúc ngữ pháp còn được luyện nghe hiểu, đọc hiểu và gia tăng vốn từ.
  • Trung cấp: lớp trung cấp sẽ có hai mục tiêu chính. Một là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật EJU và hai là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Cuối kỳ học viên sẽ được bằng N2 hoặc trình độ tương đương N2.
  • Cao cấp: ở lớp cao cấp học viên sẽ được nâng cao về vốn từ, ngữ pháp. Ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản với mục tiêu trên 300 điểm. Ôn thi kỳ thi tiếng Nhật JLPT với mục tiêu tối thiểu N2.

Học phí:

  • Khóa ngắn hạn 1 – 6 tháng: 399,000 yên.
  • Khóa 1 năm: 704,000 yên.
  • Khóa 1 năm 3 tháng: 8,565,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,009,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,161,500 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,314,000 yên.

Việc học lên cao học,đại học, trường chuyên môn cần thiết phải thi kỳ thi du học Nhật Bản và thi năng lực tiếng Nhật.  Vì vậy trường chia ra 2 chương trình học với mục tiêu để học sinh có thể đạt điểm cao trong 2 kỳ thi. Trường Nhật ngữ Waseda Edu luôn tự hào vì có tỉ lệ học sinh học lên cao, và trường chú trọng vào việc luyện viết văn, tiểu luận là 1 phần không thể thiếu trong kỳ thi học lên cao. Có thể nói phương hướng giáo dục của trường rất thực tế và chú trọng và mục tiêu của học viên là học lên các trường đại học, cao đẳng. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng thi vào các trường đại học ở Nhật Bản mà bạn mong muốn.

 

lớp học trong trường Nhật ngữ Waseda EDU

Trong một giờ học tại trường Nhật ngữ Waseda EDU

 

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Waseda EDU hiện không có ký túc xá cho du học sinh, tuy nhiên nếu bạn không tìm được phòng trọ, các bạn có thể liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ tìm phòng. Ngoài ra, nếu các bạn muốn ở theo hình thức homestay, các bạn cũng có thể yêu cầu nhà trường hỗ trợ để tìm phòng được thuận lợi hơn.

 

Như vậy, có lẽ vấn đề không có ký túc xá là một điểm khiến nhiều bạn vẫn còn do dự khi chọn học ở trường Nhật ngữ Waseda EDU, tuy nhiên tôi có thể khẳng định với các bạn về chất lượng giáo dục của trường. Đây là một trường có chất lượng giáo dục tốt và đào tạo học viên nhằm đạt được mục tiêu học lên cao hơn. Nếu bỏ qua vấn đề về ký túc xá, đây sẽ là trường Nhật ngữ lý tưởng cho các bạn chọn lựa. Chúc các bạn lựa chọn được một trường Nhật ngữ ưng ý.

[2L]

 

 

Từ khóa: trường Nhật ngữ Waseda EDU, truong nhat ngu waseda edu

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.