Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba Gakuin

Bạn biết gì về thành phố Shizuoka của Nhật Bản, đây là nơi tọa lạc của núi Phú Sĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Đặc sản của vùng là chè xanh, cam Navel, củ cải Wasabi. Ngoài núi Phú Sĩ, Shizuoka còn nổi tiếng với cây cầu Horai là cây cầu làm bằng gỗ dài nhất thế giới. Đến với Shizuoka bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống yên bình nơi đây, bạn sẽ vẫn được nghe những tiếng dế kêu buổi tối và những tiếng gà gáy vào rạng sáng. Đây là chính là những điểm rất thuận lợi khi bạn chọn nơi đây là địa điểm du học Nhật Bản. Với hai trường Nhật ngữ ở Shizuoka mà Traum đã giới thiệu lần trước là trường Mt. Fuji và trường Hamamatsu nếu chưa làm thỏa mãn yêu cầu của bạn, bạn nên xem xét trường nhật ngữ Kokusai Kotoba mà chúng tôi tiếp tục giới thiệu sau đây.

 

trường Nhật ngữ Kobusai Kotoba Gakuin

 

Đôi nét về trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba (Shizuoka)

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba

Tên trường: Kokusai Kotoba Gakuin Language School

Địa chỉ: 3-2-28 Yahata, Suruga-ku, Shizuoka-shi, Shizuoka 422-8076

Số điện thoại: 054-284-8383

Fax: 054-284-8338

Email: info@kotoba.ac.jp

Năm thành lập: 1991

Tổng số giáo viên: 26 giáo viên

Tổng số học viên: 354 sinh viên

Website:kotoba.ac.jp

 

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba là một trường Nhật ngữ được thành lập từ khá lâu với hơn hai mươi năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục cũng như tổ chức nhằm đạt được hiệu quả lớn nhất trong giáo dục. Đến năm 2012 với sự phát triển không ngừng, trường đã mở thêm một trường Nhật ngữ khác nhằm đáp ứng cho nhu cầu đổi mới và không ngừng phát triển của trường đó là trường Nhật ngữ Mt. Fuji.

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba và trường Nhật ngữ Mt. Fuji đều là trường thuộc Kokusai Kotoba Gakuin Group, trong Group này còn có trường cao đẳng ngoại ngữ và trung tâm ngôn ngữ văn hóa. Nhờ vậy, sự thống nhất cũng như kinh nghiệm giảng dạy trở thành một điểm mạnh của trường. Đặc biệt trường có các chi nhánh trực thuộc ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trong tiếng Nhật Sakura ở Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là hai trong số đó.

 

trương nhật ngữ Kobusai Kotoba

Trường nhật ngữ Kokusai Kotoba

 

Đôi lời từ hiệu trưởng

Từ một viện quốc tế được thành lập năm 1991, trong 20 năm phát triển trường đã từng bước trưởng thành như ngày nay.

Năm 1999 trường được xây dựng từ gỗ lấy ở chân đồi của vùng ngoại ô Shizuoka. Trường có địa điểm gần ga Shizuoka để thuận lợi cho giao thông đi lại và dần dần trường đã từng bước trở thành một trường cao đẳng, mở thêm trường trực thuộc Mt. Fuji, ký kết hợp tác với các tổ chức trong khu vực châu Á trường đã thực sự lớn mạnh với sức chưa 374 sinh viên và làm một trong những trường lớn trong khu vực.

Trường Nhật ngữ Kotoba Kokusai giảng dạy bằng cách hướng dẫn học tập chi tiết kết hợp với trình độ của sinh viên và định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng khiếu cũng như sở thích của từng người nhằm giúp sinh viên đạt được mục tiêu của bản thân ngay khi đang học tại trường.

Ngoài các giờ học trên lớp, trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa tham quan, tham gia lễ hội văn hóa, giao lưu với tổ chức trường trong vùng và người dân. Những hoạt động này thúc đẩy sự hiểu biết và đam mê của các sinh viên quốc tế với con người đất nước Nhật Bản. Với những kinh nghiệm của chúng tôi, tôi hy vọng các bạn du học sinh quốc tế có thể là những người góp phần kết nối giữa các quốc gia.

 

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba tuyển sinh du học Nhật Bản vào 3 đợt trong năm là tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Thời gian học: trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba có thời gian học theo chuẩn, mỗi khóa học trên lớp 800 giờ chia đều học 20 giờ/tuần và 4h/ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 910,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,045,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,180,000 yên.
  • Khóa ngắn hạn nghe đọc: 132,000 yên.
  • Khóa học cá nhân: 5472 yên/90p.

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba là một trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu trong khu vực, khi theo học tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với một chế độ đào tạo bài bản mang lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra khi các bạn sinh viên tốt nghiệp các bạn còn được hỗ trợ nếu muốn đăng ký học lên tại các trường đại học cao đẳng trong khu vực.

 

lớp học trong trường Kokusai Kotoba

Cơ sở vật chất của trường nhật ngữ Kokusai Kotoba

 

Ký túc xá

Trường có hai khu ký túc xá cho sinh viên quốc tế là Inagawa và Sugita với giá thuê phòng từ 40,000 đến 55,000 yên/tháng. Trong ký túc xá có hai loại phòng là phòng 2 người và phòng 4 người cho các bạn chọn lựa. Tuy nhiên các phòng trong ký túc có hạn nên nếu muốn đăng ký tại đây bạn nên đăng ký sơm để trường xếp phòng.

Xung quanh ký túc có các nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí rất thuận tiện cho các bạn đi lại cũng như mua sắm.

 

ký túc xá trường nhật ngữ Kokusai Kotoba

Ký túc xá của trường nhật ngữ Kokusai Kotoba

 

Với một trường quy mô như trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về điều kiện cơ sở vật chất nơi đây. Một điểm khác của trường là hơn 20 năm trong lĩnh vực giảng dạy khẳng định chất lượng giáo dục của trường không hề thua kém bất cứ trường Nhật ngữ nào trên Nhật Bản sẽ làm các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại đây. Các bạn nếu còn phân vân, hãy tin tôi, đây là trường Nhật ngữ lý tưởng nhất ở Shizuoka mà bạn có thể chọn lựa.

[2L]

 

Từ khóa: trường nhật ngữ Kokusai Kotoba, truong nhat ngu Kokusai Kotoba

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.