Đôi nét về trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

Yokohama – thành phố đông dân nhất ở Nhật Bản. Đây là một thành phố mà bạn sẽ thấy sự kết hợp, sự đan xen giữa nét cổ kính của Nhật Bản và sự hiện đại của một đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á (Asia International Language Center) ở Yokohama, biết đâu trường Nhật ngữ này lại là điểm đến du học của bạn trong tương lai gần.

 

trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á - Yokohama

 

 

Giới thiệu trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á – AILC(Yokohama)

 

Thông tin chung về trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

Tên trường: Asia International Language Center

Địa chỉ: Yokohama, Naka-ku Kotobuki-cho 1-1-11 Kowa Building 2F, 〒231-0026 Japan

Số điện thoại: 045-680-6866

Fax: 045-680-0899  

Email: info@ailc.asia

Năm thành lập: năm 1995

Website: http://ailc.asia/

 

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á chào đón tất cả các du học sinh trên toàn thế giới, đến với trung tâm tất cả các bạn du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng liên tục được cập nhật thường xuyên qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc. Các giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới ở đất nước Nhật Bản muôn màu muôn vẻ.

Ngoài thời gian học ở trường, các bạn cũng sẽ được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết hơn với người dân quanh vùng qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các dịp thăm quan tìm hiểu núi Phú Sĩ. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và học tốt hơn ở trên lớp.

 

trường nhật ngữ Châu Á

 

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm tương ứng với các khóa 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Ngoài ra trường còn có khóa 1 năm tuy nhiên khóa 1 năm ra trường cùng với khóa 2 năm nên yêu cầu đầu vào của khóa 1 năm cao hơn so với các khóa khác và cần trình độ tiếng Nhật  N3 trở lên.

Thời gian học: sinh viên phải học 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Buổi sáng học từ 9h20 đến 12h40, chiều học từ 13h20 đến 16h40.

Khóa học: trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á có hai khóa học chính là khóa dài hạn và khóa ngắn hạn. Khóa ngắn hạn là những khóa học nhỏ bổ sung cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết. Khóa dài hạn là khóa học xuyên suốt khóa học của học viên từ 1 – 2 năm. Chương trình giảng dạy chia ra nhiều cấp độ: sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2. Giáo trình cho lớp sơ cấp 1, 2 là Minna no Nihongo, lớp trung cấp và cao cấp sẽ được học các giáo trình cao hơn.

Học phí:

  • Khóa 1 năm: 756,000 yên.
  • Khóa 1 năm 3 tháng: 931,500 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,107,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,282,500 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,429,920 yên.

Trong suốt thời gian học, các bạn sẽ học theo lớp từ 10 – 20 người và có 1 giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ là người theo sát quá trình học của các bạn và giúp các bạn có điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng của bản thân. Không chỉ trên lớp học mà ngoài giờ học, giáo viên cũng sẽ là người hỗ trợ các bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc hay khó khăn khi sống ở Nhật Bản. Có thể nói, trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á là một trong những trường hỗ trợ rất tốt cho sinh viên trong cuộc sống.

 

lớp học trường nhật ngữ AILC

Một lớp học trong trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

 

Ký túc xá

Để thuận lợi cho sinh viên học tập, trung tâm ngôn ngữ quoocstees Asia có khu ký túc xá dành cho sinh viên, ký túc xá của trường có vị trí rất gần trường nên bạn chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là có thể tới trường. Các phòng trong ký túc xá đều có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng, nhà vệ sinh …

Chi phí ở ký túc xá cho phòng đơn là 50,000 yên và phòng đôi là 32,000 yên. Ngoài ra bạn phải đóng thêm phí cơ sở, phí an ninh, phí đi tàu điện. Nếu bạn muốn gọi cơm, các bạn có thể đăng ký cơm theo yêu cầu.

 

ký túc xá sinh viên trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

Ký túc xá của trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

 

Như vậy, qua phần giới thiệu về trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á ở Yokohama chắc các bạn cũng đã thấy trường có rất nhiều điểm mạnh thu hút học viên như có ký túc xá, hỗ trợ sinh viên tốt, chế độ giáo dục theo sát với sinh viên, chi phí sinh hoạt rẻ, được tham gia nhiều buổi ngoại khóa, thăm quan du lịch … Vậy bạn sẽ chọn trường Nhật ngữ nào trong kỳ du học Nhật Bản sắp tới. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé.

[2L]

 

 

Từ khóa: trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á, trung tam ngon ngu quoc te chau a

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.