Giới thiệu học viện ngôn ngữ Bunrin (Osaka)

Osaka có lẽ là một trong những nơi tập trung nhiều người Việt Nam nhất ở Nhật Bản. Du học Nhật Bản ở Osaka chắc chắn sẽ có rất nhiều thuận lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam, vậy tại sao các bạn không chọn cho mình một trường nhật ngữ ở Osaka làm điểm dừng chân đầu tiên ở Nhật Bản nhỉ.

Đôi nét về học viện ngôn ngữ Bunrin (Osaka)

 

Thông tin chung về trường:

Tên gọi: Bunrin Gakuin Nihongo-ka – học viện ngôn ngữ Bunrin

Địa chỉ: 1-5-20 Oji-cho, Abeno-ku, Osaka-shi, Osaka 545-0023

Ga gần nhất: Matsumushi

Điện thoại: 06-6627-2526

Fax: 06-6622-7399

Email: bunrin@par.odn.ne.jp

Năm thành lập: năm 1991

Giáo viên: 11 giáo viên.

Website: http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/       

 

Học viện ngôn ngữ Bunrin là một trường Nhật ngữ uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Đến với trường các bạn sẽ được các thầy cô dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình từ việc định hướng học tập cho đến phương pháp học cũng như cách vượt qua những cú sốc văn hóa khi mới tới Nhật. Nhờ vậy trường được du học sinh đánh giá cao về chất lượng cũng như những hỗ trợ khác cho du học sinh quốc tế. Năm 1991,tập đoàn Nagata Sumiko thành lập trường với tên gọi Bunrin Gakuin Nihongo-ka, từ đó tới nay trường đã liên kết với nhiều trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản giúp cho các du học sinh của trường có thể học tiếp lên sau khi tốt nghiệp.

Chú ý: website của trường không có phiên bản tiếng việt, vì vậy nếu các bạn muốn xem thông tin về trường học vui lòng liên hệ với Traum để được những thông tin chính xác nhất hoặc dùng công cụ traslate của trình duyệt Chrome để dịch.

 

trường nhật ngữ Bunrin

 

 

Khóa học và học phí:

Tuyển sinh: khác với nhiều trường, học viện ngôn ngữ Bunrin chỉ tuyển sinh ba đợt trong năm vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Theo đó học viên đăng ký sẽ học các khóa 2 năm, 1 năm 9 tháng và khóa 1 năm 6 tháng.

Thời gian học: học viên sau khi nhập học sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6. Tùy theo từng lớp sẽ học buổi sáng hoặc buổi chiều. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h20. Buổi chiều học từ 13h30 đến 16h50.  Trường nghỉ các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định chung ở Nhật Bản. Theo như thông tin về lịch nghỉ trong năm của học viên, học viên sẽ được nghỉ học 27 buổi trong đó có cả những buổi nghỉ kỳ thi EJU, tốt nghiệp, thi cuối kỳ ….

Khóa học: học viện ngôn ngữ Bunrin cũng chia ra làm 3 khóa học cơ bản dành cho học viên là khóa sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tùy vào trình độ và kết quả thi của học viên, học viên sẽ được phân vào các lớp phù hợp với trình độ của từng người.

Học phí:

  • Khóa 2 năm: 1,310,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,155,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,000,000 yên.

 

Ký túc xá:

Học viện ngôn ngữ Bunrin có ký túc xá dành cho học viên với giá phòng là 30,000 yên/tháng. 

[2L]

Từ khóa: học viện ngôn ngữ Bunrin, hoc vien ngon ngu Bunrin

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.