Trường nhật ngữ Akamonkai (Tokyo)

Được thành lập vào tháng 7 năm 1985, trường Nhật ngữ AKAMONKAI chuẩn bị đón chào 30 năm kỉ niệm thành lập trường với bề dày thành tích giảng dạy hơn 1200 học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Hiện nay, trường đã lọt vào trong top những trường đào tạo Nhật ngữ có uy tín nhất tại Nhật Bản, trở thành sự lựa chọn tin cậy cho sinh viên.

Traum Việt Nam hân hạnh trở thành đối tác với trường nhật ngữ Akamonkai. Hàng năm, Traum thường xuyên đưa các du học sinh Nhật Bản tới nhập học tại trường Akamonkai.

 trường akamonkai

Khu vực thông tin trường nhật ngữ Akamonkai

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Akamonkai

Thời gian thành lập trường: 7/1985.

Thành phố: Tokyo.

Địa chỉ: 3 – chome, Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo (Nằm đối diện đại học Tokyo)           

Điện thoại: 03 – 3806 – 6102

Fax: 03 – 3806 – 5559

Số lượng học viên: 1200 ( đến từ 40 quốc gia trên toàn thế giới)

Chủ tịch hội đồng quản trị: Arai Tokyoshi

Cơ sở vật chất: Có 2 học xá và 4 ký túc xá ở Tokyo

Website: www.akamonkai.ac.jp/vietnamese/

 

Điểm nổi bật trong lịch sử trường Nhật ngữ Akamonkai:

  • Thành lập 7/1985 tại 3 – chome, Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo.
  • Tháng 5/1989 chuyển tới học xá mới ở Nippori
  • Tháng 4/1990 Chính thức mở thêm cơ sở Nipponbashi.
  • Từ năm 1992 đến 2004 mở các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

Ký túc xá cho học viên

Ký túc xá của trường nhật ngữ Akamonkai đủ để cho khoảng 300 học viên.

Mỗi phòng trong ký túc xá đều có đầy đủ các vật dụng cần thiết và internet. Đặc biệt ký túc xá ở đây có cả gian bếp nên thuận lợi cho các bạn muốn nấu ăn.

Các cơ sở ở Nippori có giao thông rất thuận tiện vì ở gần nhà ga nên việc đi lại tới trường và các nơi khác rất dễ dàng.

Ký túc xá luôn có quản sinh ở lại nên bạn có thể nhờ quản sinh hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Giá phòng ký túc xá: phòng đơn 45.000 yên/tháng + tiền lễ 30.000 yên + tiền bảo hiểm 30.000 yên. Bạn sẽ phải trả 195.000 yên/3 tháng. Phòng đôi giá từ 35.000yên đến 42.000 yên. Giá phòng đôi sẽ là 165.000 – 186.000yên/ 3 tháng.

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại website của trường (website có phiên bản tiếng việt): www.akamonkai.ac.jp/vietnamese/facilities/dormitory.html

 ký túc xá trường akamonkai

Ký túc xá trường nhật ngữ Akamonkai

Khu học xá – nơi các bạn được học tập

Khu học xá của trường nhật ngữ Akamonkai có môi trường rất thoải mái với nhiều khu vực dành cho các bạn muốn tự học cũng như giải trí. Trong phòng tự học đủ cho 250 học viên và có 20 máy tính có kết nối internet phục vụ 24/24.

Lớp học có cửa kính nhìn ra bên ngoài làm cho phòng học có ánh sáng tự nhiên và không gian thoải mái khi học tập.

Trong giờ giải lao các bạn có thể tới phòng tự học. Tại đây có khoảng 2000 cuốn truyện tranh để các bạn thư giãn sau giờ học.

 

thông tin trường akamonkaiMột số hình ảnh trong trường nhật ngữ Akamonkai

 

Các khóa học tại trường

Trường chia ra các khóa học tiếng Nhật khác nhau nhằm phân loại học viên đúng với năng lực bản thân:

Lớp sơ cấp: trường Akamonkai đặc biệt chú trọng việc đào tạo các lớp sơ cấp vì đây là nền tảng cho các lớp cao hơn. Lớp sơ cấp dạy về các kiến thức cơ bản nhất và các đoạn hội thoại. Nhờ đó học viên sẽ có nền móng vững chắc để học lên các lớp trung cấp và cao cấp. Không những thế qua các bài hội thoại, học viên nước ngoài còn hiểu thêm về cách giao tiếp cũng như văn hóa Nhật Bản.

Lớp trung cấp: Lớp trung cấp chia ra cấp sơ – trung và trung cấp. Sơ – trung học các bài hội thoại dài hơn và kiến thức nhiều hơn một chút so với lớp sơ cấp. Lớp trung cấp thì hướng đến trình độ cao hơn là có thể thi đỗ được bằng N2 và N1 tiếng Nhật.

Lớp cao cấp: những học viên học tới lớp cao cấp hầu như toàn bộ có khả năng thi đỗ N1. Lớp cao cấp  chú trọng bồi dưỡng học viên để hoàn thiện vốn tiếng Nhật, cách phát âm, cách giao tiếp và đạt được điểm cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học.

Lớp đặc biệt: lớp này tập trung vào nhiều kĩ năng hơn. Học viên học lớp đặc biệt sẽ có khả năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn, lập kế hoạch …..

 

Học phí khi học tại trường nhật ngữ Akamonkai bao gồm:

Phí nộp hồ sơ: 20.000 yên

Phí nhập học: 40.000yên

Học phí 1 kỳ: 590.000yên

Phí khác: 52.000yên

Tổng chi phí cho một học kỳ là: 760.000yên

 

Thời gian tuyển sinh:

Trường nhật ngữ AkamonkaiAkamonkai  tuyển sinh theo thời gian tuyển sinh chung của các trường khác với 4 kỳ tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

 

Việc làm thêm cho sinh viên

Sinh viên khi học tại đây sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm dành cho du học sinh và học viên sẽ tự liên hệ với nơi tuyển dụng để xin làm thêm. Nếu học viên có thể tự xin việc làm thêm thì không cần trường giới thiệu. Ngoài ra trường còn liên kết với tập đoàn Human Power hỗ trợ toàn diện cho các học viên muốn đi làm thêm trong thời gian học tập tại trường.

 

Từ những phần trên chúng ta thấy được trường Akamonkai là một trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập thoải mái, hỗ trợ học viên trong việc tìm nơi ở và việc làm thêm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm một địa điểm du học Nhật Bản ưng ý.

[2L]

Từ khóa tìm kiếm: trường nhật ngữ Akamonkai, truong nhat ngu Akamonkai

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

  • Phạm thị hải

    Cho mình hỏi đầu vào trường akamonkai có cao không ạ

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.