Học viện giáo dục quốc tế Heisei (Saitama)

Trong những bài viết trước, chúng ta đã đến với thành phố Saitama đây là thủ phủ của tỉnh Saitama có dân số đứng thứ 5 Nhật Bản. Saitama có giao thông thuận tiện, chỉ cách trung tâm Tokyo 30km nên rất thuận lợi nếu các bạn muốn đi du lịch hay xin việc làm thêm. Ngoài ra chính tại Saitama cũng rất phát triển ngành dịch vụ nên việc làm thêm bán thời gian cho các du học sinh rất nhiều, vì vậy đây là nơi được khá nhiều bạn đi du học Nhật Bản lựa chọn. Hôm nay chúng ta sẽ đến với học viện giáo dục quốc tế Heisei – một trường nhật ngữ còn khá non trẻ nhưng cũng đang là một trong những trường được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm ở Saitama.

học viện giáo dục quốc tế Heisei

Giới thiệu học viện giáo dục quốc tế Heisei – Saitama

Thông tin chung về học viện giáo dục quốc tế Heisei

 • Tên trường : Heisei International Education Academy
 • Địa chỉ: 9-1 Hinodecho, Sakado-shi, Saitama 350-0225
 • Số điện thoại: 049-298-5881
 • Fax: 049-282-7881
 • Email: yoshizumi@h-iea.com
 • Năm thành lập: năm 2010
 • Hiệu trưởng: Shimizu Sadao
 • Giáo viên: 9 giáo viên.
 • Website: www.h-iea.com

Học viện giáo dục quốc tế Heisei tuy mới thành lập từ năm 2010, nhưng cho đến nay trường được khá nhiều du học sinh quốc tế quan tâm. Một phần của nguyên nhân đó chính là vì chất lượng giáo dục cũng như chế độ hỗ trợ sinh viên của trường rất tốt. Để có được điều này không thể không nhắc đến vị hiệu trưởng đáng kính của trường là Shimizu Sadao, ông có kinh nghiệm giáo dục từ năm 1976. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục cùng với sự liên kết với nhiều tập đoàn lớn và các tổ chức quốc tế, Shimizu Sadao quyết định thành lập học viện giáo dục quốc tế Heisei với triết lý giáo dục là xóa bỏ định kiến phân biệt đối xử, đề cao quyền bình đẳng của tất cả mọi người trên thế giới, thông qua quá trình học tập và đào tạo tại trường các bạn sẽ cảm nhận rõ điều này.

viện giáo dục quốc tế Heisei

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Năm 1976 Tokorozawa Saitama tôi đã thành lập học viện ngoại ngữ Soar. Kể từ đó, tôi đã rất nỗ lực bằng chính đam mê với việc đào tạo ngoại ngữ. Trong thời gian này, tôi có hợp tác với các tập đoàn nhà nước và các trường đại học Mỹ, chúng tôi đã gửi đi một vài học sinh và sinh viên nghiên cứu ở nước ngoài.

Ngoài ra, ở Nhật Bản, chúng tôi đã liên kết được với nhiều công ty lớn như: Toshiba, Saitama Bank, và thẩm mỹ viện Kose để tiến hành đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên hoặc nghiên cứu sinh của công ty về nhiều vấn đề trong và ngoài nước. Từ đó trường được khá nhiều công ty và tổ chức trong khu vực tin tưởng về chất lượng giáo dục cũng uy tín của trường.

Đến năm 1997, trường mở thêm một cơ sở khác ở Toda là học viện Nhật ngữ Meisei nhằm mở rộng quy mô của học viện đáp ứng tốt sự phát triển ngày càng cao của trường.

Với 30 năm trong lĩnh vực giáo dục du học sinh quốc tế, đến năm 2010, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô của học viện bằng việc thành lập học viện giáo dục quốc tế Heisei ở Sakado – Saitama.  

Chúng tôi hiện tịa liên tục tuyển sinh tìm kiếm nhân tài trên khắp thế giới nhằm kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Học viện giáo dục quốc tế Heisei là một nơi tuyệt vời cho tương lai tươi sáng của các bạn. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đến với học viện giao dục quốc tế Heisei”

Hiệu trưởng Shimizu Sadao

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện giáo dục quốc tế Heisei tuyển sinh hai kỳ trong năm vào tháng 4 và tháng 10 tương ứng với kỳ học 2 năm và 1 năm 6 tháng. Kỳ tháng 4 trường có chỉ tiêu tuyển sinh là 70 sinh viên và kỳ tháng 10 là 30 sinh viên.

Thời gian học: sinh viên theo học tại học viện giáo dục quốc tế Heisei có tổng thời gian học từ 1200 giờ (khóa 1 năm 6  tháng) đến 1600 giờ (khóa học 2 năm). Sinh viên học theo lịch của nhà trường vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khóa học: khi sinh viên nhập học vào học viện giáo dục quốc tế Heisei, các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào để phân lớp, các lớp sẽ có từ 15 – 17 học viên là tối đa để đảm bảo chất lượng giáo dục. Ngoài ra các lớp sẽ được chia theo 4 trình độ:

 • Lớp sơ cấp: sinh viên sẽ được học bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc câu cơ bản và đọc được những câu đơn giản. Sinh viên học lớp này có trình độ dưới N3 tiếng Nhật.
 • Lớp trung cấp 1: sinh viên học lớp này sẽ được nâng cao về từ vựng cũng như được học thêm các mẫu câu khó hơn. Mục đích của lớp học này là học viên sẽ có thể giao tiếp cơ bản và có vốn từ vựng phong phú hơn. Sinh viên học lớp này sẽ có trình độ tiếng Nhật dưới N2.
 • Lớp trung cấp 2: sinh viên nâng cao về vốn từ vựng và giao tiếp, lớp trung cấp 2 các sinh viên sẽ có thể có được kỹ năng thuyết trình cũng như đọc hiểu các bài báo tiếng Nhật. Lớp trung cấp 2 học viên sẽ được cân bằng cả 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết và chuẩn bị ôn thi lên N1 tiếng Nhật.
 • Lớp cao cấp: lớp này các sinh viên sẽ được nâng cao tất cả các kỹ năng để có thể ôn thi vào trường đại học và đạt thành tích cao trong các kỳ thi khác như kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT.

Ngoài các giờ học trên lớp, trường còn có các buổi học ngoại khóa trải đều trong suốt cả năm về nhiều chủ đề khác nhau từ tham quan, du lịch đến tìm hiểu về các trường đại học, tìm hiểu về các công ty tổ chức trong vùng, … nhằm nâng cao kiến thức về văn hóa xã hội cho sinh viên. Trường có liên kết với nhiều trường đại học trên khắp Nhật Bản, các bạn có thể hỏi giáo viên chủ nhiệm để được tư vấn về các trường đại học cao đẳng mà bạn muốn thi vào sau khi tốt nghiệp.

lớp học trong trường Heisei

Lớp học trong học viện giáo dục quốc tế Heisei

Ký túc xá

Học viện giáo dục quốc tế Heisei ở Saitama có ký túc xá dành cho học viên, giá phòng vào khoảng 40,000 yên/tháng. Ký túc xá là một khu nhà cao tầng với đầy đủ tiện nghi và cũng rất gần trường thuận tiện cho các bạn đi học cũng như đi làm thêm.

Các thông tin về ký túc xá của trường không được đăng tải trên website của trường, tuy nhiên trên website có ghi rõ là trường có ký túc xá nên nếu bạn muốn biết thêm thông tin về ký túc xá của trường bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường hoặc Traum Việt Nam để được giải đáp.

ký túc xá học viện giáo dục quốc tế Heisei

Ký túc xá của học viện giáo dục quốc tế Heisei

Mặc dù mới thành lập được 5 năm, tuy nhiên học viện giáo dục quốc tế Heisei có nền tảng là một trung tâm Nhật ngữ với 30 năm kinh nghiệm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục của trường cũng như cơ sở vật chất. Đây sẽ là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn theo học ở Saitama, đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại và đăng ký ngay nếu bạn thích học viện giáo dục quốc tế Heisei.

[2L]

Từ khóa: học viện giáo dục quốc tế Heisei, hoc vien giao duc quoc te Heisei

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.