Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI (Saitama)

Vẫn là Saitama, hôm nay chúng ta sẽ đến với một trường Nhật ngữ khác để cho các bạn du học sinh đi du học Nhật Bản có thêm lựa chọn nhé. Trường hôm nay chúng ta ghé thăm là học viện ngôn ngữ quốc tế OJI ( OJI International Language Institute)

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Giới thiệu học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Thông tin chung về học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Tên trường: OJI International Language Institute

Địa chỉ: 3-14-14 Chuo, Warabi-shi, Saitama 335-0004

Điện thoại: 048-229-0618

Fax: 048-229-0619

Email: liu-sx@oji-gaigo.com

Năm thành lập: 2009

Hiệu trưởng: Liu Shi -shin

Sinh viên: 150 sinh viên

Website: oji-gaigo.com

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI là một trường mới được thành lập cách đây không lâu, tuy nhiên hiệu trưởng của trường là một người gốc Trung Quốc đã gắn bó với nên giáo dục Nhật Bản hơn 20 năm, với những kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, hỗ  trợ du học sinh và trang thiết bị dạy học chắc chắn học viện ngôn ngữ quốc tế OJI là một trong những trường có chế độ hỗ trợ du học sinh và trang thiết bị đầy đủ nhất.

Về chế độ học bổng của nhà trường, trường có chế độ học bổng chuyên cần, học viên chỉ cần đáp ứng tham gia số tiết học nhất định sẽ được học bổng này, tuy giá trị của học bổng không lớn nhưng nó cũng là một điểm khích lệ không nhỏ cho sự cố gắng học tập của các du học sinh. Ngoài học bổng chuyên cần, trường còn có học bổng cho các du học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi N1, kỳ thi JLPT, kỳ thi EJU.

Ngoài những học bổng hấp dẫn trên, trường còn có các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để các du học sinh tham gia nhằm nâng cao hiểu biết về văn hóa của đất nước Nhật Bản đồng thời giúp các bạn sinh viên hòa nhập tốt hơn với cuộc sống ở Nhật và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Có thể nói, học viện ngôn ngữ quốc tế OJI là một trường với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục tốt và hỗ trợ du học sinh tốt.

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI - Saitama

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Tôi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Trung Quốc năm 1992 , bước vào Ủy ban Giáo dục Liêu Ninh ( Liaoning Văn phòng Tỉnh Giáo dục của hiện tại ) , đã tham gia vào các công việc giao lưu giữa Nhật Bản và Trung Quốc về giáo dục và văn hóa .

Sau đó , kể từ khi đến Nhật Bản vào năm 1996 , công việc của tôi là lo về các vấn đề trang bị cơ sở vật chất cho các trường ở Nhật Bản. Kể từ đó, tôi còn được tham gia vào việc đào tạo tiếng Trung cho sinh viên Nhật Bản và sinh viên nước ngoài ở các trường trung học chuyên nghiệp. Ngoài ra, tôi còn được hướng dẫn các du học sinh nhập học và các vấn đề sinh hoạt ở Nhật Bản.

Tận dụng lợi thế của nhiều năm kinh nghiệm giáo dục, để có một ngôi trường giáo dục tốt nhất chúng tôi đã thành lập học viện ngôn ngữ quốc tế OJI để thực hiện ước mơ du học cho các sinh viên quốc tế.”

Hiệu trưởng : Liu Shi –shin

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Khóa học và học phí

Tuyển sinh du học: học viện ngôn ngữ quốc tế OJI tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm:

  • Kỳ nhập học tháng 4: nhận hồ sơ từ 01/08 – 31/10.
  • Kỳ nhập học tháng 7: nhận hồ sơ từ 01/11 – 28/02.
  • Kỳ nhập học tháng 10: nhận hồ sơ từ 01/03– 30/05.
  • Kỳ nhập học tháng 1: nhận hồ sơ từ 01/06 – 30/08.

Thời gian học: du học sinh sau khi nhập học sẽ học theo lịch của nhà trường, mỗi ngày sẽ học 4 tiết, sáng học từ 9h00 – 12h30, chiều học từ 13h00 đến 16h30. Học từ thứ hai đến thứ 6, nghỉ thứ 7 chủ nhật và các ngày nghỉ khác do trường quy định như nghỉ lễ, tết, nghỉ giữa kỳ, nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân …

Học phí:

  • Kỳ 1 năm 3 tháng: 910,000 yên.
  • Kỳ 1 năm 6 tháng: 1,065,000 yên.
  • Kỳ 1 năm 9 tháng: 1,230,000 yên.
  • Kỳ 2 năm: 1,390,000 yên.

Các khóa học và mục tiêu học tập của nhà trường đều hướng cho du học sinh cân bằng giữa 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, ngoài ra việc đạt thành tích tốt trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2 để làm bước đệm cho việc thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.

Chú ý: website của trường không có ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn muốn xem thông tin của trường cũng như các yêu cầu về làm hồ sơ du học hoặc học phí, các bạn có thể dùng cách dịch tự động của trình duyệt chrome hoặc liên hệ với Traum để biết thêm thông tin chi tiết qua số điện thoại: 04 37 836117 hoặc hotline: 0969 911 139.

Ký túc xá

Trường có ký túc xá cho sinh viên, học viên nếu muốn đăng ký ký túc xá thì phải đăng ký lúc nộp hồ sơ nhập học và khi nộp học phí sẽ nộp luôn tiền ký túc xá. Thời gian đăng ký ở ký túc xá của trường ít nhất 6 tháng và đóng tiền phòng 1 lần ngay lúc nộp học phí. Giá ở ký túc xá là 40,000 yên/tháng.

ký túc xá Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Ký túc xá của học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

Với một trường thành lập không lâu nhưng đã có những thành tích đáng kể, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh quốc tế. Ngoài ra với điều kiện học tập tốt, giao thông thuận lợi và hỗ trợ sinh viên hoàn hảo chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi ở Saitama. Nếu vẫn còn phân vân về các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản, bạn hãy tham khảo thêm học viện ngôn ngữ quốc tế OJI nhé, biết đâu đây lại là điểm đến lý tưởng của bạn.

[2L]

Từ khóa: học viện ngôn ngữ quốc tế OJI, hoc vien ngon ngu quoc te OJI

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.