Tìm hiểu về trường nhật ngữ Sendagaya

Trường nhật ngữ Sendagaya thành lập vào năm 1975 và là trường nhật ngữ có quy mô lớn với thành tích lâu đời với số sinh viên đang theo học lên đến hơn 1 ngàn sinh viên. Trường nằm ở Shinjuku – Tokyo và được bộ giáo dục và đào tạo của Nhật Bản công nhận khóa đào tạo dự bị đại học. Du học Nhật Bản trường nhật ngữ Sendagaya luôn chào đón các du học sinh quốc tế đến với đất nước mặt trời mọc.

Một số thông tin về trường Nhật ngữ Sendagaya – Sendagaya Japanese School

Địa chỉ: 1-1-6 Shimoochiai Shinjuku Tokyo 161-0033

Tel: 03-5337-7001

Fax: 03-5332-6696

Email: info@jp-sji.org

Website: jp-sjs.ac.jp/vie/

trường nhật ngữ sendagaya Nhật Bản

Điểm nổi bật của học viện ngôn ngữ Sendagaya:

 • Trường được cấp phép đào tạo lớp dự bị đại học với số môn đa dạng hơn và thời lượng học nhiều hơn 20% so với các trường nhật ngữ thông thường.
 • Trường nhật ngữ Sendagaya có nhiều học bổng và số sinh viên được nhận học bổng lên đến 20% tổng số sinh viên toàn trường.
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.
 • Đội ngũ giáo viên đa dạng với nhiều quốc tịch, đủ khả năng hỗ trợ gần như 100% bằng tiếng bản địa cho du học sinh
 • Hỗ trợ du học sinh 24/24. Giáo viên chủ nhiệm không chỉ bám sát tình hình học tập của các em mà còn chăm lo cho đời sống hàng ngày.
 • Trường nhật ngữ Sendagaya có hệ thống ký túc xá, phòng trọ, homestay và các đơn vị liên kết hỗ trợ chỗ ở cho du học sinh. Các bạn du học Nhật Bản tại Sendagaya có thể tùy chọn hình thức ở trọ hay homestay một cách dễ dàng.

trường nhật ngữ sendagaya

Thông tin về khóa học và mức học phí:

 • Thời gian học 1 năm: 816.000Yen
 • Thời gian học 1,5 năm: 1.161.000Yen
 • Thời gian học 2 năm: 1.506.000Yen

Học bổng dành cho du học sinh:

 • Học bổng Kyoritsu: 60.000Yen mỗi tháng trong 12 tháng đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào ĐH của Nhật dành cho Sinh viên Quốc tế
 • Học bổng danh dự SJI (Th2, Th9): Trị giá 50.000-150.000Yen đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào ĐH của Nhật dành cho Sinh viên Quốc tế
 • Học bổng Takayama (th1): 50.000Yen mỗi tháng trong 12 tháng đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào ĐH của Nhật dành cho Sinh viên Quốc tế
 • Học bổng danh dự dành cho các sinh viên Tư Phí (Th4): 48.000Yen mỗi tháng trong 12 tháng đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào ĐH của Nhật dành cho Sinh viên Quốc tế

Ký túc xá dành cho du học sinh:

Trường nhật ngữ Sendagaya có ký túc xá riêng dành cho du học sinh, đối với các bạn không muốn ở ký túc xá trường có hỗ trợ tìm phòng trọ, homstay hay giới thiệu với các trung tâm nhà ở để các bạn tùy ý chọn lựa.

Trường có hai khu ký túc xá, một khu nằm cạnh trường và một khu cách trường 20 phút đi bộ, nếu đi xe đạp bạn chỉ mất khoảng 7 phút là có thể tới trường.

Trong ký túc xá có đầy đủ đồ dùng thiết yếu như điều hòa, máy giặt, tivi, nồi cơm điện … Khi vào ký túc xá bạn sẽ phải đặt cọc 10,000 yên, số tiền này sẽ được trả lại sau khi bạn rời khỏi ký túc.

Phí thuê ký túc:

 • Ký túc Takadanobaba (thuê 3 tháng): một người: 162,000 yên, 2 người 1 phòng: 117,000 yên + phí quản lý 10,000 yên/tháng đã bao gồm tiền điện, nước, ga.
 • Ký túc xá Araiyakushi (thuê 3 tháng): phòng 1 người: 207,000 yên, phòng 2 người: 135,000 yên. Chi phí trên đã bao gồm tiền điện nước ga.

Để biết thêm các thông tin khác về trường Nhật ngữ Sendagaya, các bạn có thể truy cập website của trường để biết thêm thông tin nhé. Website của trường có ngôn ngữ tiếng Việt nên mọi thông tin đều rất rõ ràng, ngoài ra nếu còn thắc mắc khác các bạn có thể liên lạc với Traum Việt Nam để biết thêm thông tin theo E-mail: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc hotline: 0969-911-139.

[2L]

Tag: truong nhat ngu Sendagaya, hoc vien nhat ngu Sendagaya, hoc vien ngon ngu Sendagaya, truong ngoai ngu Sendagaya, truong tieng nhat Sendagaya

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.