Trường Nhật ngữ TCC (Tokyo)

Trở lại với Tokyo, chúng ta sẽ lại tới các trường Nhật ngữ nhé. Thời gian vừa qua có rất nhiều bạn du học sinh gửi thông tin đến Traum để hỏi thông tin về các trường Nhật ngữ, tuy nhiên Traum cũng chỉ có thể trả lời và tư vấn du học trực tiếp cho các bạn chứ không đủ thời gian để up hết thông tin lên website nên mọi người thông cảm nhé. Thông tin về các trường Nhật ngữ sẽ được cập nhật dần trên website để mọi người tiện theo dõi. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục trở lại Tokyo và tới trường Nhật ngữ TCC nhé.

 

Đôi nét về trường Nhật ngữ TCC – Tokyo

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ TCC

Tên trường: TCC Japanese Language School

Địa chỉ: 5-28-4Arai,nakano-ku,165-0026,Tokyo ,japan

Điện thoại: 033-338-6728

Fax 03-3388-6728 

Email: tcc-ji@tcc-ji.com

Skype :tcc-ji

Người sáng lập: FUMIKO FUJISHIRO

Hiệu trưởng: KAZUO SHIBAGAKI

Học viên: 206 học viên

Website: http://www.tcc-ji.com

 

trường nhật ngữ TCC Tokyo

 

Khóa học và học phí

Thời gian học: trường Nhật ngữ TCC học theo buổi từ thứ hai đến thứ sáu. Buổi sáng bắt đầu từ 9h00 đến 12h30. Chiều học từ 13h00 đến 16h30. Bình thường học viên sẽ học một trong hai buổi và được nghỉ buổi còn lại. Mỗi buổi chia ra các tiết học, mỗi tiết 45 phút.

Khóa học: trường có các khóa học chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp

  • Lớp sơ cấp học trong 6 tháng chia ra làm sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Nội dung giảng dạy trong lớp sơ cấp là: chữ Hiragana. Katagana, phát âm và nghe Mẫu câu, cấu trúc câu đơn giản và giới thiệu 400 chữ Hán.
  • Lớp trung cấp học trong khoảng 1 năm với lớp trung cấp 1 và trung cấp 2. Nội dung học của lớp trung cấp là: Chữ Hán: 2000 chữ, tăng vốn từ, đọc hiểu câu văn dài, tiểu luận , thành ngữ,Bắt đầu luyện thi.
  • Lớp cao cấp học trong 6 tháng. Nội dung học: Luyện tập diễn đàn , thảo luận nâng cao năng lực đọc hiểu trình độ cao,chỉ đạo luận văn và chuẩn bị hoc lên đại học.

Học phí: trường Nhật ngữ TCC tuyển sinh 4 đợt trong năm vào tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1. Học phí của mỗi khóa cũng khác nhau:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 776,750 yên
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 910,500 yên
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,044,500 yên
  • Khóa 2 năm: 1,178,000 yên

 

lớp học

 

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ TCC có hệ thống ký túc xá dành cho học viên, bất kỳ du học sinh nào có nguyện vọng đều có thể nộp đơn để vào ký túc xá. Phòng ký túc xá ở 2 người một phòng và toàn bộ ký túc xá có thể ở được 130 học viên. Ký túc xá của trường được chia làm 15 khu khác nhau tuy nhiên điều đặc biệt là từ tất cả các ký túc xá đều có thể đi bộ tới trường.

Trong phòng ký túc xá có đầy đủ các trang thiết bị để sử dụng, một số vật dụng như chăn đệm các bạn có thể đăng ký mua tại trường. Ngoài ra tiền điện nước, ga, … các bạn sẽ trả riêng còn tiền phòng khoảng 26,000 yê đến 38,000 yên/tháng.

 

ký túc xá trường TCC

 

Đôi lời của hiệu trưởng:

“Cho đến nay, các Trường dạy tiếng Nhật hầu hết đều coi trọng đến mặt kinh doanh nên dẫn đến tình trạng thiếu sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Trường Nhật ngữ TCC, với tư cách là các nhà đào tạo hiểu rõ về sự chênh lệch, khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế hiện nay. Nếu không khắc phục tình trạng này thì có lẽ việc đào tạo tiếng Nhật cho các học sinh người nước ngoài sẽ xuống cấp. Với thực trạng đó, đội ngũ giáo viên chúng tôi quyết tâm thành lập trường đào tạo Tiếng Nhật của riêng mình.

Trường Tiếng Nhật TCC được thành lập với phương châm tẩy chay chủ nghĩa chạy theo lợi nhuận và là trường học duy nhất được thành lập dưới sự điều hành của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành đào tạo Tiếng Nhật và tràn đầy tâm huyết.

Trường Tiếng Nhật TCC tuy qui mô nhỏ nhưng tràn đầy những ước mơ và đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn học. Trong những giờ học tiếp xúc với giáo viên người Nhật sẽ là cơ hội cho các bạn hiểu hơn về con người và tâm hồn người dân Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ TCC chúng tôi sẽ đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp mở ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các bạn.”

Hiệu trưởng – Giáo sư danh dự trường Đại học Tokyo – Shibagaki Kazuo

 

Nhìn chung trường Nhật ngữ TCC là một trường có cơ sở vật chất tốt và giáo viên nhiệt tình, nếu học ở đây bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi như ký túc xá gần trường, chi phí ở ký túc xá không quá cao và trường có nhiều hoạt động ngoại khóa.

[2L]

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.