Đôi nét về trường Nhật ngữ SUBARU

Trường Nhật Ngữ SUBARU language school đào tạo  tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên trên thế giới đang theo học tại Nhật Bản. Trường có đội ngũ giảng viên luôn giúp đỡ các em xóa bỏ những lo lắng, trở ngại khi bắt đầu cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ SUBARU (GIFU)

 1. Giới thiệu về trường Nhật Ngữ SUBARU

Trường Nhật ngữ SUBARU có đội ngũ giảng viên có thể giao tiếp được bằng nhiều thứ tiếng trên thế giới, có nhiều giảng viên thành thạo tiếng Việt giúp các du học sinh đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam được hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường. Tại đây ngoài học tiếng Nhật các bạn còn được rèn rũa tính tự lập, biết chịu trách nhiệm trước những hành động của bản thân.

Trường nhật Ngữ SUBARU thuộc tỉnh Gifu – Nhật Bản
Website : www.nihongo-subaru.com  

Phone number : 058-260-9001
Người đảm trách : Ms Ido

trường nhật ngữ sabaru

 1. Điều kiện sinh hoạt tại Trường Nhật Ngữ SUBARU

Subaru Language School là trường nhật ngữ có chất lượng giáo dục cao trong nhiều năm liền, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu các môn trong các môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh… Nhà trường hỗ trợ các bạn trong việc định hướng tương lai ngay trong chương trình giảng dạy. Sau khi hoàn thành khóa học, phía nhà trường Subaru sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn với các công ty, doanh nghiệp trong khu vực tỉnh Gifu. Điều kiện sinh hoạt tại đây đầy đủ tiện nghi từ ăn uống, học tập, làm việc và đi lại.

Bên cạnh đó, trường Nhật Ngữ Subaru cũng có đa dạng các câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như các câu lạc bộ về : kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa..

Ký túc xá ở đây cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác, bạn chỉ phải chi số tiền bằng một nửa số tiền so với giá thuê ở các thành phố lớn mà bạn vẫn có những căn phòng với diện tích và tiện nghi không kém. Giá tiền phòng từ 12.000 – 15.000 Yên/ tháng.

sinh viên trường sabaru

 1. Trường Nhật Ngữ SUBARU giúp du học sinh tìm việc làm thêm

Trong khóa học tại trường Nhật Ngữ SUBARU, phía nhà trường liên kết với các công ty xí nghiệp giúp sinh viên tìm kiếm việc làm để có thêm thu nhập . Công việc cho các bạn làm thêm khá đa dạng tùy theo mong muốn của bản thân. Các công việc chủ yếu thường là lắp ráp thiết bị điện tử, ôtô..và trồng trọt trong các nông trại..

 1. Chi phí du học

Bao gồm :

 • Phí nhập học
 • Giáo trình
 • Học phí 1 năm
 • Ký túc xá 3 tháng
 • Kinh phí đưa đón sân bay
 • Tư trang (quần áo, chăn màn)

Tổng cộng : 910000 JPY
(Không bao gồm phí chuyển khoản ngân hàng và tiền bảo hiểm xã hội.)

 1. Thời gian nhập học

Thời gian nhập học tại trường SUBARU vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 trong năm.

Thời gian nhập học sắp tới gần đây nhất vào tháng 01 năm 2016.

xuantraum 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.