Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Chào mọi người, hôm nay chúng ta lại gặp lại nhau trong loạt bài về những trường Nhật ngữ tại Tokyo, loạt bài này gồm khoảng 20 trường Nhật ngữ tiêu biểu nằm ở Tokyo, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Ngày hôm nay theo chân của các du học sinh Nhật Bản, chúng ta sẽ đến với học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan.

học viện văn hóa ngôn ngữ Kudan

Đôi nét về học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Thông tin chung về học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Tên trường: Kudan Intstitute of Japanese Language & Culture

Địa chỉ: Teitomisaki Building 1F, 2-7-10, Misaki-cho, Chiyoda-ku,  Tokyo

Điện thoại: +81-3-3239-7923

Fax: +81-3-3239-7920

Email: info@kilc.co.jp

Hiệu trưởng: Junko Kitagawa

Năm thành lập: năm 1988

Webste: www.kudan-japanese-school.com/vi/

 Các nhân viên giảng dạy bao gồm một lõi của các chuyên gia chuyên dụng, người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài .Học sinh có thể theo đuổi các mục tiêu ngôn ngữ của họ , cho dù mục tiêu đang bước vào một trường đại học Nhật Bản , sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ ở đất nước của mình hoặc đơn giản là việc học tiếng Nhật cơ bản cần thiết để tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản . Học sinh có thể theo đuổi mục tiêu của mình thông qua các khóa học được thiết kế đặc biệt , theo khả năng của mình .

Ngoài ra chúng tôi tự hào học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan có cơ sở vật chất tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục của các bạn sinh viên: hệ thông wifi miễn phí, phòng đợi cho học viên trao đổi giao lưu gặp gỡ bạn bè, phòng máy có một số máy tính cho học viên truy cập internet và có thể dùng để liên lạc với gia đình, phòng học đầy đủ tiện nghi giảng dạy, phòng cho các câu lạc bộ như câu lạc bộ trà đạo. .. Không chỉ vậy trường còn có ký túc xá cho các bạn du học sinh Nhật Bản và đặc biệt là homestay rất thu hút sinh viên đăng ký. Hiện nay đã có hơn 300 hộ gia đình đăng ký homestay với nhà trường cho phép sinh viên ở cùng nhà giúp các sinh viên hiểu hơn về văn hóa cũng như lối sống của người Nhật.

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Chúng tôi có các giáo viên có thể nói được tiếng Anh , tiếng Hàn Quốc để hỗ trợ các du học sinh. Chúng tôi cung cấp các buổi tư vấn hiệu quả và thông tin cho tất cả các sinh viên quan tâm đến học tập tại học viện của chúng tôi .

Chúng tôi tin rằng việc học ngoại ngữ không chỉ được học những từ sách vở. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi tìm hiểu không chỉ tiếng Nhật mà còn văn hóa , truyền thống và cách suy nghĩ của người Nhật. Chúng tôi đã luôn luôn cung cấp các chương trình mới như homestay, các kỳ nghỉ chương trình ngoại khóa từ năm 1988. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các sinh viên của chúng tôi với chất lượng cao nhất.

Hiệu trưởng Junko Kitagawa – học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

giáo viên trường kudan

Nhân viên trong học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Khóa học và học phí

Khóa học: học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan có rất nhiều khóa học tiếng Nhật từ 2 tuần đến 2 năm. Tùy vào nhu cầu của mỗi bạn mà các bạn có thể đăng ký học các khóa học khác nhau: khóa học chuyên sâu, khóa học vẽ manga, khóa học kanji, khóa học hè, khóa học giao tiếp, khóa học HiraganaKatakana và khóa học riêng.

Tuyển sinh: trường tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7 và 10. Khi học viên nhập học bắt buộc phải theo học khóa chuyên sâu nhằm đạt thành tích cao trong kỳ thi JLPTkỳ thi du học Nhật Bản để hỗ trợ cho các bạn thi lên các trường đại học cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

Khóa học chuyên sâu: học viên sẽ học sáng hoặc chiều, tuy nhiên chủ yếu là học vào buổi chiều. Sáng học từ 9h10 đến 12h40, chiều học từ 13h30 đến 17h00. Sinh viên sẽ học từ thứ hai đến thứ sau hàng tuần và mỗi tuần sẽ học khoảng 20 tiết.

Mỗi lớp học có tối thiểu là 12 học viên và tối đa là 20 học viên nhằm đảm bảo giáo viên có thể bao quát và nắm được tình hình học tập của tất cả các sinh viên trong lớp.

Học phí:

  • Khóa chuyên sâu: 60,000 yên/năm.
  • Khóa giao tiếp: 14,500 yên/tuần.
  • Khóa học riêng: 4,900 yên đến 6,000 yên/90p.

Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan có liên kết với một số trường đại học, cao đẳng và trường nghề như: đại học kinh tế Nhật Bản, trường nghề Tokyo School of Music Sibuya, Tokyo School of Music, Tokyo Film Center of Arts, Tokyo Communication of Arts, Tokyo Technology Communication, Tokyo Dance & Actors School, ICS College of Arts, Trường cao đẳng: Japan Electronics College, Nihon Kogakuin College. Nếu bạn muốn đăng ký vào các trường trên sau khi tốt nghiệp, trường sẽ có rất nhiều hỗ trợ cũng như ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

khóa học tại học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa của học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

Ký túc xá

Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan có ký túc xá cho các sinh viên ở trọ, ngoài ra trường còn có kiểu hình homestay rất tiện lợi. Có khoảng 300 gia đình đã đăng ký homestay với trường nên bạn có thể yên tâm để đăng ký homestay bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Ưu điểm của homestay là bạn sẽ được phục vụ bữa sáng và tối, riêng các ngày nghỉ bạn sẽ được ăn 3 bữa/ngày. Chi phí ở theo homestay là 2800 yên/đêm.

Như vậy với các khóa học khác nhau, đội ngũ giáo viên tận tình đón tiếp bạn từ sân bay, cơ sở vật chất đầy đủ và homestay, bạn có thấy rằng đây làm một trường lý tưởng ở Tokyo không. Hãy đến với học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan để thấy rằng bạn lựa chọn trường Nhật ngữ này là hoàn toàn chính xác.

       [2L]

Từ khóa: học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan, hoc vien van hoa ngon ngu Nhat Ban Kudan

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.