Giới thiệu trường Nhật ngữ Anne (Tokyo)

Du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Anne luôn mang đến cho tất cả các du học sinh những cảm xúc khó quên. Trường có chế độ giáo dục tốt cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa diễn ra xem kẽ các tiết học luôn làm các bạn hào hứng hơn với bài giảng.

 1. Giới thiệu trường Nhật ngữ Anne

Trường Nhật ngữ Anne (Language School Anne) nằm tại Ikebukuro của thành phố Tokyo. Được thành lập trong những năm đầu của nền giáo dục Nhật Bản. Sinh viên quốc tế chủ yếu là sinh viên Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Myanmar… đã ghi danh hiện nay. Ngoài ra hơn 95% số sinh viên theo học đã tốt nghiệp học tại các trường cao đẳng, trường đại học, trường nghề.

 

Tên trường: Language School Anne
Website: anschool.net
Address: 171-0022 Tokyo Toshima-ku Minamiikebukuro 2-41-19
TEL: 03-3989-0007
Thành lập trường: Tháng 7 năm 1989
Thành phố : Tokyo
Người đảm trách: Mr Tung
Số lượng giáo viên: 70 người 
Du học sinh đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Myanmar…

 trường nhật ngữ AnneTrường Nhật ngữ Anne

 

      Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả cho một lớp học với sĩ số học viên thấp, trường trang bị cho các bạn những kiến thức hữu hiệu nhất không chỉ nâng cao trình độ Nhật ngữ của các bạn mà còn chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường cao đẳng, đại học. Đây là một trường khá tốt mà các bạn đang muốn đi du học Nhật Bản có thể ưu tiên chọn lựa.

 

 1. Học bổng và nhà tài trợ cho du học sinh

   Du học sinh có thành tích xuất sắc, có ý thức tốt tại trường, và được chọn sinh viên xuất sắc sẽ được nhận học bổng 48.000 ¥ mỗi tháng từ Bộ Giáo dục. Ngoài ra nhiều nhà tài trợ tư nhân trao học bổng cho các bạn có thành tích xuất sắc được lựa chọn từ các sinh viên trong trường học.

 

 1. Điều kiện sinh hoạt tại trường Nhật ngữ Anne

Sinh viên của trường có thể sống trong ký túc xá của trường ở quanh nhà ga Narimasu gần trường. Quản sinh tại ký túc xá luôn có mặt ở trường để hỗ trợ, tư vấn những vấn đề trong cuộc sống để học sinh có thể yên tâm học tập.

 trường Anne

 

Trường Nhật ngữ Anne có ký túc xá gần nhà ga Narimasu, ký túc xá của trường được bố trí trong phạm vi có thể đi bộ được đến trường. Phố Narimasu có giao thông thuận lợi và được ưu đãi với thiên nhiên phong phú. Trường Anne Language School  có ký túc xá xung quanh trường chỉ mất 10 phút đi bộ. Ngoài ra xung quanh nhà ga còn có siêu thị mở 24 giờ, thư viện… tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

 1. Việc làm thêm cho du học sinh

Trường Nhật ngữ Anne sẽ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh tại các công ty. Các bạn có thể làm thêm (tiền lương từ 8 – 10USD/giờ). Bạn có thể làm việc tại các khu phố lớn như : Ginza, Akihabara, Asakusa, Shibuya…

 

 1. Học phí 

Bao gồm:

 • Tiền nhập học
 • Giáo trình
 • Chăn ga, gối đệm (10.000 JPY)
 • Điện nước (500 JPY)
 • Học phí 1 năm
 • Học ngoại khóa
 • Ký túc xá 6 tháng

(chưa bao gồm phí đặt cọc ký túc xá 15.000 JPY)

Tổng cộng : 927300 JPY

 

 1. Thời gian nhập học

Thời gian nhập học vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 trong năm.
Thời gian nhập học sắp tới gần đây nhất vào tháng 01 năm 2014.
Đăng ký học >> tại đây.

xuantraum

Từ khóa: truong nhat ngu Anne

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.