Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Tiếp tục loạt bài về các trường Nhật ngữ ở Tokyo, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về học viện giáo dục quốc tế Aoyama nhé. Đây là một trường nằm ở quận Minatou – Aoyama, trường có hệ thống văn phòng ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và cả Việt Nam nữa. Có thể nói đây là một trường lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế.

học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Giới thiệu học viện giáo dục quốc tế Aoyama – Tokyo

Thông tin chung về học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Tên trường: Aoyama International Education Institute – học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Địa chỉ: Hòm thư 107 – 0062. Tokyo to, Minato ku, Minami Aoyama 3 – 8 – 40 
Tầng 3 tòa nhà Aoyama Center 

Điện thoại: 03 – 3403 – 3186 (tại Nhật)

Fax: 03-3403-1815

Email: info@aoyama-international.com

Hiệu trưởng: MURAKAMI MAKOTO

Năm thành lập: Ngày 12 tháng 7 năm 1988

Điện thoại văn phòng tại Hồ Chí Minh: 84-8-2241-2754

Điện thoại văn phòng tại Hà Nội: 0125402338

Email văn phòng tại Việt Nam: aoyama.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng:

  • Hà Nội: Phòng 1309, tầng 13 tòa nhà CMC Tower, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: trường Nhật ngữ Nhật Văn, 165, Đại Lộ 3, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: http://www.aoyama-international.com/

Hiện nay, thế giới đang toàn cầu hóa và kết lại làm một, là thời đại mà bất cứ quốc gia nào cũng tồn tại trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau về văn hóa, kinh tế, chính trị, tôn giáo.Để hiểu được đối phương thì cần phải có phương tiện trung gian đó là ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng việc đưa ngôn ngữ tiếng Nhật của đất nước mình ra thế giới là nhiệm vụ của chúng tôi.”

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama ngoài dạy tiếng Nhật còn trung tâm dạy tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc, nếu bạn nào yêu thích hai ngôn ngữ trên có thể học song song để nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân, đặc biệt các bạn học tiếng Trung sẽ bổ trợ rất tốt cho việc học tiếng Nhật.

hướng dẫn tới trường Aoyama

Bản đồ hướng dẫn tưới học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Tôi chắc rằng mọi người đều có nhiều mục tiêu và hi vọng cho tương lai. Học viên trường chúng ta cũng mang nhiều mục tiêu và hi vọng như thế. Nhiều bạn có mong muốn tiếp tục học lên các trường chuyên môn, đại học. Cũng có nhiều bạn sau khi học tiếng Nhật, quay về và làm việc tại đất nước mình v.v…, căn cứ vào mục đích của các bạn, trường đã triển khai các khóa đào tạo phù hợp. Trường được biết đến là trường học lên nhưng trước khi học lên sẽ dạy cho học sinh sự quan trọng của tiếng Nhật căn bản.

Thứ nhất, dạy tiếng Nhật chính xác. Ngay từ đầu nếu không nhớ tiếng Nhật chính xác sẽ có ảnh hưởng đến sau này, việc học lên sẽ không có ý nghĩa. Chính vì thế, học kĩ càng tiếng Nhật căn bản là điều cần thiết. Thứ hai, sẽ dạy về văn hóa Nhật bản. Ngôn ngữ có mối liên quan mật thiết với văn hóa nước đó. Việc tìm hiểu văn hóa cũng sẽ giúp bạn học tiếng Nhật. Thứ ba, dạy giao tiếp. Nếu kĩ năng giao tiếp được nâng cao thì cuộc sống sinh hoạt tại Nhật bản sẽ thuận lợi, mối quan hệ với người Nhật xung quanh cũng gắn kết tốt hơn.

Qua những điều này, tôi mong muốn có thêm nhiều người nước ngoài am hiểu về Nhật Bản. Và chúng tôi tin rằng, những học viên tốt nghiệp sẽ sử dụng tiếng Nhật tại các trường đại học Nhật bản, cùng các sinh viên Nhật bản đưa Nhật bản phát triển đi lên hay đưa chính đất nước các bạn. Tôi hi vọng những bạn trẻ muốn học tiếng Nhật để vươn ra thế giới sẽ tìm đến cánh cửa ngôi trường này.”

Hiệu trưởng MURAKAMI MAKOTO – học viện giáo dục quốc tế Aoyama

mục tiêu trường Aoyama

Thông điệp mục tiêu đào tạo của học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Khóa học và học phí

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama có phương châm giáo dục rất rõ ràng:

  • Thứ nhất: Đưa tiếng Nhật ra thế giới và đến với toàn thế giới
  • Thứ hai: Tiếng Nhật chính thống  Giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế
  • Thứ 3: Đào tạo nguồn nhân lực hoạt động trong thời đại mới

Với phương châm trên, học viện giáo dục quốc tế Aoyama có cách giáo dục toàn diện không chỉ tiếng Nhật mà còn dạy cả về văn hóa Nhật Bản, cuộc sống cũng như cách suy nghĩ của người Nhật. Nhờ vậy các du học sinh quốc tế sẽ nắm bắt tốt hơn bài học và có thể áp dụng vào trong việc giao tiếp khi làm việc tại Nhật.

Khóa học: học viện giáo dục quốc tế Aoyama có các khóa học thi đại học, cao học, thương mại, và giờ học tự chọn. Khi học viên mới nhập học sẽ được làm bài kiểm tra để phân lớp. Mỗi lớp sẽ tương ứng với các cấp độ khác nhau: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Các lớp sẽ có giáo viên chủ nhiệm theo bạn suốt thời gian học tại trường nên giáo viên sẽ nắm được từng học viên trong lớp để giảng dạy cho phù hợp đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tuyển sinh du học sinh: học viện giáo dục quốc tế Aoyama tuyển sinh du học sinh quốc tế 4 lần trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10:

  • Học phí khóa 1 năm 3 tháng: 930,000 yên.
  • Học phí khóa 1 năm 6 tháng: 1,100,000 yên.
  • Học phí khóa 1 năm 9 tháng: 1,270,000 yên.
  • Học phí khóa 2 năm: 1,1440,000 yên.

Học phí trên đã bao gồm: phí hồ sơ, phí nhập học, học phí, phí tham gia sự kiện, phí bảo hiểm và phí giáo trình.

lớp học tại trường Aoyama

Lớp giao tiếp trong học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Học bổng:

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama có rất nhiều học bổng dành cho du học sinh nhằm khích lệ tinh thần học tập của du học sinh, với những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập sẽ được xét duyệt và trao học bổng. Nếu học viên có đủ điều kiện nhận nhiều học bổng thì sẽ chỉ được nhận 1 loại học bổng có giá trị cao nhất.

Các loại học bổng mà bạn có thể nhận: học bổng nỗ lực, giải vàng, giải bạc, phần thưởng chuyên cần, học bổng của tổ chức Jasso (học viên có thành tích cao trong kỳ thi du học Nhật Bản được trợ cấp 48,000 yên x 12 tháng), học bổng tiến cử của tổ chức JASSO (do trường tiến cử). Các học bổng trên có giá trị học bổng được trao một lần 100,000 yên hoặc hỗ trợ hàng tháng với mức 48,000 yên đến 60,000 yên x 12 tháng.

Ký túc xá

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama có ký túc xá cho học viên, ký túc ở trung tâm thành phố nên rất thuận tiện để các bạn mua sắm cũng như đi học vì ký túc cũng rất gần trường. Tiền phòng 1 tháng thuê trong ký túc xá của trường là 53,000 yên. Nhiều bạn thắc mắc vì chi phí ký túc xá cao tuy nhiên phí thuê này đã bao gồm tiền ăn bữa sáng và tối + tiền điện và điện thoại.

Ở trong ký túc xá của trường các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh vì có người quản lý túc trực 24/24 và chăm lo cho các học viên ngay cả khi ốm đau.

Với một trường toàn diện như học viện giáo dục quốc tế Aoyama chắc chắn bạn sẽ không còn gì để phàn nàn nữa phải không. Trường có chế độ giáo dục tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, có ký túc xá cho du học sinh, khóa học đa dạng, vậy bạn còn đợi gì nữa mà không đăng ký ngay học viện Aoyama để đi du học.

[2L]

Từ khóa: học viện giáo dục quốc tế Aoyama, hoc vien giao duc quoc te Aoyama

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.