Giới thiệu học viện Nhật ngữ Asuka (Yokohama)

Chào các bạn, như đã nói trong bài trước, chúng ta sẽ tạm dừng loạt bài những trường Nhật ngữ tại Tokyo và trải đều về các trường Nhật ngữ ở các vùng khác nữa. Tất nhiên sẽ ưu tiên về những trường Nhật ngữ mà các bạn đã phản hồi cho Traum để tìm hiêu thông tin. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với một trường Nhật ngữ ở Yokohama ngay sát với thủ đô Tokyo sầm uất – học viện nhật ngữ Asuka, đây chắc chắn sẽ là một trường lý tưởng cho nhiều bạn đang muốn đi du học tại Nhật Bản

học viện nhật ngữ Asuka

Giới thiệu học viện Nhật ngữ Asuka

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Asuka

Tên trường: Asuka Japanese Language Institute      

Địa chỉ: 〒231-0066 神奈川県横浜市中区日ノ出町1丁目36番地 (Yokohama)

Số điện thoại: 045-231-2811

Fax: 045-231-2827

Email:  asuka@asuka-gakuin.jp

Hiệu trưởng: –

Học viên: 600 học viên.

Năm thành lập: năm 1986

Website: asuka-gakuin.jp

Trường Nhật ngữ Asuka được thành lập từ năm 1986, là một trong những trường được thành lập khá sớm ở Nhật Bản. Do vậy trải qua nhiều năm, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy ngày càng cải tiến đã giúp cho học viên của trường học tập hiệu quả hơm, đạt được nhiều thành tích sau khi tốt nghiệp.

Nói tới quy mô và cơ sở vật chất, đây là một trong những trường được thành lập sớm nhất và được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ. Vì ở vùng Yokohama nên trường cũng không nhỏ hẹp như ở Tokyo, ngay từ ban đầu trường đã được xây dựng để có thể đủ cho 600 sinh viên học tập. Không chỉ thế trường còn có ký túc xá dành cho du học sinh với đầy đủ tiện nghi, giao thông đi lại cũng như an ninh trong khu vực rất tốt nên bạn sẽ không cần lo lắng nếu muốn đi mua sắm, đi chơi hay tới trường.

Một điểm nổi bật khác của học viện Nhật ngữ Asuka là website của trường có ngôn ngữ tiếng Việt và cung cấp đầy đủ thông tin về trường như giới thiệu trường, các khóa học, hướng dẫn nhập học, hồ sơ thủ tục, biểu mẫu, học phí, học bổng du học, ký túc xá sinh viên ….. nên các bạn có thể tham khảo trực tiếp để hiểu thêm về trường.

giới thiệu học viện nhật ngữ Asuka

Trường ngôn ngữ Asuka

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Ngày xưa, con đường Asuka có ý nghĩa là con đường sắt, con đường nông nghiệp, và con đường tôn giáo từ Đông Á và bán đảo Triều Tiên. Đây cũng là con đường liên quan đến từ văn hóa của con đường tơ lụa.

Hiện nay, với những con người vĩ đại của thế kỷ 21, con đường của Asuka Gakuin là con đường thiết lập kinh tế, kỹ thuật, tài nguyên, khối cộng đồng (AREEC) của Châu Á.
Thêm nữa, đây cũng là con đường dẫn đến vành đai Thái Bình Dương và Châu Âu (EEC).
Tại Asuka Gakuin bạn không chỉ học tiếng Nhật, mà quan trọng nhất đây là nơi bạn học những điểm tốt của Nhật Bản và con người Nhật Bản.
Đồng thời cũng là nơi bạn chia sẻ về ngôn ngữ cũng như văn hóa của đất nước bạn tới những người bạn Nhật.
Không chỉ những điều đó, trong thế kỷ 21 này, các bạn với sức khỏe và lòng dũng cảm của mình hãy cùng tạo ra một thế giới hòa bình, hạnh phúc và hi vọng.”

Hiệu trưởng học viện Nhật ngữ Asuka

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện Nhật ngữ Asuka tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thường trước 4 đến 5 tháng so với thời gian nhập học. Vì vậy nếu bạn muốn nộp đơn đăng ký du học vào trường bạn nên chú ý thời gian nhé.

Thời gian học: sinh viên sau khi nhập học tại học viện Nhật ngữ Asuka sẽ phải học 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Tùy vào sự sắp xếp của nhà trường mà sinh viên sẽ học vào buổi sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h30 đến 12h45, chiều học từ 13h15 đến 16h30. Ngoài các lớp bắt buộc các bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học khác ngoài giờ học chính.   

Khóa học: các khóa học của học viện Nhật ngữ Asuka đều chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa học của trường thường chỉ chia ra khóa học ngắn hạn và khóa học dự bị đại học. Khóa học dự bị đại học sinh viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và mục tiêu cuối cùng là đạt thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi du học Nhật Bản EJU, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2. Còn các khóa học ngắn hạn sẽ chỉ học trong 3 tháng và tùy trình độ sơ cấp, trung cấp hay cao cấp mà sẽ học từ 2 đến 3 ngày/tuần.

Học phí: học phí trong 1 năm đầu là 670,000 yên bao gồm phí nhập học, học phí và giáo trình. Sau khi nhập học có thể các bạn sẽ phải đóng thêm một số khoản chi phí khác như phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm quốc dân, …     

Để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, học viện Nhật ngữ Asuka cũng có học bổng trao tặng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc có cống hiến cho nhà trường. Có rất nhiều loại học bổng khác nhau như: học bổng của viện quản lý độc lập (Independent Administrative Institution) , Tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật bản (JASSO), Quỹ hỗ trợ cuộc sống sinh viên tư phí, Tổ chức phi lợi nhuận (NPO), học bổng LSH-Asia,… Không chỉ thế các bạn còn có cơ hội được các tổ chức trên giới thiệu vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp.

Ký túc xá

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên. Khu ký túc xá Maita của trường có rất nhiều loại phòng từ phòng 2 người đến phòng 5 người. Giá phòng là 35,000 yên tuy nhiên khi vào ký túc xá bạn cũng phải đăng ký ít nhất ở 3 tháng và nộp tiền đặt cọc (35,000 yên) và tiền vào ký túc xá (10,000 yên). Mọi thông tin về ký túc xá cũng như đăng ký ký túc xá bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được hỗ trợ tốt nhất.

ký túc xá maita trường ASUKA

Ký túc xá của học viện Nhật ngữ Asuka

Như vậy với những thông tin trên, bạn thấy học viện Nhật ngữ Asuka là trường như thế nào? Trường có lịch sử lâu năm, giáo viên nhiệt tình, chất lượng giáo dục đảm bảo, thuận tiện giao thông, sinh viên đông tới 600 tới từ nhiều nước trên thế giới, có ký túc xá sinh viên, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ. Vậy còn lý do gì khiến bạn không chọn học viện Nhật ngữ Asuka làm điểm đến du học cho bản thân. Nhanh tay đăng ký ngay để thực hiện giấc mơ du học đang cháy bỏng trong bạn!

[2L]

Từ khóa: học viện Nhật ngữ Asuka, hoc vien nhat ngu Asuka

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.