Giới thiệu học viện Tokyo Nichigo (Saitama)

Qua rất nhiều bài viết trước về những trường Nhật ngữ ở Toko chắc các bạn cũng có thể thấy được Tokyo là một thành phố với nhiều trường Nhật ngữ uy tín. Sắp kết thúc loạt bài những trường Nhật ngữ ở Tokyo, chúng ta sẽ đến với một trường Nhật ngữ khác cũng không kém phần uy tín, đó là học viện Tokyo Nichigo. Tuy trường các bạn du học sinh Nhật Bản chú ý nhé, trường có tên là Tokyo Nichigo những trường lại nằm ở thành phố Saitama, tỉnh Saitama – một thành phố gần Tokyo.

trường nhật ngữ Tokyo Nichigo

Giới thiệu học viện Tokyo Nichigo

Thông tin chung về học viện Tokyo Nichigo

Tên trường: TOKYO NICHIGO GAKUIN – học viện Tokyo Nichigo

Địa chỉ: 〒338-0002  5-14-11 Shimo-ochiai Saitama -city Saitama Pre. Japan

Số điện thoại: 048-857-9801

Fax: 048-857-9888

Email: nichigo@crest.ocn.ne.jp

Năm thành lập: 1986

Hiệu trưởng: Masamitsu Araki

Website: www.tokyonichigo.co.jp

“Học viện Tokyo Nichigo (TNG) được thành lập vào năm 1986 , với mục tiêu cung cấp các cơ hội học tiếng Nhật và kinh nghiệm văn hóa cho sinh viên nước ngoài có một ý chí mạnh mẽ để đóng góp cho mối quan hệ hữu nghị giữa nước mình và Nhật Bản . Chúng tôi cung cấp cho mỗi học sinh hướng dẫn đi vào các trường đại học, các trường đại học , cao đẳng nghề. Chúng tôi soạn giáo trình đặt trọng tâm không chỉ về tiếng Nhật đàm thoại hàng ngày để liên lạc, nhưng cũng trên có được khả năng đối phó với các kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học , trường đại học và cao đẳng nghề. Chúng tôi hy vọng các học sinh không chỉ nắm vững ngôn ngữ Nhật Bản , mà còn để trải nghiệm văn hóa Nhật Bản . Do đó , chúng ta có những bài học ngoại khóa tích cực để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người Nhật .

học viện Tokyo Nichigo Gakuin

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện Tokyo Nichigo tuyển sinh du học sinh quốc tế vào cả 4 đợt trong năm là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Đặc điểm nổi bật của học viện Tokyo Nichigo: Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn tập trung vào kỳ thit tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Đê làm cho các giờ học thêm hiệu quả, và khuyến khích sinh viên năng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn, nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình. Không những thế, trường còn thường có những buổi học ngoại khóa giúp học viên trong trường có thêm hiểu biết về văn hóa cũng như con người Nhật Bản..

Khóa học: Khóa học dự bị đại học chia làm 3 khóa: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

  • Khóa sơ cấp: Khóa học giúp cho những người mới học tiếng Nhật có thể nắm vững những kiến thức tiếng Nhật cơ bản.Thời gian học khóa sơ cấp từ 3 – 6 tháng.
  • Khóa trung cấp: Khóa học nhằm củng cố và ứng dụng các kiến thức tiếng Nhật cơ bản. Thời gian học khóa trung cấp từ 3 – 6 tháng.
  • Khóa cao cấp: Khóa học dự bị vào các lớp cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề. Thời gian học khóa cao cấp từ 6 – 12 tháng.

Theo như chương trình học trên, học viện Tokyo Nichigo chú trọng rất nhiều trong khóa cao cấp. Mục đích mà thời lượng khóa cao cấp nhiều như vậy là do trường chú trọng cho sinh viên luyện kĩ năng thuyết trình và ôn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi du học Nhật Bản EJU hay kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và kỳ thi ứng dụng tiếng Nhật trong thương mại BJT ….

Học phí: học phí cho một năm là 680,000 yên bao gồm phí nhập học, học phí, phí thực tập. Ngoài ra sinh viên khi nhập trường sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí tuyển sinh (20,000 yên), bảo hiểm sinh viên (10,000 yên), bảo hiểm quốc dân (30,000 yên).

lớp học trong trường tokyo nichigo

Phòng học trong học viện Tokyo Nichigo

Ký túc xá

Học viện Tokyo Nichigo có ký túc xá cho du học sinh, phí ký túc xá là 30,000 JPY/tháng đã bao gồm tiền điện, gas, nước máy. Nếu các bạn muốn đăng ký vào ký túc xá phải đăng ký ở tối thiểu 3 tháng và phải đóng thêm phí vào ký túc xá 40,000 yên và phí dịch vụ 20,000 yên.

Saitama – một thành phố nằm cạnh thủ đô Tokyo của Nhật Bản, tuy không đông đúc hay tấp nập như ở Tokyo nhưng đây là một thành phố cũng rất sầm uất. Đên với học viện Tokyo Nichigo các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng giáo dục ở đây. Hàng năm đều có nhiều sinh viên đỗ vào các trường đại học trên cả nước. Ước tính có khoảng 70 trường đại học mà sinh viên của trường đã thi đỗ trên khắp Nhật Bản. Đây sẽ là một điểm đến du học đáng cân nhắc đối với những bạn đang chọn trường Nhật ngữ cho bản thân.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.