Trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo

Giới thiệu trường cao đẳng văn hóa và Nhật ngữ Tokyo

Thông tin chung về trường văn hóa và nhật ngữ Tokyo

Tên trường: Tokyo Japanese Language & Culture College – Trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo

Địa chỉ: 3-10-13 Higashi-Nakano, Nakano-ku, Tokyo 164-0003

Số điện thoại: +81-3-3360-4771

Fax: +81-3-3360-4775

Email: jlc@trjal.ac.jp

Năm thành lập: 4/2001

Website: www.trajal.ac.jp

trường văn hóa và nhật ngữ tokyo

Trường cao đẳng văn hóa và ngôn ngữ Tokyo là một trường trực thuộc tập đoàn Travel Journal – đây là một tập đoàn có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về du lịch và là đơn vị phát hành ấn phẩm Travel weekly rất nổi tiếng ở Nhật. Năm 2014 trường được bình chọn là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất ở Nhật Bản.

Tiền thân của trường là trường cao đẳng du lịch và khách sạn sau này đổi thành cao đẳng văn hóa và nhật ngữ Tokyo. Đến với trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo các bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đến bất ngờ như được giảm giá ký túc xá và chi phí đi lại. Nếu bạn đi tàu điện ngầm hay sử dụng một số dịch vụ công cộng khác, bạn sẽ được giảm giá vì là sinh viên của trường, không những thế nếu các bạn sau khi tốt nghiệp thi vào trường trực thuộc tập đoàn Travel Journal bạn sẽ được miễn giảm phí nhập học và nhiều ưu đãi khác sau khi nhập học. Có thể nói, trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo là một trường lý tưởng nếu bạn muốn du học Nhật Bản ngành du lịch.

cơ sở vật chất trường văn hóa và nhật ngữ tokyo

Thông tin khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1. Riêng tháng 4 khóa 2 năm trường còn tuyển thêm khóa 1 năm. Khóa 1 năm có yêu cầu đầu vào cao hơn so với các khóa khác, các khóa khác chỉ yêu cầu trình độ nhật ngữ N5 trở lên, tuy nhiên khóa 1 năm yêu cầu trình độ nhật ngữ N3 trở lên. Nguyên nhân yêu cầu cao hơn so với các khóa khác là do khóa này cũng ra trường cùng với kỳ nhập học tháng 4 nên chương trình học không có lớp sơ cấp mà học từ lớp trung cấp. Theo yêu cầu chung của lớp trung cấp là phải đạt trình độ Nhật ngữ từ N3 hoặc tương đương N3 nên khóa 1 năm sẽ yêu cầu cao hơn.

Thời gian học: trường học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày học 4 tiếng vào buổi sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h15 đến 12h45, chiều học từ 13h30 đến 17h.          

Khóa học: ngoài khóa học cơ bản trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo còn có một số khóa học ngắn hạn, tùy vào mỗi khóa học các bạn du học sinh có thể đăng ký các khóa học ngắn hạn khác nhau. Với khóa học liên tục các bạn đăng ký theo ngày 3,500 yên/ngày, các khóa học khác kéo dài 1 tháng đến 3 tháng. Học phí một tháng là 50,000 yên.

Học phí:

  • Khóa 1 năm: 660,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,320,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,155,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 990,000 yên.
  • Khóa 1 năm 3 tháng: 825,000 yên.

Chi phí trên chỉ bao gồm tiền học, phí tuyển sinh và phí nhập học. Sinh viên sau khi nhập học sẽ phải đóng thêm phí tài liệu khoảng 3000 yên/kỳ và phí bảo hiểm tống hợp dành cho du học sinh 7000 yên.

Đến với trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp. Với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường có một đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản giúp học viên có thêm kiến thức về Nhật Bản và tăng khả năng giao tiếp thực tế.

Để khuyến khích sinh viên học tập, trường có học bổng du học dành cho sinh viên từ quỹ của tổ chức hỗ trợ sinh viên của trường. Học bổng sẽ dành cho những sinh viên có thành tích tốt, sinh viên có đóng góp nhất định cho trường hoặc xã hội.

khóa học của trường văn hóa và nhật ngữ tokyo

Một giờ học trong trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo

Thông tin ký túc xá

Trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyocó các đối tác cho thuê ký túc xá, nếu sinh viên muốn thuê ký túc xá có thể đăng ký với nhà trường để xếp phòng. Bên trong ký túc xá có đầy đủ tiện nghi và quản sinh trực 24/24. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì người phụ trách ký túc sẽ giúp bạn giải quyết, không chỉ vậy, lúc bạn bị ốm quản sinh sẽ có trách nhiệm chăm lo cho bạn cho tới khi hết bệnh.

Trường còn có ký túc xá sinh viên công lập, sinh viên ở ký túc xá được đăng ký ăn tại ký túc. Chi phí ăn hai bữa sáng, tối là 53,000 yên/tháng. Bữa trưa thường các bạn sẽ ăn tại trường nên ký túc xá thường sẽ không nhận làm bữa trưa.

Về vấn đề làm thêm, mỗi lớp sẽ có giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm về vấn đề làm thêm. Các giấy tờ thủ tục và hướng dẫn xin việc làm thêm sẽ được giáo viên chủ nhiệm lớp hướng dẫn tận tình, ngoài giờ học các bạn còn được giáo viên hỗ trợ các buổi học về cách trả lời phỏng vấn, trả lời điện thoại, từ chuyên ngành để xin việc làm thêm, cách viết đơn xin việc, …..

Các bạn thấy trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo là một trường như thế nào? Bản thân tôi cho rằng đây là một trường lý tưởng nếu ai muốn học chuyên ngành du lịch ở Nhật Bản vì sinh viên được hỗ trợ khá nhiều nếu học lên chuyên ngành du lịch của trường và đây cũng là môi trường rất tốt để các bạn học tiếng Nhật.

[2L]

Từ khóa: trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo, truong van hoa va nhat ngu Tokyo

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.