Giới thiệu học viện Nhật ngữ Musashi Urawa (Saitama)

Vẫn là tỉnh Saitama, các bài trước chúng ta đã điểm qua một số trường Nhật ngữ ở Saitama. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục ở lại thành phố xinh đẹp này để tới thăm một trường Nhật ngữ khác nhé. Điểm đến ngày hôm nay là học viện Nhật ngữ Musashi Urawa, trường có cái tên đậm chất võ sĩ đạo Nhật Bản chắc chắn sẽ rất thu hút đối với không ít các bạn nam muốn đi du học Nhật Bản đấy.

học viện Nhật ngữ Musashi Urawa

Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa (Saitama)

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Musashi Urawa

Tên trường: Musashi Urawa Japanese Language Intitute

Địa chỉ: 4-14-7, Shikatebukuro, Minami-ku, Saitama-shi, Saitama 336-0031

Số điện thoại: 048-845-7021

Fax: 048-845-7140

Email: info@musashi-nihongo.jp

Năm thành lập: năm 2003

Tổng số sinh viên: 120 sinh viên.

Website: musashi-nihongo.jp

Đến với học viện Nhật ngữ Musashi Urawa, các bạn sẽ được học trong một môi trường khác hẳn so với những trường Nhật ngữ khác. Trường có hệ thống giáo dục đặc biệt giảng dạy cả toán, tiếng anh, tiếng Trung và tiếng Hàn. Trường hỗ trợ du học sinh toàn diện trong mọi mặt từ nhập học, phương pháp học, giáo trình, ký túc xá, vui chơi ngoại khóa cho đến việc tìm hiểu chọn trường để học lên.        

Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa có môi trường học tập yên tĩnh, tiện nghi. Giao thông thuận lợi chỉ mất 18 phút đi bộ từ nhà ga tới trường, trong quá trình học trường sẽ có hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như các hoạt động thể thao, tham gia các lễ hội truyền thống, liên hoan, tham quan du lịch. Tất cả các hoạt động ngoại khóa đều được nhà trường sắp xếp hợp lý với chương trình học nhằm giúp học viên tiếp thu tốt hơn với bài học và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống ở Nhật Bản.

học viện Nhật ngữ Musashi Urawa

Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa

Khóa học và học phí

Tuyến sinh: trường tuyển sinh 3 kỳ trong năm:

  • Kỳ tháng 4: khóa học 2 năm, thời gian nộp hồ sơ đăng ký từ 01/10 – 31/10
  • Kỳ tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng, thời gian nộp hồ sơ đăng ký từ 01/01 – 31/01
  • Kỳ tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng, thời gian nộp hồ sơ đăng ký từ 01/04 – 30/04

Thời gian học: cũng như đa số các trường Nhật ngữ khác, học viện Nhật ngữ Musashi Urawa sắp xếp cho học viên học 4 tiết 1 ngày vào buổi sáng hoặc chiều và học từ thứ hai đến thứ sáu. Buổi sáng sinh viên học từ 8h30 đến 12h50, chiều học từ 13h10 đến 16h30.

Khóa học: trường có nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, các khóa học của trường đều tập trung cho sinh viên dự bị thi lên đại học và học theo yêu cầu của sinh viên. Chi tiết về các khóa học các bạn xem thêm trên website của nhà trường.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,040,000 Yen
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,210,000 Yen
  • Khóa 2 năm: 1,360,000 Yen

Điều kiện đăng ký nộ hồ sơ của học viện Nhật ngữ Musashi Urawa rất đơn giản, người nộp đơn đăng ký cần phải tốt nghiệp tối thiểu trung học phổ thông, có mong muốn học tại một trường đại học hoặc cao đẳng tại Nhật Bản và có nguyện vọng được đi du học Nhật Bản. Các bước từ nộp hồ sơ, chi tiết hồ sơ đến nhập học được hướng dẫn chi tiết trên website của nhà trường. Tuy nhiên website của nhà trường không có ngôn ngữ tiếng Việt nên nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết, các bạn có thể gọi tới hotline của Traum Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí 24/24.

học viện Nhật ngữ Musashi Urawa

Du học sinh trong học viện Nhật ngữ Musashi Urawa

Ký túc xá

Trường có ký túc xá cho sinh viên, ký túc xá của trường được chia ra làm nhiều khu khác nhau tuy nhiên khu xa nhất đi bộ tới trường cũng chỉ mất 20 phút và khu gần nhất tới trường mấ 5 phút.

Phòng ký túc xá của trường có nhiều kiểu phòng và giá phòng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Chi phí cho phòng 1 người là 40,000 yên/tháng. Phòng 1 người có phòng ăn hoặc nhà bếp chi phí là 55,000 yên/tháng. Phòng 2 người có phòng bếp hoặc phòng ăn là 65,000 yên/tháng.

Khi thuê phòng bạn cần có người bảo lãnh và phải thanh toán một số chi phí khác như tiền đặt cọc, tiền vào ký túc xá.

Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa tuy mới thành lập nhưng đã được các bạn du học sinh biết đến khá nhiều vì chính sách hỗ trợ sinh viên rất tốt của trường. Đồng thời trường cũng có cơ sở vật chất rất tốt với các phòng học và ký túc xá được trang bị đầy đủ. Một điểm trừ của trường là từ ga tàu đến trường xa hơn so với nhiều trường khác, tuy nhiên khoảng cách cũng không quá xa và chất lượng giáo dục cũng như sự hỗ trợ của trường  hoàn toàn có thể bù đắp điểm trừ này. Vậy bạn nghĩ sao về học viện Nhật ngữ Musashi Urawa? Đây cũng có thể là một trường rất tốt để lựa chọn đi du học phải không?

[2L]

 Từ khóa: học viện Nhật ngữ Musashi Urawa, hoc vien nhat ngu musashi urawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.