Đôi nét về trường Nhật ngữ Midream (Tokyo)

Vẫn trong loạt bài du học Nhật Bản những trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo, ngày hôm nay chúng ta sẽ tới với trường Nhật ngữ Midream, đây là trường Nhật ngữ nằm ở Shinjuku cùng với trường Shinjuku Heiwa là hai trường Nhật ngữ uy tín ở Shinjuku – Tokyo. Và chắc không cần giới thiệu nhiều về Tokyo nữa nhỉ, chúng ta sẽ tới với Midream Language School để tìm hiểu về trường nhé.

trường nhật ngữ Midream

Giới thiệu trường Nhật ngữ Midream – Tokyo

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Midream

Tên trường: Midream School Of Japanese Language

Địa chỉ: 2-7-11 Hyakunincho Shinjuku-ku Tokyo 169-0073 JAPAN

Điên thoại: 03-3368-4931

Fax: 03-3368-4932

Email: info@midream.ac.jp

Sky: midreamschool

Năm thành lập: năm 1985.

Hiệu trưởng: Mr. Koji Teratani

Số học viên: 480 học viên.

Website: http://midream.ac.jp/

Website tiếng việt: http://vn.midream.info/

Trường Nhật ngữ Midream tọa lạc tại quận Shinjuku – một trong những quận trung tâm nhất của Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Không chỉ là địa điểm thuận lợi để trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu Nhật Bản, quận Shinjuku cũng giúp học sinh tìm kiếm việc làm thêm dễ dàng hơn. Vậy tại sao các bạn học sinh không tận dụng lợi thế này của Trường Nhật ngữ Midream trong quá trình học tập tại Nhật Bản?

Đến với trường Nhật ngữ Midream các bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật trong vòng 1 đến 2 tháng sau khi nhập học. Những công việc phổ biến cho học sinh là: dọn dẹp, bảo trì tòa nhà, làm việc tại nhà máy… Trung bình học sinh có thu nhập 1.000Yên/giờ và 100.000- 120.000 Yên mỗi tháng. Ngoài ra trường còn hỗ trợ đăng ký một số giấy tờ cho học viên như thẻ cư trú, giấy phép làm thêm tạm thời, đăng ký địa chỉ, bảo hiểm y tế, làm con dấu, mở tài khoản ngân hàng và điện thoại di động.

nhân viên trường nhật ngữ Midream

Cán bộ nhân viên trong trường Nhật ngữ Midream

Khóa học và học phí

Tuyến sinh: trường tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tuyển sinh du học Nhật Bản cũng như hồ sơ du học Nhật Bản cần nộp nếu muốn đăng ký vào trường tại website chính thức của trường.

Khóa học: trường Nhật ngữ Midream có các khóa học bắt buộc và khóa học tự chọn dành cho du học sinh quốc tế. Trong đó một số khóa học nổi bật như khóa dự bị đại học, khóa học nghệ thuật, khóa học cơ bản, khóa học riêng.

Thời gian học: học viên sau khi nhập học sẽ phải học theo lịch của nhà trường, học viên sẽ được sắp xếp học sáng hoặc chiều, mỗi ngày học viên sẽ học khoảng 4h. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h25, chiều từ 13h25 đến 16h45. Chương trình học chung nhằm mục đích đạt điểm cao trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJUkỳ thi JLPT tạo tiền đề để bạn thi đỗ vào các trường đại học ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Trường Nhật ngữ Midreamcó tổ chức các khóa học mỹ thuật cho học viên, mục đích của khóa học này nhằm hỗ trợ học viên muốn thi vào các trường đại học mỹ thuật sau khi tốt nghiệp. Một số đại học mỹ thuật mà học viên của trường đã từng thi đỗ: Đại học Mỹ thuật Tama, Đại học Mỹ thuật Musashino, Đại học Mỹ thuật và thiết kế Joshibi, Đại học Mỹ thuật Tokyo, Đại học Mỹ thuật Osaka, Đại học Bách khoa Tokyo.

Học phí:

  • Khóa học mỹ thuật: 70,000 yên/kỳ (3 tháng)
  • Khóa học riêng: 4,500 – 6000 yên/90p
  • Học phí 1 năm là 60,000 yên

Với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường, các học viên sẽ được định hướng học ngay từ khi mới nhập trường và sẽ được hỗ trợ học để có thể đạt được mục đích thi vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp. Một điểm đặc biệt mà chỉ trường Nhật ngữ Midream mới có, đó chính là trường có khóa học mỹ thuật. Với những bạn muốn thi vào các trường mỹ thuật ở Nhật thì đây là một khóa học vô cùng cần thiết, khóa học sẽ giúp học viên hiểu thêm về phong cách mỹ thuật ở Nhật Bản và giúp học viên hiểu hơn về đề thi vào trường mỹ thuật. Vì vậy, trường Nhật ngữ Midream là một trường chất lượng nếu bạn muốn học ở Tokyo.

khóa học tại trường nhật ngữ midream

Lớp học trong trường Nhật ngữ Midream

Ký túc xá

Trường Midream có bố trí chỗ ở cho học sinh nếu cần thiết. Có nhiều loại nhà ở đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau, từ phòng riêng cho đến phòng ở 4 giường tại ký túc xá. Tất cả các phòng ở đều bố trí để có thể đi đến trường trong vòng 10 đến 30 phút. Đặt phòng ở tối thiểu từ 3 tháng và thanh toán trực tiếp sau khi đến Nhật.

Chi phí ở ký túc xá là 120,000 Yen đến 280,000 Yen (3 tháng đầu tiên).

ký túc xá trường nhật ngữ midream

Với những hỗ trợ từ trường và uy tín lâu năm, mình tin đây là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn học ở Tokyo. Ngoài ra trường là điểm đến hấp dẫn cho các bạn muốn học lên các trường đại học mỹ thuật ở Nhật. Nếu chưa tìm được trường Nhật ngữ nào ưng ý, bạn có thể cân nhắc trường Nhật ngữ Midream như điểm đến đáng tin cậy. Chúc các bạn thành công!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.