Trường Nishinihon hỗ trợ những gì cho du học sinh quốc tế?

Nhằm giúp đỡ các bạn du học sinh quốc tế đến với trường khỏi bỡ ngỡ khi đặt chân đến Nhật bản, Ban lãnh đạo trường NiShinihon có kế hoạch tiếp đón, giúp đỡ các bạn tận tình trong học tập cũng như cuộc sống. Cụ thể :

  • Trường NiShinihon chào đón du học sinh

      Khi du học sinh và quý khách đến với trường NiShinihon sẽ được ban lãnh đạo cùng các sinh viên của trường đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay.

đón tiếp sinh viên tại sân bay

                                                         Trường Nishinihon đón tiếp du học sinh tại sân bay

  • Hỗ trợ sinh viên làm thẻ thường trú

      Theo Luật Nhật Bản, người nước ngoài cư trú tại Nhật Bản trong một thời gian dài hơn 3 tháng sẽ nộp đơn xin thẻ cư trú tại văn phòng phường gần nhất trong vòng 14 ngày kể từ ngày đến. Thẻ cư trú sẽ được xác định chính thức của mình tại Nhật Bản.  Nhà trường và các sinh viên khóa trước sẽ đưa bạn đến văn phòng Phường và giúp bạn nộp đơn xin thẻ cư trú của bạn.

 

  • Giúp sinh viên mở tài khoản ngân hàng

      Tất cả các sinh viên quốc tế có thẻ dân cư có thể mở tài khoản ngân hàng riêng. Bạn phải đi đến đó với ID và đóng dấu của bạn (INKAN). Các sinh viên mới sẽ được trường Nishinihon đưa bạn đến đó và hỗ trợ làm thủ tục giúp bạn mở tài khoản ngân hàng.

trường nishinihongo giúp sinh viên làm thẻ ngân hàngTrường Nishinihon hỗ trợ sinh viên mở tài khoản ngân hàng

 

  • Giúp sinh viên tìm công việc bán thời gian

      Sinh viên nước ngoài khi học tập tại Nhật có thể tham gia vào các công việc bán thời gian lên đến 28 giờ mỗi tuần bằng cách lấy một giấy phép để tham gia vào các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định. Với điều kiện, không bao giờ làm việc bán thời gian vượt ra ngoài 28 giờ.Không được làm việc nơi bị cấm.

      Nhiều sinh viên đang làm việc và kiếm tiền cho chi phí sinh hoạt cũng như có một kinh nghiệm khác nhau thông qua xã hội Nhật Bản.

sinh viên làm thêmSinh viên làm thêm tại nhà hàng hải sản

 

      Hiện tại trường Nishinihon có hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường. Trong 6 tháng đầu tiên, sinh viên sẽ được ở tại ký túc xá của trường. Gần 100% sinh viên sẽ được nhận học bổng của trường nếu sinh viên học đủ số tiết và tuân thủ nội quy của nhà trường. Đối với sinh viên Việt Nam hiện tại đã có 5 giáo viên phụ trách. Trong đó có 2 giáo viên biết và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Việt.

      Trường Nishinihongo kết hợp với công ty cổ phần TRAUM Việt Nam tư vấn, tổ chức phỏng vấn tuyển sinh tại số 198 lô C5 khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Để chúng tôi nắm bắt được thông tin cụ thể và nhu cầu du học Nhật Bản của bạn xin vui lòng điền các đầy đủ thông tin tại đây để chúng tôi có tư vấn tốt nhất cho bạn, bạn cũng có thể gọi điện theo số:

     Hotline : 0969.911.139
    Thông tin liên lạc: Mọi chi tiết xin liên hệ theo email: tuyensinh@traumvietnam.com

                                                                       xuantraum

 

Từ khóa: trường NiShinihon, truong Nishinihon

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.