Giới thiệu trường Nhật ngữ An – Tokyo

Trường Nhật ngữ An – một trường Nhật ngữ ở Tokyo, đây là một trường Nhật ngữ uy tín với ba cơ sở đào tạo Nhật ngữ và chương trình đào tạo chuyên biệt giúp học viên không chỉ nắm vững tiếng Nhật mà còn có những kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường được rất nhiề du học sinh Việt Nam quan tâm khi đăng ký du học Nhật Bản năm 2017. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trường Nhật ngữ này nhé.

 

học viện ngôn ngữ An

Khái quát về học về trường Nhật ngữ An

 

Thông tin chung về trường ngôn ngữ An

Tên trường: An Language School – trường Nhật ngữ An

Địa chỉ 1: 175-0094, Narimasu 3-10-4, Itabshi-ku, Itabashi, Tokyo
Địa chỉ 2: 2-41-19 Minami Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo
Địa chỉ 3: 6-1-10 Kasuga-cho, Nerima-ku, Tokyo 179-0074

Số điện thoại: +81-3-3975-6021

Fax: +81-3-3975-6500

Email: an@anschool.net

Năm thành lập: năm 2009

Số học viên: 150 học viên

Website: http://ann-school.com

 

Trường Nhật ngữ An Language School (Ikebukuro) là trường Nhật ngữ đầu tiên ở Nhật Bản, từ khi thành lập cho tới nay nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho du học sinh theo học với phương châm dạy học: “người học là chủ đạo”.  

 

Khóa học và học phí

Khi theo học tại trường Nhật ngữ An, chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng vì trường ngoài cơ sở vật chất tốt còn có một chương trình dạy học khiến học viên cảm thấy rất khác biệt và hiệu quả với hệ thống hỗ trợ học tập gồm: chương trình dạy học lấy người học làm chủ đạo, chế độ giáo viên chuyên nhiệm, học tiếng Nhật thực tiễn, các bài luyện tập mang tính thực tế, hoạt động nhóm và task based learning.

Trường có nhiều khóa học khác nhau dành có tất cả các đối tượng. Tuy nhiên các khóa học đều chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp:

  • Lớp sơ cấp: học từ 6 – 9 tháng. Sau khóa học này học viên sẽ có thể giao tiếp hàng ngày tương đối tốt. Giáo trình của khóa học này là Mina no Nihongo 1 -2 và J.Bridge
  • Lớp trung cấp học trong 9 tháng: sau lớp học trung cấp học viên sẽ có thể nói được những câu hoàn chỉnh và truyền đạt được cho người khác hiểu những vấn đề mà bạn suy nghĩ.
  • Lớp cao cấp: học từ 3- 6 tháng. Sau khi học xong lớp cao cấp học viên sẽ có thể đọc được báo tiếng Nhật, truyền đạt, tóm tắt những ý chính cho người khác.

Học phí: trường Nhật ngữ An tuyển sinh 4 lần trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Học phí của các đợt như sau:

  • 1 năm 3 tháng: 829,500 yên
  • 1 năm 6 tháng: 980,700 yên
  • 1 năm 9 tháng: 1,131,900 yên
  • 2 năm: 1,283,100 yên

 

khóa học và học phí tại trường ngôn ngữ an

 

Cơ sở vật chất và ký túc xá

Trường Nhật ngữ An từ khi thành lập đã có cơ sở vật chất đáp ứng cho đầy đủ sinh viên trong trường, các lớp học với trang thiết bị hiện đại và hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Ngoài ra có đầy đủ các phòng phục vụ học viên như thư viện, phòng tư vấn, phòng giải lao …

Trường có ba khu học viện cho học viên ở Narimasu, Ikebukuro, Nerima – ru. Các khu học xá đều có ký túc xá dàn riêng cho học viên nam và học viên nữ. Chỉ cần đi xe đạp 5 – 10 phút là có thể tới trường.

 

ký túc xá trường An

 

Trường Nhật ngữ An là một trường Nhật ngữ quy mô với ba cơ sở khác nhau và hệ thống ký túc xá dành riêng cho nam và nữ. Nếu các bạn muốn chọn một trường Nhật ngữ ở Tokyo, các bạn có thể cân nhắc trường ngôn ngữ An vì đây là một trong những trường Nhật ngữ đầu tiên ở Nhật Bản.

[2L]

Từ khóa: trường Nhật ngữ An, truong nhat ngu An

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.