Giới thiêu trường Nhật ngữ Ken (Chiba)

Các bạn đi du học ở Nhật Bản có bạn nào quan tâm tỉnh Chiba không? Đây là một tỉnh rất yên bình và nằm sát biển. Đi du học tại một nơi như vậy thật tuyệt phải không nào? Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân vì trường học thì Traum sẽ giới thiệu ngay với các bạn một trường học ở vùng này, đó là trường Nhật ngữ Ken.

 

học viện ngôn ngữ ken

 

Giới thiệu trường Nhật ngữ Ken (Chiba)

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Ken:

Tên trường: Ken School of Japanese Language – trường Nhật ngữ Ken

Địa chỉ: 〒270-0034 千葉県松戸市新松戸4-48大川ビル

Số điện thoại: 047-346-9750

Fax: 047-346-9751

E-mail:ken.school@ac.auone-net.jp

Năm thành lập: năm 1989

Website: kenjp.com

Trường Nhật ngữ Ken là một trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường được xếp hạng một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản và đương nhiên trường Nhật ngữ Ken là trường Nhật ngữ được đánh giá hàng đầu tại Chiba. Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản tại Chiba thì đây là trường Nhật ngữ hàng đầu bạn nên chọn lựa.

 

học viện ngôn ngữ ken

 

Chú ý: website của trường hiện tại không có ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh nên các bạn nếu cần thêm thông tin về trường có thể liên hệ với Traum để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

Khóa học và học phí:

Khóa học: Sau khi học viên nhập học tại trường Nhật ngữ Ken, các học viên sẽ tham gia học các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp. Sau khi học xong 3 khóa học, các bạn sẽ được học lớp luyện thi để thi vào các trường chuyên môn ở Nhật Bản:

  • Lớp sơ cấp: học viên sẽ được học cơ bản, những câu giao tiếp hàng ngày và luyện viết.
  • Lớp trung cấp: học viên khi lên lớp trung cấp sẽ học sâu hơn về giao tiếp và sử dụng nhiều từ Kanji hơn khi hội thoại cũng như khi viết.
  • Lớp cao cấp: học viên sau khi học xong khóa cao cấp sẽ có trình độ tiếng Nhật N1, N2 hoặc tương đương, lớp cao cấp tập trung học chuyên sâu từ vựng, kanji và thuyết trình.
  • Lớp luyện thi: học viên sẽ được học về văn hóa xã hội Nhật, viết bài giới thiệu bản thân, phỏng vấn, thuyết trình, …. với mục đích thi đỗ vào các trường đại học ở Nhật.

Trường tuyển sinh tất cả 4 đợt trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Học phí: 

  • Khóa 2 năm: 1.259.000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1.113.000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 965.000 yên.
  • Khóa 1 năm 3 tháng: 819.000 yên.

 

học viên trường nhật ngữ ken

 

Ký túc xá:

Trường ngôn ngữ Ken có khu ký túc xá dành cho học viên, các ký túc xá đều đầy đủ tiện nghi như bàn ghế, tivi, lò vi sóng, điều hòa …. Nếu muốn đăng ký vào ở ký túc xá bạn có thể làm đơn để đăng ký tại bộ phận hỗ trợ du học sinh tại trường hoặc nhờ trung tâm du học đăng ký giúp. 

Giá ở ký túc xa là 35,000 yên/tháng.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.