Giới thiệu trường Nhật ngữ Mt. Fuji (Shizuoka)

Đến với Nhật Bản các bạn không thể nào bỏ qua một địa điểm du lịch rất nổi tiếng là núi Phú Sĩ nằm ở tỉnh Shizuoka. Đây không chỉ là biểu tượng mà còn là niềm tự hào trong lòng người dân Nhật Bản. Hàng năm có hàng ngàn người vẫn hành hương lên đỉnh núi Phú Sĩ và không ít du khách nước ngoài cũng góp phần vào chuyến hành hương hàng năm này cùng người dân. Mặc dù vậy, ngày hôm nay chúng ta không phải đến Shizuoka để thăm núi Phú Sĩ mà chúng ta sẽ tới thăm một trường Nhật ngữ ở Shizuoka đó là trường Nhật ngữ Mt. Fuji – đây là một trong những trường nhật ngữ uy tín ở Nhật Bản mà các bạn du học sinh có thể tin tưởng lựa chọn khi đi du học Nhật Bản.

trường nhật ngữ Mt. Fuji

Giới thiệu trường Nhật ngữ Mt. Fuji (Shizuoka)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Mt. Fuji

Tên trường: Mt. Fuji Japanese Language School

Địa chỉ: 1-6-16 Yokowari, Fuji-shi, Shizuoka 416-0944

Số điện thoại: 0545-30-8680

Fax: 0545-30-9558

Email:fujisan@kotoba.ac.jp

Năm thành lập: 2012

Hiệu trưởng: Shin’ichiro Suetsugu

Website: fujisan.kotoba.ac.jp

Nhìn những thông tin trên về trường nhật ngữ Mt. Fuji chắc các bạn khá ngạc nhiên khi trường chỉ mới thành lập năm 2012 nhưng chúng tôi lại nói rằng đây là một trường Nhật ngữ uy tín ở Nhật Bản với nhiều năm giảng dạy. Thực sự trường có tiền thân là trường Kokusai Kotoba Gakuin từ năm 1991 ở Aoi Ward. Sau nhiều năm phát triển và được sự ủng hộ của mọi người, trường nhật ngữ Mt. Fuji được thành lập năm 2012 đánh dấu một bước phát triển mới cho toàn thể nhà trường cũng như các sinh viên theo học ở đây. Chúng ta sẽ đến với thông điệp của hiệu trưởng để biết thêm về lịch sử cũng như quá trình hình thành của trường nhé.

trường nhật ngữ Mt. Fuji (Shizuoka)

Thông điệp từ hiệu trưởng trường Nhật ngữ Mt. Fuji

“Trường ngoại ngữ Kokusai kotoba Gakuin (KKG) được thành lập vào tháng mười năm 1991 ở Aoi Ward thành phố Shizuoka, bắt đầu với chỉ có 13 sinh viên Trung Quốc theo học vào tháng Tư năm 1999. Trường chuyển đến Suruga Ward Shizuoka, và được chấp thuận bởi chính phủ như một trường Nhật ngữ. Kể từ KKG Trường Đại học Ngoại ngữ được thành lập vào tháng Tư năm 2008, KKG đã hoạt động hai trường phái này. Hiện nay trường chúng tôi có sinh viên từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới và là nổi tiếng trong số người dân địa phương để thúc đẩy họ quan hệ tốt giữa các quốc gia. Vì vậy, nhiều người ủng hộ trường ở phía Tây vùng ngoại ô phía đông của Shizuoka đã có mong muốn mở một trường học ngôn ngữ mới của Nhật Bản. Bây giờ giấc mơ đã trở thành sự thật và chúng tôi rất vui mừng bởi sự ra mắt của Mt. Fuji học tiếng Nhật trong tháng 10 năm 2012.

Hiệu trưởng Shin’ichiro Suetsugu

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường nhật ngữ Mt. Fuji chỉ tuyển sinh vào 2 kỳ trong năm là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 với chỉ tiêu tuyển sinh mỗi kỳ là 80 sinh viên.

Thời gian học: đến với trường Nhật ngữ Mt. Fuji các bạn sẽ được đào tạo theo một phương pháp giáo dục khoa học. Mỗi năm các bạn sẽ có 800 giờ học tiếng Nhật trên lớp và chia ra học 4h/ngày, 5 ngày/tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Các ngày nghỉ là ngày thứ 7 chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định ngày nghỉ của Nhật Bản.

Khóa học: học sinh sau khi nhập học sẽ được chia lớp, các lớp có khoảng 15 – 20 sinh viên và một giáo viên chủ nhiệm lớp từ khi các bạn nhập học cho tới khi các bạn tốt nghiệp. Các khóa học mà các bạn phải học qua là sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1 và cao cấp 2. Với mỗi lớp tương đương với các trình độ khác nhau và các sinh viên sẽ được học giáo trình do nhà trường tự soạn thảo mang lại hiệu quả cao khi học tiếng Nhật tại trường.

Học phí: học phí cho một năm học là 480,000 yên bao gồm phí cơ sở vật chất, phí nhập học, phí giáo trình và học phí.

Trường Nhật ngữ Mt. Fuji dạy tiếng Nhật bằng cách sử dụng các phương pháp do ông Ezoe của Viện Ngôn ngữ Nhật Bản Shinjuku ở Tokyo. Sự đổi mới trong cách giáo dục ngoại ngữ của Ezoe là sách giáo khoa và tài liệu giảng dạy. Trong giáo trình của trường rất chú trọng vào vấn đề đọc và viết nhưng cũng không bỏ qua sự cân bằng giữa cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và phương châm của trường là “tất cả sinh viên đều được đào tạo về mọi mặt ngay từ khi bắt đầu và sự chăm chỉ làm cho các bạn ngày càng tiến bộ hơn. Ngoài các giờ học trên lớp, trường Nhật ngữ Mt. Fuji còn có các câu lạc bộ giúp các bạn trong trường hiểu biết thêm về văn hóa, con người Nhật Bản đồng thời cũng giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật khi giao tiếp.

lớp học trong trường Mt. Fuji

Ký túc xá

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên với mức giá khá rẻ từ 20,000 yên đến 24,000 yên/tháng. Các phòng trong ký túc xá đều có đầy đủ tiện nghi như giường ngủ, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt … Không những thế, ký túc xá rất gần trường nên các bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp tới trường mà không lo bị tắc đường.

ký túc xá trường Nhật ngữ Mt. Fuji

Với một trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và một hệ thống giáo trình của riêng mình, trường Nhật ngữ Mt. Fuji là một trường được đánh giá rất tốt về chất lượng giáo dục cũng như hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ nhà trường cho các bạn du học sinh. Đây là những yếu tố quan trọng khiến nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn trường Nhật ngữ Mt. Fuji làm điểm đến du học của mình. Vậy bạn có muốn học tại trường Nhật ngữ Mt. Fuji không? Hãy liên hệ ngay với Traum để được tư vấn về trường Mt. Fuji và hàng trăm trường Nhật ngữ khác trên khắp Nhật Bản nhé.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.