Có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản

 Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản

Câu hỏi của bạn Lê Việt Hà 28 tuổi tại Ngọc Hồi – Hà Nội: 

Hiện tại tôi đang làm xây dựng ở Hà Nội, kinh nghiệm được khoảng 4 năm trong đó 1 năm làm thợ phụ và 3 năm làm thợ xây. Hầu hết các hạng mục xây dựng đều co thể đảm nhiệm tốt, tôi khá tự tin vào trình độ và khả năng của mình. Hiện tại tôi đang muốn đi XKLĐ Nhật Bản, anh chị cho hỏi là có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản không.

Trả lời thắc mắc:

Chào anh, với câu hỏi của anh là có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản hay không, Traum Việt Nam xin trả lời như sau: Nếu anh thực sự muốn theo nghề xây dựng và yêu nghề Traum khuyên anh nên đi XKLD đơn hàng xây dựng. Tuy nhiên ngành xây dựng là một ngành đặc thù nên có những khó khăn sau anh cần cân nhắc:

  • Làm ngành xây dựng rất vất vả: không giống như ở Việt Nam, làm xây dựng ở Nhật Bản vất vả hơn ở Việt Nam nhiều. Trong giờ làm lao động phải làm liên tục và không được nghỉ tự do như ở Việt Nam.
  • Làm xây dựng phải làm thêm nhiều: khi làm ngành này anh cần xác định làm thêm rất nhiều để kịp tiến độ công trình. Vì vậy, sẽ càng mệt hơn nếu sức khỏe của anh không đáp ứng được công việc.
  • Mức lương không quá cao: đây là một trong những điểm khiến nhiều lao động không muốn theo ngành này, mức lương khi làm xây dựng ở Nhật thuộc mức trung bình chứ không cao cộng thêm làm việc vất vả khiến nhiều lao động than phiền.

Thông tin đến anh!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản không chỉ là một trong nhiều câu hỏi độc giả gửi về cho Traum Việt Nam. Hãy đến với chuyên mục Hỏi đáp XKLD để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. 


Các câu hỏi tương tự: Có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản, co nen di xuat khau lao dong nganh xay dung o nhat ban hay khong, co nen di xuat khau lao dong nhat ban nganh xay dung khong, xkld nhat ban nganh xay dung, xkld nganh xay dung o nhat ban, co nen di xkld nganh xay dung, có nên đi xkld Nhật Bản làm xây dựng không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.