Ngân hàng có cho vay tiền đi du học Nhật Bản không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Ngân hàng có cho vay tiền đi du học Nhật Bản không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thành Lộc ở Hà Nội: 

Chào anh chị, em muốn đi du học Nhật Bản tự túc tuy nhiên điều kiện gia đình lại không đủ kinh phí. Mặc dù vay mượn thêm nhưng có lẽ cũng không đủ được nên em muốn hỏi ngân hàng có cho vay tiền đi du học Nhật Bản không? Em cảm ơn!

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung của khá nhiều bạn du học sinh có mong muốn đi Nhật Bản du học. Tuy nhiên, theo quy định ngân hàng không hỗ trợ du học sinh vay vốn đi du học theo hình thức du học tự túc. Vì vậy, ngân hàng sẽ không cho bạn vay tiền trong trường hợp đi du học tự túc.

Mặc dù vậy, vay tiền từ ngân hàng để đi du học cũng không phải là không thể. Nếu bạn đưa ra được lý do có thể thuyết phục phía ngân hàng, bạn vẫn có thể vay vốn để đi du học từ ngân hàng.

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Ngân hàng có cho vay tiền đi du học Nhật Bản không? ngan hang co cho vay tien di du hoc nhat ban khong, vay tien di du hoc nhat ban 2017, vay tien du hoc tu tuc 2017, ngan hang cho vay tien di du hoc tu tuc, vay tiền du học 2017


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

 1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Trần Thị Giang

  Nếu ngân hàng không cho vay vốn đi du học thì phải đưa ra những lí do nào để thuyết phục được họ
  ———–
  Chào bạn,
  Nếu bạn muốn đi du học mà ngân hàng không cho vay vốn thì có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân chính có thể là do bạn không có thế chấp. Nếu bạn đưa ra lý do hợp lý mà phía ngân hàng không có gì để “nắm đằng chuôi” thì họ khó có thể cho bạn vay được. Vì vậy, lý do thuyết phục nhưng vẫn phải trên cơ sở bạn có gì đó để họ đồng ý nhé.
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.