JASSO là gì

Hỏi đáp du học Nhật Bản Traum Việt Nam: JASSO là gì

Câu hỏi của bạn Vũ Thuận Thiên ở Chương Dương Độ, Hà Nội hỏi: 

Hoi dap du hoc Nhat Ban 2017 ] – Anh chị ơi cho em hỏi chút với, em đang xem một bài viết hướng dẫn về du học Nhật Bản thi thấy có tổ chức JASSO, em cũng không rõ JASSO là gì nhưng trong bài đó không giải thích chỉ chú thích JASSO viết tắt của Japan Student Services Organization, em không giỏi tiếng anh cũng không biết tiếng Nhật nên cầu cứu anh chị giải thích giùm em JASSO là gì với ah.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn,

JASSO là từ viết tắt của Japan Student Services Organization, JASSO thực chất là tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản tuy nhiên nhiệm vụ chủ yếu của JASSO không chỉ hỗ trợ sinh viên mà còn có chức năng rất quan trọng đó là cấp học bổng. JASSO có trụ sở chính tại Tokyo và văn phòng chi nhánh trực thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn là có người quen đang là du học sinh ở Nhật chắc chắn bạn hỏi về JASSO là gì các du học sinh sẽ nghĩ ngay đến học bổng JASSO, đây là một loại học bổng rất phổ biến và có giá trị đối với du học sinh quốc tế. Ngoài chức năng cấp học bổng chức năng chính của JASSO là hỗ trợ sinh viên và du học sinh quốc tế tới Nhật Bản học tập.

Vì JASSO là tổ chức thuộc chính phủ nên thông tin từ JASSO rất chính xác vì thế nếu muốn tìm hiểu về du học Nhật Bản các bạn nên vào website của JASSO để tham khảo nhé: 

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


JASSO là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: JASSO là gì, tổ chức JASSO là gì, JASSO là viết tắt của từ gì, du học Nhật Bản JASSO là gì, JASSO la gi, to chuc JASSO la gi, JASSO la viet tat cua tu gi, du hoc nhat ban JASSO la gi


Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên JASSO là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

  1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
  4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.