Du học Nhật Bản đại học không cần học trường tiếng được không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản đại học không cần học trường tiếng được không

Câu hỏi của bạn Nguyễn Kiên Cường tại Hải Hậu – Thái Bình hỏi: 

Em đang muốn đi du học Nhật nhưng theo em biết trước khi thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật cần tốt nhiệp một trường Nhật ngữ, vậy du học Nhật Bản đại học không cần học qua trường tiếng có được không. Em cảm ơn anh chị!

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, trong một câu hỏi gần đây về những con đường du học Nhật, Traum đã có đề cập đến vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể du học đại học ở Nhật mà không cần học qua trường tiếng tuy nhiên bạn vẫn phải cần sang Nhật để thi tuyển đại học như những thí sinh khác.

Ưu điểm của cách này chính là bạn không mất nhiều thời gian để học qua trường tiếng ở Nhật nhưng hạn chế là bạn cần phải sang Nhật để dự thi, chi phí bay sang Nhật cũng khá tốn kém nên bạn cần cân nhắc nhé. Một rủi ro khác là nếu bạn thi nhưng không đỗ bạn muốn chuyển sang trường khác thủ tục cũng khá phức tạp và nhiều khả năng bạn cần sang Nhật để lấy lại hồ sơ và nộp lại hồ sơ vào trường khác.

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban dai hoc, duhoc nhat ban dai hoc, du học nhật bản đại học không cần học trường tiếng, du học nhật hệ đại học không cần học trường Nhật ngữ, du học hệ đại học tại Nhật, học đại học tại Nhật, du học nhật không học trường nhật ngữ


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.