Du học Nhật Bản có tương lai không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản có tương lai không

Câu hỏi của bạn Lê Sỹ Hưng tại Nam Đàn Nghệ An: 

Em chào anh, anh cho em hỏi đi du học Nhật Bản có tương lai không, ý em là sau khi về nước có thể phát triển được như thế nào?

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, về thắc mắc của bạn, Traum xin trả lời du hoc Nhật Bản có tương lai rất rộng mở. Bình thường khi đi du học về nước bạn sẽ có chứng chỉ tiếng Nhật N1 hoặc N2, đối với các bạn không có năng khiếu học ngoại ngữ các bạn cũng hoàn toàn dễ dàng đạt được trình độ N3 tiếng Nhật. Khi các bạn về nước, các bạn sẽ có nhiều công việc để làm như giáo viên tiếng Nhật, biên phiên dịch, làm văn phòng cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, làm về du học hoặc XKLD Nhật Bản … 

Đề cập thêm mức lương, ở Việt Nam nếu các bạn có bằng tiếng Nhật N2 bạn có thể nhận làm giáo viên tiếng Nhật với mức lương từ 12 – 14 triệu/tháng. Nếu có trình độ N3 các bạn có thể có mức lương thấp hơn khoảng 8 – 10 triệu/tháng tùy công việc. Với mức lương như vậy có thể nói là tương lai rất rộng mở rồi phải không nào.

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban co tuong lai khong, du học nhat ban de xin viec khong, du học nhật bản về lương cao không, duhoc nhật bản về nước có tương lai không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.