Du học Nhật Bản chi phí rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản chi phí rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi của bạn Sở Ngọc Vân 20 tuổi tại Cù Lao Chàm: 

Gấp Gấp Gấp!

Anh chị ơi, đứa em của em đợt này đang muốn đi du học, hôm nọ nó bảo nó quyết rồi và chuẩn bị đóng tiền. Thấy nó kể là nó đóng trọn gói mất 80 triệu chưa có học phí. Em thì thấy vẫn đắt nên muốn hỏi anh chị là du học Nhật Bản chi phí rẻ nhất là bao nhiêu tiền vậy. Em đang cần thông tin gấp để báo lại cho đứa em không lại mất oan tiền.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, du học nhật bản chi phí rẻ nhất khi bạn tự làm hồ sơ và thủ tục. Nếu trọn gói chi phí tự làm hồ sơ thủ tục + vé máy bay sang Nhật sẽ vào khoảng 18 triệu VNĐ.

Tuy nhiên khi sang Nhật em cần phải thuê ký túc xá mất khoảng 35 triệu (nộp 3 tháng cho nhà trường) nên tổng chi phí sẽ vào khoảng 50 – 60 triệu VNĐ. Đây có lẽ là mức du học Nhật Bản chi phí rẻ nhất rồi đó.

Em có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn tính chỉ phí du học Nhật để nắm được cách tính chi phí nhé.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: chi phi du hoc nhat ban la bao nhieu, chi phí duhoc nhật rẻ nhất, du học nhật giá rẻ nhất, du hoc nhat ban gia re nhat la bao nhieu, huong dan tinh chi phi du hoc nhat ban, du hoc nhat ban tiet kiem nhat


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.