Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh có được không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh có được không?

Câu hỏi của bạn Hoàng Văn Trường 28 tuổi tại Thành phố Vinh: 

Công ty cho em hỏi một chút với, em hiện nay 28 tuổi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh. Hôm bữa em có tình cờ gặp một anh làm du học và anh có tư vấn là trường hợp như em vẫn đi du học được. Do bữa đó quên không lưu số nên giờ thắc mắc cũng không biết hỏi đâu. Thấy công ty có mục hỏi đáp nên em mạo muội hỏi chút. Trường hợp như của em có du học Nhật Bản bằng tiếng Anh được không?

Trả lời:

Chào em, với trường hợp của em hoàn toàn có thể du học Nhật Bản bằng tiếng Anh được. Tuy nhiên, nếu em tự tìm trường để đăng ký du học sẽ khá khó khăn vì những trường tuyển sinh du học bằng tiếng Anh ở Nhật không nhiều. Traum khuyên em nên nhờ các công ty du học tư vấn để có thông tin chính xác nhất hoặc alo cho Traum để được tư vấn miễn phí về các trường có tuyển du học Nhật Bản bằng tiếng Anh nhé. Hotline tư vấn miễn phí: 0969-911-139

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban bang tieng anh co duoc khong?

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.