Du học nhật bản được và mất những gì?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: du học Nhật Bản được và mất gì?

Câu hỏi của bạn Lê Thị Hiếu 25 tuổi tại Củ Chi: 

Chào anh chị, em là Lê Thị Hiếu, em mới tốt nghiệp đại học xong giờ vẫn chưa có việc làm. Gia đình em có một ông chú đang đi thực tập sinh ở Nhật, ổng tư vấn cho bố mẹ em là cho em đi du học bên đó rất tốt. Bố mẹ em cũng xuôi xuôi rồi nhưng em vẫn còn phân vân lắm. Mấy hôm nay em tìm thông tin rồi suy nghĩ rất nhiều về vụ du hoc Nhật, thấy bên mình có mục hỏi đáp nên em vô hỏi luôn, anh chị có thể tư vấn cho em đi du học nhật bản được và mất gì không, em vẫn phân vân nhiều lắm. Em cảm ơn anh chị!

Trả lời thắc mắc:

Chào em, câu hỏi của em liên quan đến khá nhiều khía cạnh. Ở cương vị là một công ty du học chị tất nhiên khuyên em nên đi du học nếu gia đình có điều kiện. Tuy nhiên du học cũng có nhiều mặt trái lắm, vậy nên chị sẽ nói chi tiết hơn về du học nhật bản được và mất để em tự lựa chọn nhé:

Du học Nhật bản được gì?

Được rất nhiều thứ, trong đó thứ quan trọng nhất là kiến thức và tầm nhìn. Em tiếp cận được một môi trường phát triển bậc nhất thế giới em sống trong xã hội đó em sẽ không bị lạc hậu so với các nước khác, em sẽ có kiến thức để có thể tự lập trong môi trường đó. Quan trọng hơn, sau khi về nước em sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao.

Du học Nhật Bản mất gì?

Cái mất thứ nhất tất nhiên là xa quê, tiếp theo các bạn sẽ phải làm thêm để trang trải học phí cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nhiều bạn tranh thủ làm đêm để có thu nhập cao hơn đánh đổi lại là giấc ngủ và sức khỏe, nhiều bạn phải lo toan trả số tiền đi du học ban đầu của mình mà phải làm thêm 2 việc, nhiều lúc ốm yếu cũng phải nằm nhà một mình không ai chăm và còn nhiều nhiều khổ cực nữa. Bạn cần một ý chí kiên định và nghị lực sống tốt nếu muốn đối mặt với những cái mất khi đi du học.

Qua đây chắc em đã phần nào hiểu được và mất gì rồi phải không nào, quyết định là do em chọn và hãy làm theo quyết định của mình. Chị chỉ khuyên em đã không làm thì thôi, đã làm rồi đừng bao giờ quay đầu lại mà hãy bước đi thật nhanh em nhé.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban duoc va mat gi, được và mất du học nhật, du học nhật được gì và mất gì, được và mất khi đi du học, du học sinh được và mất gì, cái được và cái mất khi đi du học Nhật, dhs duoc gi va mat gi khi song o xu nguoi.


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.