Du học Nhật Bản bao nhiêu tuổi thì không đi được?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản bao nhiêu tuổi thì không đi được?

Câu hỏi của độc giả Lê Hồng Quang 30 tuổi tại Bến Tre: 

Công ty cho tôi hỏi du học Nhật Bản bao nhiêu tuổi thì không đi được nữa, hôm trước tôi có đến một trung tâm du học tuy nhiên họ tư vấn là tuổi tôi không đi du học được nữa mặc dù tôi đã có bằng cao đẳng tại Việt Nam.

Trả lời:

Chào anh, câu hỏi của anh du học Nhật Bản bao nhiêu tuổi thì không đi được nữa Traum xin trả lời như sau: không có quy định cụ thể giới hạn độ tuổi đi du học ở Nhật. Theo Traum được biết, độ tuổi sớm nhất để đi du học ở Nhật là 12 tuổi, tức là du học trung học cơ sở tuy nhiên du học theo hình thức này cần có người thân tại Nhật bảo lãnh nên khá phức tạp.

Trường hợp của anh công ty du học nói rằng anh đã hết tuổi đi du học là không đúng, tuy nhiên với độ tuổi của anh đi du học sẽ khá khó khăn trong các thủ tục làm hồ sơ nên công ty đó có thể không nhận làm trường hợp của anh. Anh có thể liên hệ với công ty khác hoặc gọi điện về cho Traum để được tư vấn miễn phí anh nhé: 0969-911-139

Thông tin đến anh!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban bao nhieu tuoi thi khong di duoc, giới hạn tuổi đi du học Nhật là bao nhiêu, 30 tuổi đi du học Nhật được không

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Chat live với Traum ở góc phía dưới bên phải màn hình của các bạn
  4. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.