VAMAS là gì

Trả lời hỏi đáp XKLD Traum Việt Nam: VAMAS là gì

Câu hỏi của bạn Hồ Việt Cường ở Thái Nguyên hỏi: 

[Hỏi đáp XKLD] Chào admin, admin cho em hỏi chút với. Em có tham khảo thông tin về XKLD Nhật Bản trên nhiều website thấy nhiều website giới thiệu là trực thuộc quản lý của VAMAS rồi nhiều website cũng ghi liên kết uy tín cũng có VAMAS nữa, em click vào link thì không thấy ra trang khác mà lại trở về chính trang đó nên không biết VAMAS là gì nữa. Admin giải thích giùm em VAMAS là gì được không?

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn,

VAMAS là gì? VAMAS là viết tắt của Vietnam Association of Manpower Supply, đây là hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam được thành lập từ năm 2003 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ. Traum Việt Nam hiện cũng đã có một bài viết chi tiết về VAMAS bạn có thể tham khảo theo link sau: 

Một số thông tin về VAMAS đáng chú ý đó là VAMAS là đơn vị đại diện và bảo hộ quyền lợi cho các hội viên là các công ty xuất khẩu lao động được Bộ LĐTB&XH cấp phép. Do vậy rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực XKLD đều đăng ký làm hội viên của VAMAS. Khi gia nhập vào VAMAS các hội viên sẽ có rất nhiều lợi ích như được bảo vệ quyền lợi, được đề xuất ý kiến đóng góp trình chính phủ, được hướng dẫn chi tiết về các văn bản pháp luật mới liên quan đến XKLD và được tham gia nhiều buổi tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Hiện nay VAMAS có tổng cộng 140 thành viên trực thuộc và đều là các hội viên được đánh giá rất uy tín trên thị trường lao động ngoài nước.

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:

VAMAS là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: VAMAS là gì, VAMAS là viết tắt của từ gì, VAMAS là tổ chức gì, VAMAS có phải là hiệp hội XKLD Việt Nam không, Hiệp hội XKLD Việt Nam có phải viết tắt là VAMAS không, VAMAS la gi, VAMAS la viet tat cua tu gi, VAMAS la to chuc gi, VAMAS co phai la hiep hoi xkld viet nam khong, hiep hoi xkld viet nam co phai viet tat la VAMAS khong, VAMAS la gi


Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên VAMAS là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

  1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
  4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.