Hỏi: học tiếng Nhật có khó không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Học tiếng Nhật có khó không

Câu hỏi của bạn Phùng Thị Thủy 19 tuổi tại Bắc Ninh: 

Em chào anh chị, hiện em vừa thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đang có dự định học thêm tiếng Nhật song song với ngành mà em đang chọn thi đại học. Anh chị cho em hỏi học tiếng Nhật có khó không ạ, và nếu khó thì khó như thế nào. Em cảm ơn nhiều!

Trả lời:

Chào em, trả lời câu hỏi học tiếng Nhật có khó không của em, chị có thể khẳng định rằng học tiếng Nhật khó.

Về câu hỏi thứ hai của em là tiếng Nhật khó học như thế nào? Tiếng Nhật thuộc top ngôn ngữ khó học nhất thế giới căn cứ theo cách phát âm, cách sử dụng và chữ viết. Một số ngôn ngữ cũng thuộc top đầu khó học trên thế giới có thể kể ra là tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Hungary.

Nếu em ngại khó với tiếng Nhật em có thể học những ngôn ngữ khác dễ học hơn mà lại rất phổ biến như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Italia hay tiếng Pháp. Dù vậy, nếu em chăm chỉ và không ngại khó hãy học tiếng Nhật vì tiếng Nhật là ngoại ngữ hiện đang rất hot và có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện tại.

 

Hỏi đáp dạy và học tiếng nhật 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp hay chat live với tôi, tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.