Du học sinh có được làm ca đêm ở Nhật không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học sinh có được làm ca đêm ở Nhật không?

Câu hỏi của bạn Phan Đăng Lương 21 tuổi tại Củ Chi: 

Công ty cho em hỏi chút về việc làm thêm với, theo quy định làm thêm ở Nhật Bản du học sinh có được làm ca đêm không?

Trả lời thắc mắc:

Chào em, theo quy định về việc làm thêm cho du học sinh Nhật Bản du học sinh được phép làm trong các ngành giải trí người lớn (vũ trường, casino…) hay công việc liên quan đến tình dục (kể cả làm quét dọn ở đó cũng không được) nhưng không quy định du học sinh không được làm đêm đối với các công việc khác nên Traum xin trả lời câu hỏi của em đó là du học sinh được phép làm ca đêm.

p/s: rất nhiều du học sinh tranh thủ làm ca đêm vì ca đêm làm được hỗ trợ nhiều hơn ca ngày và đương nhiên mức lương vì thế cũng sẽ cao hơn (1000 – 1400 yên/h)

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Du học sinh có được làm ca đêm ở Nhật không, du hoc sinh co duoc lam ca dem o nhat khong, co the lam ca dem danh cho du hoc sinh khong, đi du học nhật bản tranh thủ làm thêm ca đêm được không, đi làm ca đêm ở Nhật có vi phạm quy định làm thêm cho du học sinh không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.